Cách chuyển tất cả bài viết sang chế độ công khai

*** ====== & gt; & gt; & gt; & gt; + 10.000 người theo dõi + tăng lượt thích facebook miễn phí

Xem ngay bây giờ! ! !

Đang xem: Cách chuyển sang chế độ công khai trên facebook

facebook có tính năng chuyển tất cả các bài viết từ công khai thành bạn bè. Nó sẽ cung cấp cho tài khoản của bạn sự riêng tư hơn khi bạn thay đổi một bài đăng từ công khai thành bạn bè. Bạn đang xem: Ẩn tất cả các bài đăng trên facebook

Khi 2 biệt hiệu trở thành bạn bè, họ sẽ có thể xem tất cả các bài đăng của nhau. Trừ khi một trong hai khía chỉ được đặt ở chế độ tôi. Nhưng nếu bạn không muốn hiển thị bài viết của mình cho người lạ, hãy ẩn chúng đi. Chuyển đổi bằng cách sử dụng các bài đăng trên Facebook từ công khai sang bạn bè.

Tức là, chỉ bạn bè của tôi mới có thể xem bài đăng. và những người lạ họ không có quyền nhìn thấy.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tất cả các bài đăng trên facebook từ trạng thái công khai thành bạn bè trên máy tính của bạn. Chỉ dành cho điện thoại di động (android, iphone) có thể hoạt động: Phím tắt quyền riêng tư Xem các cài đặt quyền riêng tư khác Hạn chế người có thể xem bài viết cũ.

Xem thêm: Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Thông thường, khi tài khoản phải được đặt ở chế độ riêng tư, việc sử dụng các tính năng có sẵn trên facebook để chuyển đổi bài viết từ công khai thành bạn bè sẽ thực sự hữu ích.

Cách chuyển đổi tất cả các bài đăng trên facebook từ công khai thành bạn bè

Tính năng này chỉ chuyển đổi các bài đăng từ chế độ Công khai sang chế độ Bạn bè . Nhưng không phải để chuyển từ chế độ công khai sang chế độ chỉ tôi . Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, tìm hình tam giác trỏ xuống () và nhấn cài đặt & amp; Quyền riêng tư .

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt . Xem Thêm: Ưu đãi Phân phát Quảng cáo – Bắt đầu với Quảng cáo Phân phát Địa phương

Bước 3: Để tiếp tục, nhấn Bảo mật .

Xem bài viết: cách đổi ảnh (avt, cover, post) giữ lượt like, comment trên facebook.

Xem thêm: Check In Là Gì? Cách Check In Trên Facebook Là Như Thế Nào?

Bước 4: Trong văn bản: Giới hạn đối tượng trong các bài viết bạn chia sẻ với bạn bè của bạn bè hoặc chia sẻ công khai? . Bạn nhấp vào Hạn chế bài viết cũ .

Bước 5: Tiếp tục nhấn Hạn chế bài đăng cũ .

Bước 6: Một cửa sổ khác xuất hiện, nhấp lại vào Hạn chế bài đăng cũ . Xác nhận việc chuyển đổi bài viết trên facebook từ công khai thành bạn bè cho tài khoản facebook của bạn.

Khi quá trình chuyển đổi này được thực hiện, tất cả các bài đăng được chia sẻ trước đó sẽ chuyển từ trạng thái Công khai sang Bạn bè ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng do tính năng này, bạn không thể hoàn tác tính năng này. tức là khi bạn chuyển sang chế độ bạn bè, bạn sẽ không thể quay lại chế độ công khai như trước. Xem thêm: Whatsapp có nghĩa là gì – whatsapp và mẹo whatsapp

Tại thời điểm này, tất cả các bài viết bạn đã thực hiện kể từ lần đầu tiên chơi facebook sẽ chuyển sang chế độ kết bạn. Thực ra muốn quay lại chỉ có một cách là làm thủ công trên từng bài.

Xem thêm: Tổng hợp cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *