Cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cách lấy link bài viết facebook trên di động và máy tính luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là cách chia sẻ những bài viết thú vị đến bạn bè, người thân không sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Có một cách hơi khác để lấy liên kết đến một bài viết cho từng loại bài đăng khác nhau, ảnh, video và thiết bị dùng để truy cập facebook. Cùng tham khảo cách lấy link bài viết trên fb nhé.

Liên kết bài đăng trên facebook là gì?

Nếu bạn bè của bạn thường xuyên gửi cho bạn liên kết đến các bài báo thú vị trên facebook, có thể bạn chưa quen với việc liên kết các bài viết trên facebook.

Link bài viết Facebook là gì?

link bài viết facebook là địa chỉ của một bài viết trên facebook, là đường dẫn nhanh đến bài viết này, bạn chỉ cần click vào link hoặc copy link và dán vào ô tìm kiếm của bất kỳ trình duyệt nào.

p>

Tùy thuộc vào mẫu của bài viết, liên kết này có thể được sử dụng bên ngoài ứng dụng hoặc không. Thông thường chỉ có thể xem các bài viết công khai thông qua liên kết mà không cần đăng nhập facebook.

Hướng dẫn lấy liên kết đến các bài viết trên Facebook trên thiết bị di động và máy tính

Liên kết facebook là một cách rất thuận tiện để lưu trữ, nhận, chia sẻ, v.v. các bài đăng trên facebook. Cách lấy link bài viết sẽ khác nhau đối với từng loại bài viết khác nhau hoặc thiết bị truy cập facebook khác nhau. Cùng tham khảo cách lấy link bài viết facebook trên di động và máy tính nhé.

Lấy link bài viết facebook trên điện thoại iOS

Các thiết bị điện tử chạy hệ điều hành ios như iphone, ipad thường có chế độ hoạt động hoàn toàn riêng biệt với các thiết bị khác. Để nhận liên kết đến các bài đăng trên facebook, việc triển khai hệ điều hành này là thống nhất cho tất cả các bài đăng, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên bảng tin facebook, chọn chức năng chia sẻ bên dưới mỗi bài viết.
 • Bước 2: Chọn một tùy chọn khác từ danh sách các tính năng chia sẻ bài viết.
 • Bước 3: Chọn “Copy” để sao chép liên kết đến bài đăng trên facebook.
 • trên ios

  Mẹo hay: Khôi phục các bài đăng trên facebook đã bị xóa Năm 2022 dễ nhất là ở đây!

  Cách lấy liên kết bài đăng trên facebook trên điện thoại Android

  Sử dụng ứng dụng facebook trên android, cách để lấy liên kết đến các bài viết trên facebook không nhất quán và rõ ràng. Tùy thuộc vào loại bài đăng, chia sẻ sẽ khác nhau:

  • Cách lấy link bài facebook: Trên bảng tin facebook chọn dấu chấm lửng “…” hoặc mũi tên xuống “v” ở góc trên bên phải bài viết và chọn chức năng “copy link”
  • trên điện thoại Android

   • Cách lấy link ảnh Facebook: Bấm vào ảnh muốn chia sẻ, sau đó nhấn giữ cho đến khi xuất hiện tính năng tương tác ảnh. Chọn tính năng “Chia sẻ ảnh ra bên ngoài”.
   • trên android

    Lấy link bài facebook trên di động với chức năng save link, save post

    Cách làm này hơi vòng vo vì người dùng cần sử dụng 2 thiết bị điện tử khác nhau để thực hiện. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là hiệu quả 100% và có thể áp dụng trên cả điện thoại ios và android. Để làm điều này, hãy làm như sau:

    • Bước đầu tiên: chọn chức năng lưu bài viết và lưu hình ảnh trên facebook
    • Bước 2: Truy cập facebook trên máy tính, mở menu và chọn mục “Đã lưu”.
    • Bước 3: Nhấp vào tin tức mà bạn muốn lấy liên kết, sau đó sao chép liên kết vào thanh tìm kiếm của trình duyệt.
    • Lấy link bài đăng facebook trên điện thoại bằng chức năng Lưu liên kết, lưu bài đăng

     Cách lấy liên kết đến bài viết trên facebook trên máy tính

     Lấy liên kết đến bài đăng, ảnh và video dễ dàng hơn bất kỳ công cụ nào khác với công cụ máy tính. Cụ thể là bạn có thể lấy link bài viết theo một số cách khác nhau và cách lấy link bài viết facebook trên máy tính cũng hơi khác tùy theo hình thức của bài viết. Cụ thể:

     Nếu bạn đang truy cập trang trực tiếp cho bài đăng, ảnh và video, liên kết sẽ nằm trong thanh tìm kiếm của trình duyệt của bạn.

     Cách lấy bài đăng facebook trên máy tính

     Nếu bạn thấy bài viết muốn làm trên bảng tin Facebook, cách lấy liên kết đến bài viết trên Facebook, bạn có thể nhấp vào phần thời gian xuất bản dưới biệt danh của mình để vào trang trực tiếp của bài viết và lấy liên kết trên thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào một thời điểm và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” để sao chép liên kết.

     Cách lấy bài đăng facebook trên máy tính

     Đối với bài viết chia sẻ, để lấy link bài viết trên fb trên máy tính nguồn bài viết, bạn vẫn làm theo cách này, tuy nhiên thời gian sẽ dành cho khung bài viết chia sẻ. Bạn cũng có thể lấy liên kết nguồn của bài viết được chia sẻ bằng cách nhấp vào thanh trạng thái chia sẻ bài đăng để chuyển trực tiếp đến bài viết gốc và sau đó sao chép liên kết.

     trên máy tính

     Để lấy liên kết đến hình ảnh trên facebook, bạn có thể nhấp trực tiếp vào hình ảnh và sao chép liên kết hiển thị trên thanh tìm kiếm của trình duyệt. Một phương pháp khác nhanh hơn là nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn liên kết và chọn “Sao chép Địa chỉ Hình ảnh”.

     Cách lấy bài đăng facebook trên máy tính

     Trên đây tóm tắt một số cách đơn giản nhất để cách lấy liên kết bài viết trên Facebook trên điện thoại của bạn. Chúc bạn may mắn với những thủ thuật facebook này và nhận được liên kết đến các bài đăng thú vị trên facebook. Theo dõi các danh mục khác của chúng tôi để biết thêm các mẹo công nghệ hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *