Hướng Dẫn 13 Cách Được Nhiều Like Trên Facebook

Có nhiều lượt thích trên facebook thì ai mà không thích. Đôi khi hàng chục lượt thích cũng đủ vui rồi chứ đừng nói đến hàng trăm, hàng nghìn lượt thích. Việc có được nhiều lượt thích lại càng quan trọng hơn đối với việc kinh doanh online trên facebook. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like facebook mà bạn có thể áp dụng ngay bây giờ.

Tương tác trên facebook bao gồm?

Điều này cũng đúng với mọi mạng xã hội, không riêng gì facebook, nó cũng cần có sự tương tác. Vì về bản chất, mạng xã hội được tạo ra để mọi người giao tiếp và tương tác với nhau.

Đối với mạng xã hội “tỷ người” facebook, các phương thức tương tác chính bao gồm: like, comment và share. Trong số đó, bấm like có nhiều dạng biểu tượng khác nhau như: like, haha, sad, love, bực, wow.

Cách nhận được nhiều lượt thích trên facebook

Dưới đây, khổng lồ sẽ hướng dẫn bạn một cách rất dễ dàng để có thêm lượt thích trên facebook mà bạn có thể áp dụng ngay cho trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ trên facebook của mình.

Chọn thời điểm thích hợp để đăng

“Đúng lúc” là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi đăng bài trên facebook. Đôi khi, chỉ cần biết khung giờ “chính” đăng một bài sẽ nhận được nhiều lượt thích hơn là đăng vào khung giờ khác.

Theo khảo sát, có 2 thời điểm lượng truy cập vào facebook cao hơn các thời điểm khác trong ngày. Đó là khung giờ từ 6h đến 8h sáng và khung giờ sau 7h.

Đây là khoảng thời gian mà mọi người rảnh rỗi hơn và không phải làm việc chăm chỉ, vì vậy họ ở trên Facebook rất nhiều.

Đã cập nhật ảnh đại diện và bìa đẹp

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên facebook, cho dù đó là trang cá nhân hay trang người hâm mộ, thì một ảnh bìa hấp dẫn và ảnh đại diện đều rất hữu ích.

Đây là 2 hình ảnh hàng đầu mà người dùng sẽ nhận thấy khi họ ghé thăm tường của bạn. Hình ảnh đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt họ và thôi thúc họ thích bạn. Ngoài ra, khi bạn thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh bìa, những hình ảnh đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn.

Xuất bản các bài báo và hình ảnh thường xuyên với tần suất thích hợp

<3

Thay vào đó, bạn nên thường xuyên cập nhật trạng thái, đăng ảnh và video mới, đăng những bài viết thú vị … Nói chung, đừng để facebook trống trong thời gian dài. Nếu bạn có thể tạo nội dung thú vị thì càng tốt.

Lo lắng về các vấn đề và xu hướng internet nóng bỏng

Tạo nội dung thịnh hành trực tuyến là một cách bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn trên facebook. Vì những xu hướng này ngày càng được nhiều người chú ý, nếu biết cách tận dụng, bạn có thể nhận được nhiều “như vũ bão”.

Tập trung nhiều hơn vào nội dung hình ảnh và video

Người dùng thích nội dung bao gồm hình ảnh và video clip, theo khảo sát của Facebook. Họ quá lười biếng để dành thời gian đọc các bài báo, ngay cả những bài ngắn.

Vì vậy, cách để nhận được nhiều lượt thích trên facebook là bạn nên làm nhiều nội dung dưới dạng hình ảnh đẹp hoặc video ngắn để thu hút người dùng tốt hơn thay vì chỉ đăng một cách nhạt nhẽo “toàn là văn bản”, nội dung không bình thường. .

Tổ chức các minigame là cách hiệu quả để nhận được nhiều lượt like trên facebook

Mini game là cách mà nhiều fan page bán hàng trực tuyến sử dụng để thúc đẩy người dùng mua hàng, bấm thích bài đăng / fan page của họ.

Vì quy tắc để tham gia các trò chơi nhỏ này là bạn phải nhấn thích, chia sẻ và gắn thẻ một số bạn bè của mình. Theo cách này, những người tham gia mini game sẽ giúp lan tỏa nội dung và hình ảnh của fan page. Đồng thời, nó cũng giúp fan page thêm được nhiều lượt tương tác.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích hơn trên facebook, hãy thử cách này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được bao nhiêu lượt thích.

Đánh dấu tên của một người bạn có nhiều bạn bè và nhiều người theo dõi

Phương pháp này cũng rất hữu ích để nhận được nhiều lượt thích và tương tác trên facebook.

Chỉ cần tag những người bạn “nổi tiếng” của bạn trên facebook và các bài viết của bạn sẽ thu hút rất nhiều người và tất nhiên đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích. Mặc dù, hầu hết những người thích nó là vì những cái tên nổi tiếng khác, không phải vì bạn. Nhưng không sao, miễn là bạn nhận được nhiều lượt thích!

À. Không phải lúc nào bạn cũng nên sử dụng phương pháp này. Vì nếu bạn của bạn là một người bạn nổi tiếng trên facebook, họ cũng có thể cảm thấy khó chịu nếu đang yên đang lành mà bị gắn cờ mà không thông báo trước. Hỏi họ nghĩ gì, sau đó gắn thẻ họ.

Đừng quên sử dụng thẻ

Nếu bạn muốn nhận được nhiều tương tác trên facebook, đừng coi thường những hashtag. Nó không chỉ hoạt động đối với các bài đăng trên mạng xã hội như instagram hay twitter, mà nó còn thực sự hoạt động trên facebook.

Thẻ

vừa có thể giúp bạn làm nổi bật, “trang trí” cho bài viết của bạn nổi bật hơn và nhấn mạnh nội dung để khán giả dễ hiểu hơn.

Thêm nút like fanpage facebook vào trang web của bạn

Nếu bạn có một trang web bán hàng, trang blog cá nhân của bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập. Thì bạn nhất định phải có liên kết giữa facebook và website của mình thì mới có nhiều lượt like.

Ngoài ra, liên kết trang người hâm mộ facebook với trang web của bạn có thể cung cấp cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần để ý và thấy, hầu hết các tên tuổi lớn hiện nay đều thêm một nút trang fan hâm mộ facebook vào trang web của họ.

Từ đó chứng tỏ tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết giữa facebook và trang web đúng không nào.

Đồng tạo nội dung với những người nổi tiếng trên mạng xã hội

Nếu bạn có tiềm lực về tài chính, đừng ngần ngại “móc túi” để sánh đôi cùng những người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu. Đây là một cách mà nhiều công ty sử dụng để tăng mức độ tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng gương mặt mà bạn “chọn mặt gửi vàng” phải có một nền tảng “khỏe mạnh” và sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp phải có chất lượng chính hãng. Nếu không đáp ứng được hai yếu tố này, bạn có thể nhận được “gạch” thay vì nhận được nhiều lượt thích.

Di chuyển bạn bè / chia sẻ bài viết với nhiều tài khoản

Hãy thử gọi điện và mời bạn bè thích hoặc chia sẻ trang người hâm mộ của bạn. Mỗi người bạn của bạn đều được liên kết với một mạng lưới bạn bè rộng lớn, và chỉ cần họ like hoặc share fan page của bạn thì trang của bạn sẽ đến được với nhiều người.

Tuy nhiên, không phải lúc nào phương pháp này cũng dẫn đến tăng like, hack like facebook theo ý bạn, vì vậy bạn nên áp dụng phương pháp này một cách hợp lý.

Chạy quảng cáo facebook để tăng mức độ tương tác

Chạy quảng cáo facebook là một cách rất hiệu quả để thu hút nhiều lượt tương tác hơn cho trang facebook của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ “ăn” tiền quảng cáo của bạn rất nhiều.

Sử dụng các dịch vụ hack như facebook

Một cách khác để tăng lượt thích trên Facebook với chi phí bổ sung nhưng “dễ hơn” so với việc chạy quảng cáo trên Facebook là mua lượt thích từ nhà cung cấp dịch vụ Facebook.

Bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và nhờ họ giúp bạn tăng lượt thích bài đăng hoặc lượt thích và người theo dõi trang người hâm mộ. Mức phí tất nhiên sẽ “rẻ” hơn rất nhiều so với quảng cáo facebook ở trên.

Sử dụng hệ thống tăng like để hack like facebook

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên facebook, hiện nay đã có một số hệ thống tăng lượt thích. Đây là những hệ thống tự động thêm lượt thích trong thời gian ngắn và dễ sử dụng nên đang được nhiều người áp dụng.

Nếu bạn không biết sử dụng hệ thống nào để tăng lượt thích, hãy thử dùng dqhmedia.com, một hệ thống tăng like Facebook tự động và chuyên nghiệp.

Hướng Dẫn 13 Cách Được Nhiều Like Trên Facebook

Bạn có nên cân nhắc việc mua bán lượt thích trên facebook?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách đạt được nhiều lượt thích trên facebook với chi phí thấp mà vẫn hiệu quả thì việc mua lượt thích trên facebook là một trong những cách bạn nên cân nhắc.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hack like facebook. Bạn chỉ nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng, minh bạch và có chế độ bảo hành để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đây là những chia sẻ rất lớn với bạn về 13 cách nhận được nhiều lượt thích hơn trên facebook . Hãy thử áp dụng các phương pháp trên và cho ômital biết phương pháp nào thực sự phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *