Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi Facebook trên điện thoại, máy tính

Chuyển đổi bạn bè thành người theo dõi trên facebook sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của mình. Điều này cũng giúp tăng uy tín của tài khoản, điều này rất tốt cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, thanh trung mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook nhé.

# 1. Theo dõi facebook là gì?

Người theo dõi là những người có thể xem bài đăng của bạn một cách công khai, ngay cả khi họ không phải là bạn bè. facebook luôn tự động cập nhật số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Số này sẽ được hiển thị trong hồ sơ người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dòng trạng thái này khi bất kỳ ai vào trang cá nhân của bạn.

# 2. Tại sao chuyển đổi bạn bè thành người theo dõi trên facebook?

Nhiều người tự hỏi mình tại sao cần biến bạn bè thành người theo dõi. Và nếu bạn là người bán hàng online, bạn bè của bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập vào các bài viết trên facebook cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, thiết lập mặc định của mạng xã hội facebook là mỗi người cũng được tích hợp chế độ theo dõi người đó khi kết bạn. Nhưng trong một số trường hợp, nó không chuyển sang chế độ theo dõi mà yêu cầu người dùng chuyển sang chế độ tùy chỉnh trên tài khoản theo cách thủ công.

Chuyển đổi này sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình hoặc bán sản phẩm trực tuyến. Bởi vì càng nhiều người xem bài đăng của bạn thì cơ hội chốt càng cao.

# 3. tại sao facebook có nhiều bạn nhưng không có người theo dõi

3.1. Bởi vì bạn chưa bật theo dõi

Các tính năng trên facebook được mặc định cho người dùng đầu tiên. Nhưng vì lý do hoặc tai nạn nào đó, bạn đã tắt tính năng theo dõi trên tài khoản của mình. Do đó, khi người dùng nhập nickname của bạn bè, những người theo dõi sẽ không được hiển thị. Nếu bạn muốn hiển thị nó, bạn phải điều chỉnh cài đặt này theo cách thủ công.

3.2. Vì bạn không còn yêu cầu kết bạn nữa

Điểm đặc biệt của Facebook là khi ai đó gửi yêu cầu kết bạn mà bạn không đồng ý, Facebook sẽ chuyển sang chế độ theo dõi tài khoản. Đó là lý do tại sao khi ai đó gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, bạn sẽ có những người theo dõi.

4. Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook.

4.1. Trên máy tính

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn chuyển đổi bạn bè của mình thành người theo dõi. Trên trang chủ, nhấp vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình> Cài đặt.

Bước 2 : Từ màn hình giao diện mới & gt; Bảo mật & gt; điều hướng đến “Ai có thể xem bài đăng của bạn trong tương lai” & gt ; Chỉnh sửa

Bước 3 : Trong phần này, bạn sẽ được đưa đến công khai

Khi quá trình tùy chỉnh này hoàn tất, những người gửi lời mời kết bạn đến facebook của bạn sau thời gian này sẽ tự động chuyển sang theo dõi chế độ đặt biệt danh của bạn.

4.2. Trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Trên Màn hình chính & gt; nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng của màn hình.

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện & gt; Cài đặt & Bảo mật & gt; Cài đặt

Bước 3: Sau đó, đi tới Cài đặt quyền riêng tư

Bước 4: Tại đây trong phần cài đặt quyền riêng tư, bạn bấm vào mục Ai có thể xem các bài viết sau này của bạn và chọn chế độ công khai để khai báo như sau.

Các tài khoản khác sẽ chỉ theo dõi bạn nếu bạn không chấp nhận yêu cầu kết bạn. Và khi bạn đồng ý kết bạn thì tài khoản sẽ được chuyển vào danh sách bạn bè của bạn. Vì vậy khi bạn đã tùy chỉnh chế độ trên thì bạn yên tâm là facebook đã tự động cập nhật cho bạn.

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *