Cách đăng bài lên nhóm trên Facebook nhanh không cần phê duyệt

group / group là một kênh để tạo các thiết bị mở rộng, nơi người mua hàng giới thiệu người mua hàng. Đây là thị trường tiềm năng cho những ai thích kinh doanh online trên facebook. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của nhóm facebook mà bạn không nên bỏ qua.

Tâm lý chung của chúng ta là luôn muốn học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ và hữu ích. Để làm được điều này, hãy tích cực chia sẻ kiến thức tác động đến sản phẩm hoặc kiến thức và kinh nghiệm bán hàng của bạn mỗi ngày để kích thích người mua hàng.

Mỗi doanh nhân nên thành lập một nhóm riêng biệt để thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng đã mua, nuôi dưỡng và chăm sóc họ hàng ngày để họ tiếp tục và có ý định sử dụng sản phẩm của bạn. TÔI.

Tại sao nó miễn phí? Nếu trang cá nhân của bạn tốn nhiều tiền quảng cáo thì phí trong nhóm là 0 đồng, mọi bài đăng trong nhóm đều có thể liên hệ được với tất cả thành viên, nên bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dịch vụ mà không cần tốn tiền!

Ngoài ra, nhóm cho phép mọi người giao tiếp và bình luận với nhau, từ đó củng cố lòng tin giữa hai bên.

Bằng cách quan tâm và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích một cách thường xuyên, chúng tôi sẽ giữ chân khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng thường xuyên thông qua sự chăm sóc nồng nhiệt này.

Xem thêm: Cách tạo nhanh hồ sơ chrome để tăng biệt hiệu trên facebook của bạn trong năm 2021

Cách đăng lên nhiều nhóm trên facebook

Phần mềm tự động tham gia nhóm facebook

Tôi. Đăng nhập bằng tài khoản đơn giản với cơ chế mới để hạn chế các điểm kiểm tra

Hiện tại, Tài khoản Đơn giản đã được cập nhật các tính năng mới để đăng nhập bằng Google Chrome. Sử dụng cơ chế đăng nhập giả lập google chrome, tài khoản facebook của bạn sẽ hạn chế được rủi ro bị checkpoint.

Dưới đây là video ngắn hướng dẫn cách đăng nhập vào cơ chế mới của phần mềm Simple Account v2

Điều đáng chú ý là trong nội dung hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ bài viết qua các nhóm rất đơn giản chỉ với một tài khoản đơn giản. mời các bạn xem phần sau.

b1. Nhóm thủ thư nội dung trên facebook

Để đăng bài viết trong nhiều nhóm, bạn phải tạo nội dung bài đăng trong thư viện nội dung bài đăng.

Đầu tiên bạn chọn “Thư viện bài viết” => Nhập “Tiêu đề bài viết” vào đây => Nhập “Nội dung bài viết” vào. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn thêm phông nền bất kỳ ở trên, chọn một trong hai kiểu: nhập thủ công hoặc chia sẻ bài đăng (đặc biệt bài phát trực tiếp có thể được chia sẻ thông qua cơ chế chia sẻ bài đăng và có thể chia sẻ thêm bài phát trực tiếp cho nhóm ) và cuối cùng là lưu bài viết (bên dưới)

b2. Đăng lên nhiều nhóm facebook

Chọn “Đăng lên Nhóm” => Quét các nhóm bạn tham gia bằng một ứng dụng tài khoản đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn lưu danh sách nhóm đã quét dưới 2 hình thức: 1 là lưu danh sách rất đầy đủ vào file excel, 2 là lưu file notepad chỉ hiển thị các nhóm uid. Việc lưu tệp giúp bạn không phải quét lại theo nhóm, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn

Tiếp theo chọn nội dung sẽ đăng => chọn nhóm bạn muốn đăng hoặc chia sẻ => chọn khoảng thời gian: khoảng thời gian phù hợp là khoảng 3 đến 5 phút, và chọn bắt đầu với khoảng 5-7 nhóm / 1 ngày Đăng nhóm để tránh bị trang facebook cảnh báo bạn đang spam.

Sau đó, nhấn “Chạy” để chạy ngay bây giờ hoặc “Lên lịch” cho ngày bận rộn tiếp theo. Tôi có thể theo dõi các bài đăng được xuất bản ở cuối lịch sử ứng dụng.

Gần đây đã chia sẻ với bạn cách chia sẻ bài đăng và đăng lên nhóm bằng cơ chế mới của Tài khoản đơn giản v2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm thành viên nhóm facebook mới nhất năm 2021

Một số lưu ý về cách ứng dụng có thể đăng lên các nhóm trên facebook

 • Chỉ có thể đăng trên nhiều nhóm, chỉ đăng trên nhóm mua và bán. Nó không nên được áp dụng cho các nhóm khác để tránh thư rác.
 • Chỉ chia sẻ bài đăng với các nhóm facebook mà tôi hiện đang tham gia.
 • Ngoài ra, nội dung chỉ có thể được chia sẻ với tối đa 5 nhóm, vì quá nhiều nội dung sẽ không được xuất bản.
 • Để tránh bị facebook chặn và spam, các bài đăng của mỗi nhóm nên cách nhau 5 phút để có kết quả tốt nhất.
 • Dễ dàng chia sẻ và đăng bài trong nhóm từ máy tính và điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, để có thể đăng và chia sẻ nội dung lên nhiều nhóm, bạn chỉ có thể thực hiện trên máy tính của mình. Do đó, bạn phải có một máy tính có khả năng thực hiện việc này.
 • Ngoài những cách trên, nếu biết một chút, bạn có thể học cách đăng bài lên nhóm thông qua công cụ đăng bài tự động.

  Xem thêm: Top 6 ứng dụng hẹn hò trên facebook hiệu quả cho năm 2021

  Tóm tắt

  Đây là những chia sẻ rất hay về cách đăng bài trên nhóm facebook , chắc hẳn bạn đã thấy việc bán hàng theo nhóm dẫn đến doanh số bán hàng như thế nào rồi phải không? Thực hiện theo các hướng dẫn được đề cập trong văn bản mạnh mẽ để đạt được hiệu quả mong muốn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *