Tặng sao trên facebook là gì? Cách tặng sao trên facebook

đóng vai chính trên facebook đang trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người sử dụng tính năng phát trực tiếp. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng của người xem dành cho những nỗ lực của nhà đài. một món quà là gì? Làm thế nào để đưa ra ngôi sao? mất tiền? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trong bài viết dưới đây.

Tôi. Tặng sao trên facebook là gì?

Facebook star được hiểu là đối tượng trung gian mà người xem cung cấp cho thần tượng và người thân của họ trên Facebook Live. tính năng do facebook phát triển nhằm giúp tác giả kiếm tiền từ facebook dễ dàng hơn. Cách tặng sao trên facebook có thể hiểu như sau:

– Người xem mua sao cho bạn khi phát sóng trực tiếp

– Người hâm mộ gắn dấu sao cho video để phát lại.

Casting là một cách để tăng tính tương tác giữa người xem và người phát trực tiếp. Như đã nhấn mạnh, đây là món quà động viên tác giả. Nếu bạn không thể đọc các bình luận trực tiếp, hãy thử tìm hiểu tại sao các bình luận trực tiếp bị ẩn ngay bây giờ. Mời bạn đọc thêm bình luận và tương tác, cảm ơn khán giả đã cho sao.

Hai. Tặng sao trên facebook có mất tiền không?

Nhận được sao sẽ tốn tiền để ở lại trên facebook. Đây là xác nhận từ facebook và tất cả người dùng đã sử dụng tính năng tặng sao này. Bạn càng mua nhiều ngôi sao, facebook càng phải trẻ. Giá cụ thể mua người nổi tiếng trên facebook như sau:

– 25 sao giá 8.163 vnd

– 60 sao giá 19.590đ

– 100 người dùng sao trả 32.650 VND

Thanh toán tương tự như cách bạn thanh toán để chạy quảng cáo của mình. Vì vậy, bạn có thể thanh toán sao trực tiếp bằng tài khoản momo, thẻ visa, mastercard… Hiện nay, khi người dùng mua hàng hay thanh toán bất cứ thứ gì trên facebook đều cần đóng thuế.

Ba. Cách tặng sao trên facebook nhanh nhất

Nếu bạn muốn mọi người cho bạn nhiều sao, hãy làm cho video trực tiếp hấp dẫn hơn. Ngoài chạy quảng cáo trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng cách tăng lượt xem trực tiếp trên facebook nhanh chóng. Khi tặng quà, vui lòng tham khảo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ngôi sao trong phần bình luận của luồng trực tiếp.

Bước 2: Nhấn số sao bạn muốn tặng. Nếu bạn chọn một món quà ảo, nó cũng sẽ được mua bằng các ngôi sao.

Bước 3: Viết đánh giá và chọn sao.

Lưu ý: Cần mua sao trước khi tặng quà. Đối với những người dùng chưa có sao trong tài khoản, sau khi quay số sao, facebook sẽ yêu cầu thanh toán trước.

Vì vậy, bài viết này tổng hợp và hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách tặng sao trên facebook một cách nhanh nhất. Bạn đọc tham khảo cách kiếm thêm thu nhập dễ dàng. Các ngôi sao kiếm được có thể được chuyển đổi qua facebook và trả cho bạn bằng tiền thật. Ngoài ra, nếu bạn cần tăng nhanh số lượt xem phát trực tiếp, bạn có thể tham khảo phần mềm phát và chia sẻ tự động. Chúc may mắn!

=>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại inbox, ninja sẽ giải đáp giúp bạn:

Nhóm: https://fb.com/groups/congdonninja

Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/toolsinja/

nhóm hcm: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Douyin: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

youtube: https://www.youtube.com/channel/ucemwpjtaspqjl_0kgl8mkba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *