Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội facebook lớn như hiện nay thì việc đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản facebook trở lên trên iphone, ipad luôn được nhiều người quan tâm. Nếu vẫn đang tìm cách sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản facebook trên điện thoại thì ngay bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.vn.

cach dung 2 tai khoan facebook cung luc tren iphone ipad

Mẹo đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản facebook trên iphone và ipad

Cách sử dụng cùng lúc 2 tài khoản facebook trên iphone và ipad

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất trên điện thoại của mình thông qua liên kết bên dưới:

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iphone

Bước 2: Từ ứng dụng facebook chính, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang – & gt; cuộn xuống và chọn Đăng xuất > p>

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc tren iphone

Sau đó, một thông báo sẽ hiển thị và bạn chọn Đăng xuất để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc tren dien thoai

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo xuất hiện, chọn Đăng nhập bằng tài khoản khác – & gt; tiếp tục đăng nhập vào tài khoản bạn muốn sử dụng tài khoản facebook iphone A second của bạn.

download facebook cho android

Sau khi đăng nhập thành công, cửa sổ Lưu thông tin đăng nhập của bạn sẽ xuất hiện. Bạn đã nhận được xác nhận ok . Sau khi đồng ý lưu thông tin của mình, trong lần đăng nhập tiếp theo trên iPhone, bạn có thể chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ thay vì nhập mật khẩu như trước.

download facebook cho iphone

Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa 2 hoặc nhiều tài khoản facebook đã đăng nhập, hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang – & gt; Đăng xuất >

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren dien thoai

Chọn Thoát để xác nhận. Sau đó sẽ hiện ra danh sách các tài khoản facebook mà bạn đã đăng nhập trên iphone. Để truy cập, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ảnh đại diện của mình, không cần mật khẩu.

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren iphone

Nếu bạn muốn sử dụng 2 tài khoản facebook cùng lúc nhưng không lưu mật khẩu do lo ngại về bảo mật tài khoản, bạn có thể làm như sau:

Chọn biểu tượng bánh răng

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren ipad

Chọn tài khoản facebook – & gt; chọn Xóa thông tin đăng nhập đã lưu . Kể từ lần đăng nhập tiếp theo, khi bạn nhấp vào ảnh đại diện của mình, bạn sẽ cần nhập mật khẩu tài khoản của mình để truy cập.

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad

Trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn cách sử dụng cùng lúc 2 tài khoản facebook trên iphone và ipad khá đơn giản và dễ làm phải không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *