Cách chụp màn hình Facebook trên điện thoại Smartphone

Tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc thú vị mỗi khi tôi truy cập facebook hoặc chỉ muốn chụp ảnh màn hình facebook trên điện thoại để chia sẻ với bạn bè một câu chuyện cảm động. Phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng hướng dẫn chụp màn hình facebook trên điện thoại mà chúng tôi chia sẻ, tất nhiên sau khi đăng nhập facebook và duyệt news feed.

chup man hinh facebook tren dien thoai

Cách chụp ảnh màn hình trên facebook trên android và iphone

Cách chụp ảnh màn hình trên facebook trên điện thoại di động

Về cơ bản, bạn chụp ảnh màn hình facebook hoặc zalo, skype, viber, messenger trên điện thoại, smartphone giống như bạn chụp ảnh màn hình điện thoại hoặc sử dụng các phím tắt thông thường.

* ảnh chụp màn hình facebook trên điện thoại Android

Cách chụp màn hình facebook trên điện thoại di động thông thường, smartphone android sẽ chia làm 3 cách.

Cách 1: Nhấn tổ hợp nút nguồn + nút trang chủ.

Phương pháp này phù hợp với tất cả các dòng điện thoại android phổ biến trên thị trường hiện nay như samsung galaxy, htc one series. Đặc điểm chung của những chiếc điện thoại này là chúng đều có nút home vật lý.

Để chụp ảnh màn hình facebook trên điện thoại android này, hãy nhấn phím nguồn (nguồn) và nút trang chủ .

chup man hinh facebook tren smartphone

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím nguồn + phím âm lượng

Cách này phù hợp với một số dòng như galaxy note, lg g-series, asus zenfone, sony xperia hay oppo r, neo, … đặc biệt là các dòng smarthphone android không có nút home vật lý.

Tương tự như cách trên, khi bạn cần chụp ảnh màn hình facebook, hãy nhấn đồng thời nút nguồn nút âm lượng .

.

chụp man hinh facebook

Phương pháp 3: Nhấn và giữ phím đa nhiệm hoặc vuốt từ bảng thông báo và chọn phím chụp màn hình

Phương pháp này chủ yếu phù hợp với một số dòng cụ thể như ASUS zenfone, Xiaomi redmi, mi hoặc sony xperia và nó cũng phụ thuộc vào cách tùy chỉnh giao diện người dùng của từng nhà sản xuất Android.

* Chụp ảnh màn hình facebook trên iphone

Tương tự như cách chụp màn hình facebook trên iphone, người dùng sẽ có 2 cách khác nhau, đó là sử dụng phím tắt trong trợ năng (Assistive Touch) hoặc sử dụng tổ hợp phím để tắt.

cach chup man hinh Fb tren dien thoai iPhone

Phương pháp 1: Sử dụng nút trang chủ vật lý + nút nguồn

Bằng cách này, người dùng có thể chụp ảnh màn hình facebook trên điện thoại di động bằng các phím tắt trên iphone. Bạn nhấn đồng thời nút Home nút Nguồn nằm ở cạnh phải của thiết bị. Tuy nhiên, ở một số mẫu iPhone, vị trí của nút nguồn có thể thay đổi và người dùng cần lưu ý điều này.

huong dan chụp man hinh facebook

Phương pháp 2: Sử dụng Phím tắt hỗ trợ tiếp cận hoặc Phím Home ảo

Bước 1: Bạn chạm vào Trợ năng (Assistive Touch) hay còn gọi là Nút Home ảo trên màn hình thiết bị của mình. Nếu bạn chưa biết cách bật tính năng này, hãy xem bài hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iphone.

Bước 2: Chọn Thiết bị.

Chup man hinh Fb tren iPhone

Bước 3 : Bạn tiếp tục nhấp vào Thêm .

Chup man hinh Facebook tren smartphone

Bước 4: Cuối cùng nhấp vào Ảnh chụp màn hình .

Chup anh man hinh Facebook tren dien thoai

<3

Nếu có nhiều tùy chọn phần mềm và phần mềm không có phần mềm về cách chụp ảnh màn hình facebook trên máy tính và cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại di động, thì hầu hết người dùng chỉ sử dụng các phím tắt cơ bản để tối ưu hóa tính năng chụp màn hình của facebook. trên điện thoại.

Với cách chụp màn hình facebook trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng áp dụng để chụp ảnh màn hình zalo, skype, viber, messenger, thậm chí cách chụp màn hình này đã trở thành kỹ thuật phổ biến nhất cho tất cả các ứng dụng di động. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là một trong những cách chụp ảnh màn hình facebook trên điện thoại hiệu quả mà không cần thoát ứng dụng khi đăng nhập facebook để phát video trực tiếp facebook.

Hiện nay khi sử dụng iphone chép nhạc từ máy tính vào iphone người dùng có rất nhiều phần mềm và ứng dụng hỗ trợ cho công việc này trong đó có phần mềm itunes, itools .. Mời các bạn tham khảo cách chép nhạc vào iphone mà bạn có thể tự làm nhé. làm.

Thị trường điện thoại di động hiện nay đang rất hot, nếu bạn muốn biết chiếc điện thoại mình muốn mua có xuất xứ từ đâu, hãy sử dụng số imei trên điện thoại di động để kiểm tra. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem phần giới thiệu của kiểm tra xuất xứ của điện thoại di động thông qua imei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *