Hướng dẫn cách đăng status ảnh lên zalo lẫn facebook 1 lần

Đăng trạng thái và hình ảnh trên zalo và facebook từng là một cuộc đấu tranh đối với những người mới tham gia mạng xã hội. Nhưng thực tế thì không quá phức tạp, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tiết kiệm thời gian đăng bài trên facebook và zalo cùng lúc. Hãy làm theo hướng dẫn cách đăng status + ảnh một lúc trên zalo và facebook để đăng ảnh dễ dàng.

Cách kết nối tài khoản facebook với zalo

Để có thể đăng stt, đồng bộ ảnh từ zalo và facebook 1 lần thì bạn cần liên kết tài khoản với zalo. Và cách liên kết tài khoản facebook với zalo là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn không biết mối liên hệ giữa hai mạng xã hội này, hãy làm theo các bước sau:

Bước đầu tiên: Mở phiên bản phần mềm zalo trên máy tính, chọn đăng nhập bằng nút facebook trên giao diện đăng nhập, nếu không thấy thì chọn đăng nhập bằng tài khoản khác.

b1

Lúc này, trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn sẽ tự động mở thêm một tab yêu cầu bạn chấp nhận tài khoản facebook mà bạn đang sử dụng để kết hợp zalo, chọn nút tiếp tục có tên là xxx Sau khi chấp nhận sẽ có thông báo “facebook xác thực thành công. Bây giờ bạn có thể đóng cửa sổ này “là bạn đã thành công.

b2

Bước 2: Quay lại sớm phần mềm zalo bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động để nhận tin nhắn kèm theo mã xác minh. Mã này sẽ được gửi vào tài khoản zalo của bạn bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bạn chỉ cần bật điện thoại, mở ứng dụng zalo ghi nhớ 04 số ngẫu nhiên, sau đó quay lại phần mềm zalo trên máy tính điền vào ô trống và bấm OK là xong.

buoc2

buoc 2

Vậy là xong bước này zalo sẽ giúp bạn đăng nhập, bạn không cần thêm công đoạn xác thực nào để đăng nhập zalo sau này, trình duyệt mặc định đã đăng nhập tài khoản facebook của bạn.

Cách nhắn tin một lần trên zalo và facebook

Đăng trên zalo và facebook có công dụng gì?

zalo và facebook là hai kênh bán hàng chính của những người kinh doanh online. Người ta tính rằng họ dành 2-3 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị ảnh, trạng thái, bài đăng. Vì vậy nếu bạn phải đăng trên 2 mạng xã hội thì sẽ rất mất thời gian. Việc này sẽ mất thời gian tư vấn và chốt đơn hàng.

Đăng cùng lúc trên zalo và facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần phải copy-paste trạng thái, sau đó tải và đăng ảnh ở 2 nơi, đăng ảnh dễ dàng chỉ với một lần chạm. Đây là một mẹo rất có lợi cho những bạn bán hàng và kinh doanh online vì bạn phải đăng nhiều sản phẩm để bán mỗi ngày.

Cách đăng trên zalo và facebook

zalo giới thiệu một số tính năng hữu ích mới tạo nên những khám phá thú vị cho người dùng. Đặc biệt sau khi tài khoản facebook và zalo được ràng buộc, bạn có thể gửi một bài cùng một lúc, và hình có thể đi hai nơi. Đây là một tính năng tiện dụng được nhiều người đánh giá cao. Để có thể đăng stt trên zalo và facebook, bạn chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị stt, hình ảnh của mình để đăng và bấm vào mục “Hôm nay bạn thế nào”. Tại đây bạn có thể viết các bài báo, hình ảnh hoặc video mà bạn thích.

Bước 2: Nếu bạn muốn xuất bản bài đăng này trên facebook mà không cần sao chép, chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm màu xanh lục “facebook” ở góc trên bên phải.

77 1080x960 800 resize

Bạn có thể đồng bộ bài viết của mình từ zalo và facebook chỉ với 2 bước đơn giản. Nhờ tính năng tiện dụng này có thể giúp người bán hàng online tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc đăng tin.

Cách đăng bài zalo trên máy tính dễ dàng

Nhiều người sử dụng zalo trên máy tính, nhưng thường dùng để nhắn tin, trò chuyện nhưng ít ai biết cách đăng. Chi tiết như sau:

Bước 1: Trước khi tiếp tục cách đăng bài trên máy tính, người dùng cần khởi chạy công cụ zalo đã được tải và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản zalo trên máy tính, trong giao diện ứng dụng zalo mới hiện ra, bạn bấm vào biểu tượng dấu chấm lửng (…) và chọn Thêm.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào ô thay đổi trạng thái của zalo, và tiếp tục gõ để đăng trạng thái trên zalo. Người dùng có thể dễ dàng đăng trạng thái trên zalo, giống như trên ứng dụng facebook trên máy tính. Bạn có thể thêm biểu tượng, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, gắn thẻ bạn bè, chèn tệp âm thanh, chia sẻ liên kết hoặc đăng ký địa điểm …

cach dang status zalo tren may tinh 5

Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa quyền xem bài đăng để giới hạn người có thể xem nội dung trạng thái của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc tạo nội dung cho status, bạn tiến hành chọn biểu tượng chữ v để hoàn thành cách đăng status zalo trên máy tính.

Cách đăng nhập zalo bằng facebook không cần mật khẩu

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn thông qua trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.

Capture

Bước 2: Trên cùng một trình duyệt, truy cập chat.zalo.me và chọn đăng nhập bằng facebook.

buoc 2 b

Bước 3: Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đăng ký facebook và zalo bằng cùng một số điện thoại, bạn chỉ cần nhấn “tiếp tục trong tên …”.

1223

Bước 4: Nếu bạn không đăng ký facebook và zalo bằng cùng số điện thoại đã đăng ký, zalo sẽ gửi cho bạn một mã liên kết. Sau khi nhập mã thành công, zalo sẽ tự động đăng nhập bạn vào trình duyệt web.

Lưu ý: Bản cập nhật mới nhất của zalo đã loại bỏ tính năng đăng nhập tài khoản zalo bằng tài khoản facebook của bạn nên bạn không thể sử dụng cách này được nữa. Bạn phải tạo tài khoản zalo bằng số điện thoại của mình và đăng nhập bằng số điện thoại đó.

Một số tính năng hữu ích bạn nên biết trên zalo

Kết nối với bạn bè trên facebook

Giúp bạn bè trên zalo đông như facebook mà không cần phải tìm kiếm khó khăn bằng số điện thoại. Để sử dụng tính năng này, bạn vào tab danh bạ và chọn thêm bạn bè, sau đó bạn có thể đăng nhập tài khoản facebook của mình để thêm bạn bè.

1 1080x960 800 resize

Gửi tin nhắn hàng loạt

Đây là một tính năng nhắn tin thực sự thú vị. Nếu bạn muốn nhấn mạnh điều gì đó, hãy mở rộng từ. Để thực hiện việc này, hãy đặt tay của bạn lên nút gửi và vuốt lên để phóng to, vuốt xuống để thu nhỏ và thả ra để gửi.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phông chữ văn bản bằng các màu khác nhau. Bạn chỉ cần vào dấu 3 chấm để soạn tin nhắn và chọn kiểu chữ và nhiều mẫu sẽ hiện ra, bạn có thể chọn kiểu chữ mà mình thích.

6 1080x960 800 resize

Tin nhắn bí mật

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải thiết lập khóa cá nhân. Sau đó, bạn vào danh sách tin nhắn của mình, chọn tin nhắn bạn muốn ẩn và chọn Ẩn trò chuyện. Để mở lại tin nhắn với người này, bạn phải vào danh bạ của mình, chọn tên của người đó và tiếp tục cuộc trò chuyện. Ai biết bạn đang nói chuyện với ai.

2 1080x960 800 resize 1

Kênh đọc tin tức

Về cơ bản, kênh zalo là kênh tổng hợp các tin tức cung cấp cho người dùng, từ các tin tức xã hội, văn hóa, giải trí và cả các tin tức về sức khỏe, sắc đẹp, v.v. Bạn có thể chọn những chủ đề mà bạn quan tâm từ danh sách mà kênh zalo cung cấp.

5 1080x960 800 resize

Mua sắm tại zalo shop

Bạn có thể tạo cửa hàng của riêng mình trên zalo và thậm chí mua sắm trực tuyến thông qua cửa hàng zalo. Trên đó bày bán rất nhiều loại mặt hàng, đủ chủng loại, kích cỡ …

3 1080x960 800 resize

Chơi game trên zalo

Tính năng này chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều người rồi phải không? Lúc đó zalo rất ít game nhỏ, chơi hoài cũng chán. Nhưng bây giờ chúng ta có một kho game khổng lồ.

4 1080x960 800 resize

Trên đây là hướng dẫn cách đăng stt trên zalo và facebook, hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đăng bán hoặc đăng ảnh siêu dễ thương. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về zalo có gì mới và lợi ích của việc liên kết zalo với facebook. Cảm ơn đã xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *