Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook mới nhất

Khi người dùng hiện nay đăng ký facebook, hầu hết đều có chung một mục đích, đó là chia sẻ ý tưởng, đăng tải hình ảnh, video về cuộc sống hàng ngày trên facebook đến gia đình, bạn bè và các cộng đồng sử dụng facebook .

Huong dan dang anh len Facebook

Tuy nhiên đối với những người mới làm quen với việc đăng ảnh lên facebook hay tải video facebook sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Trong bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng ảnh lên facebook mới nhất.

Cách đăng ảnh lên facebook (giao diện mới)

Với bản cập nhật mới, thao tác đăng ảnh lên facebook cũng tương đối thống nhất ở UI cá nhân, nhóm hay fanpage. Sau đây taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ảnh lên facebook cho tài khoản cá nhân, cũng như khi người dùng đăng một hoặc nhiều ảnh lên nhóm hoặc fanpage facebook.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân, fanpage hoặc nhóm. Bước 2: Trong phần Cập nhật trạng thái, đăng bài viết và nhấp vào nút . strong >Ảnh/Video.

Tai anh len Facebook 41

Bước 3: Click chọn ảnh để đăng​​. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều để xuất bản cùng một lúc. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Mở.

nút.

Tai anh len Facebook 42

Bước 4: Trong cửa sổ Tạo bài viết, nhập chú thích cho ảnh chú thích của bạn. Sau đó nhấn nút Xuất bản và bạn đã hoàn tất.

Tai anh len Facebook 43

Kết quả được hiển thị bên dưới.

Tai anh len Facebook 44

đăng ảnh lên facebook, cách đăng nhiều ảnh lên facebook (cũ)

1. Cách đăng ảnh lên facebook trên máy tính Tại đây bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh: – đăng ảnh – tạo album Trong ví dụ này bạn chọn upload photos/videos (Tải ảnh/video lên)

Tai anh len Facebook

Bước 2: Chọn Chọn ảnh đăng lên facebook rồi chọn Mở.

Tai nhieu anh len Facebook mot luc

Bước 3: Bạn có thể thêm status (chia sẻ trạng thái) + vị trí + cảm xúc.. -> cuối cùng chọn post (xuất bản) để đăng ảnh lên facebook.

Tai nhieu anh len Facebook

1.2 Đăng nhiều ảnh lên facebook bằng tài khoản facebook fanpage Bước 1: Đăng nhập facebook và vào trang facebook mà bạn quản lý (facebook fanpage). Trong cửa sổ quản lý Fan Page, chọn Photos/Videos.

Tai hinh anh len Facebook

Tai Album anh len Facebook

Bước 2: Bạn thực hiện tương tự bước 2 như đã đăng ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân của mình, chọn một hoặc nhiều ảnh và nhấn Mở >.

Chia se anh len Facebook

Bước 3: Bạn nhập trạng thái hoặc các thông tin chia sẻ khác và chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên fanpage facebook của bạn

Chia se nhieu anh len Facebook mot luc

Cách đăng ảnh lên facebook Khi đăng ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân trên fanpage facebook sẽ có nhiều hơn 1 lựa chọn. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này, vui lòng tạo trang fanpage facebook về một chủ đề cụ thể để trải nghiệm tính năng này

1.3 Đăng ảnh lên facebook bằng tài khoản nhóm facebook Bước 1: Đăng nhập facebook và truy cập vào nhóm bạn quản lý Bước 2: Chọn Ảnh/Video. Tại đây bạn sẽ thấy hộp thoại tìm ảnh lưu trữ trên máy tính, chọn một hoặc nhiều ảnh để tải lên.

Chia se hinh anh len Facebook

Bước 3: Bạn thực hiện tương tự như bước 2, tức là đăng ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân của mình.

Chia se album anh len FacebookBước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.Dang anh len Facebook

2. Cách up ảnh lên facebook di độngcũng tương tự như cách up ảnh lên facebook máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện trên điện thoại di động. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo hướng dẫn cụ thể về Cách tải ảnh lên facebook trên di động.

Một số mẹo hay từ facebook

1. Tạo nhóm, hội nhóm trên facebook. Nhìn chung, đăng ảnh lên facebook theo nhóm cũng tương tự như đăng ảnh lên facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *