Top 9 cách đăng ảnh được nhiều like nhất trên Facebook

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hoặc muốn tăng lượt tương tác cho bài đăng của mình, bạn không nên bỏ quacách đăng ảnh để nhận được nhiều lượt thích b> trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn kinh doanh trên facebook thì không nên bỏ qua nút like vì nó sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để đăng ảnh được nhiều like, hãy like cho hiền để được tư vấn nhé!

1. Tương tác facebook là gì?

Tương tác trên Facebook là những hành động cụ thể mà người dùng thực hiện đối với các bài đăng trên mạng xã hội này. Nhưng các tương tác chính của facebook là thích, chia sẻ, hình ảnh, bình luận và nhấp để đọc bài viết.

Tương tác rất quan trọng đối với việc thu hút khách hàng vì nó giúp bạn tiếp cận nhiều người. Làm cho thương hiệu hoặc quảng cáo sản phẩm của bạn thuận tiện hơn.

2. cách đăng ảnh lên facebook được nhiều like

Nếu bạn gặp phải trường hợp đăng ảnh không được nhiều like thì hãy tham khảo ngay những cách đăng ảnh được nhiều like dưới đây.

2.1 Hình ảnh công khai

Đây là cách dễ nhất để tăng lượt thích trên ảnh của bạn. Khi bạn để hình ảnh của mình ở chế độ công khai và cho phép người lạ tương tác sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt thích hơn.

2.2 Gắn thẻ bạn bè, nhất là những người được nhiều người quan tâm

Đây là một trong những Cách đăng ảnh nhận được nhiều lượt thích mà bạn có thể áp dụng. Khi bạn tag bạn bè vào, sức hút của họ sẽ giúp bạn tăng like và tương tác lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bạn bè trước khi gắn thẻ vì đôi khi nó có thể gây cho họ sự khó chịu nhất định.

2.3 Cập nhật ảnh bìa và ảnh hồ sơ hấp dẫn

Cách để có lượt thích là đầu tư vào ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn, bạn có thể chọn bức ảnh đẹp nhất để kêu gọi bạn bè bấm lượt thích.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn thay đổi hình đại diện của mình thường xuyên vì chúng sẽ xuất hiện trong Nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn. Ngoài ra, họ sẽ không hối hận khi thích bạn nếu bức ảnh đẹp.

2.4 Đưa ảnh vào album ảnh là một cách tăng like facebook

Một cách khác để đăng ảnh nhận được nhiều lượt thích là chuyển ảnh vào album sau một khoảng thời gian.

Hành động này sẽ giúp ảnh của bạn hiển thị trên Bảng tin của bạn bè và họ sẽ tiếp tục thích bạn.

2.5 Chọn khoảng thời gian đăng ảnh lên Facebook

Thời điểm bạn đăng ảnh cũng là một yếu tố quyết định ảnh của bạn có được nhiều lượt thích hay không. Theo khảo sát, 5 khoảng thời gian có lượng người dùng Facebook đông nhất là: 6h30 – 19h, 11h – 12h trưa, 12h – 13h30, 17h – 18:00 00 và 18:00 – 23:00.

2.6 Đ Đăng ảnh và nhận được nhiều lượt thích bằng cách thích ảnh của bạn

Đây là một cách rất dễ dàng để tăng số lượt thích trên ảnh của bạn. Bạn có thể thích và thích và tiếp tục thích và nó sẽ giúp ảnh của bạn xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn bè và họ sẽ thích bạn từ đó.

2.7 Cách đăng ảnh được nhiều like là chủ động giảm like cho bạn bè

Điều này cũng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn, vì nếu bạn thích bạn bè của mình thường xuyên, họ sẽ không hối hận khi thích bạn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn thấy một người bạn tải lên một bức ảnh mới hoặc đăng một trạng thái, hãy ủng hộ họ!

2.8 Áp dụng các kỹ thuật selfie để thu hút nhiều lượt thích hơn

Hãy chú ý đến góc ảnh khi selfie để không chỉ làm đẹp mà còn che được khuyết điểm. Ngoài ra, hãy chú ý đến ánh sáng, phông nền và chất lượng hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh để thêm màu sắc và hiệu ứng vui nhộn để kiếm lượt thích cho những bức ảnh này.

2.9 Thêm chú thích thú vị vào ảnh để thu hút lượt thích trên facebook

Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Bình luận không thể thiếu một tiêu đề hấp dẫn. Đôi khi phải mất rất nhiều thời gian để chụp một bức ảnh và sau đó nghĩ về những chú thích hay như thế nào.

Tuy nhiên, đừng lãng phí thời gian vào những chú thích, vì một bức ảnh đẹp với chú thích hài hước sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lượt thích.

3. Like facebook có nên mua không?

Cách đăng ảnh nhận được nhiều lượt thích Đây là những mẹo rất đơn giản để bạn áp dụng. Nhưng nếu cảm thấy quá khó hoặc không có thời gian thực hiện, bạn có thể xem qua dịch vụ tăng like facebook uy tín của thánh like.

Ưu điểm của hình thức này là nó có thể mang lại hiệu quả rất cao trong việc giúp bạn tăng lượng like trong thời gian ngắn. Lượt thích trên một bài đăng cũng sẽ chứng minh độ tin cậy của người bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín!

Kết luận

Trên đây thánh like đã chia sẻ với các bạn cách đăng ảnh lên facebook cực hiệu quả để được nhiều like. Tất cả những cách này sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể bằng cách đưa bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *