Chơi boardgame UNO bằng điện thoại trên Facebook Messenger

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một khám phá rất thú vị đó là chúng ta có thể chơi trò chơi lật đật trên điện thoại , đặc biệt là trên facebook messenger.

& gt; & gt; & gt; Video: Chơi trò chơi board game qua điện thoại trên Facebook messenger:

Để chơi trò chơi ô ăn quan qua điện thoại , hãy truy cập Facebook messenger. Ở cuối ứng dụng, bạn sẽ thấy phần có trò chơi, hãy nhấn vào trò chơi đó & gt; nhập vào mục tìm kiếm> chưa xuất hiện & gt; nhấn vào chơi.

Nếu bạn không có bạn bè để chơi cùng, bạn có thể nhấp vào Chơi nhanh để chơi một mình. Giới hạn trò chơi ở đây là 4 người chơi. Không trên Facebook Messenger rất giống một trò chơi bạn chơi trong cuộc sống thực. Hơi khác so với chơi bên ngoài, các trò chơi được giới hạn trong 4 phút. Sau 4 phút, người chơi có ít quân bài nhất sẽ thắng. Trên thực tế, ở ngoài đó, chúng tôi sẽ chơi tất cả các lá bài, thậm chí cả ván bài xuống.

Nếu bạn chưa biết cách chơi trò chơi cờ bạc, hãy cùng tìm hiểu về trò chơi hội đồng này.

Giới thiệu về bài hát una

una là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Các quy tắc không cực kỳ đơn giản và chỉ mất vài phút để học, dễ học và nhanh chóng để bắt đầu.

Một bộ bài una gồm 108 lá, bao gồm: 4 màu đỏ, xanh lam, xanh lá cây và vàng. Mỗi màu có các số từ 1 đến 9 và các thẻ có chức năng đặc biệt.

Cách chơi una

Xáo trộn thật kỹ bộ bài, chia 7 lá bài cho mỗi người chơi, đặt phần còn lại của bộ bài vào giữa, lật một lá bài từ bộ bài và đặt nó úp xuống một bên để tạo thành một đống bỏ. Chọn một bộ khởi động và chơi nó theo chiều kim đồng hồ.

Trong lượt của mình, bạn có thể chơi một quân bài có cùng màu hoặc số (hoặc biểu tượng) với quân bài úp của đống loại bỏ của mình. Ví dụ, mặt bài trên cùng là 7 vàng và bạn có thể chơi bất kỳ màu 7 hoặc bất kỳ thẻ vàng nào.

Nếu bạn không thể chơi, bạn rút một lá bài úp xuống từ bộ bài của mình.

Khi chỉ còn một thẻ, bạn phải nói “chưa!”. Nếu bạn quên làm điều này và người khác phát hiện ra lỗi, bạn phải rút ngay 2 lá bài.

Thẻ đặc biệt

Khi các thẻ này được phát, tác dụng của chúng có hiệu lực ngay lập tức.

 • Bỏ: Khi bạn đánh lá bài này, người chơi tiếp theo sẽ mất lượt và rút lá bài khác.
 • Thẻ lật: Thay đổi hướng. Nếu bạn nhấn theo chiều kim đồng hồ, bạn nhấn ngược chiều kim đồng hồ (ngược chiều kim đồng hồ)
 • Rút 2 lá (lá +2): Khi bạn chơi lá này, người tiếp theo phải rút 2 lá.
 • Bài Wild (bài miễn phí): Bạn có thể chơi trên một lá bài bất kỳ, chọn 4 màu bất kỳ, người tiếp theo phải chơi theo màu bạn đã gọi.
 • Rút 4 thẻ (thẻ +4): Bạn có thể chơi trên bất kỳ thẻ nào và chọn một trong 4 màu bất kỳ, người chơi tiếp theo phải đánh thẻ theo màu bạn đã gọi, Người thứ nhất phải rút 4 thẻ.
 • Quy tắc kết hợp

  +2 thẻ, +4 thẻ để tránh rút thêm 2 hoặc 4 thẻ, nếu bạn có + 2 / + 4 thẻ tương ứng, số thẻ rút ra sẽ được cộng cho người tiếp theo và đi tiếp.

  Nếu bạn chơi +2 hoặc +4, người chơi tiếp theo phải hòa. Tuy nhiên, nếu người chơi có thẻ +2 hoặc +4 tương ứng, người đó có thể làm mờ dần và không cần rút thẻ. Trong trường hợp này, người chơi tiếp theo của anh ta phải rút +4 hoặc +8, nếu không thì vẫn có thể chơi được quân bài tương ứng. Cứ như vậy, người chơi cuối cùng không chơi +2 hoặc +4 phải rút cùng một lá bài đã chơi trước đó.

  una có nhiều quy tắc rừng khác mà bạn thậm chí có thể thực hiện của riêng mình.

  Như bạn có thể thấy, una là một trò chơi trên bàn cờ rất hay. Nhưng nếu bạn không có bạn bè để chơi cùng, bạn có thể chơi board game trên điện thoại trên facebook messenger như được mô tả ở đầu bài viết này. chúc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *