Cách liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

Liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn sẽ giúp người chơi tăng cường bảo mật tài khoản và chủ động hơn khi chơi pubg mobile vn trên mọi nền tảng. Ví dụ: sau khi liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn, bạn có thể chơi pubg mobile trên pc thông qua giả lập. Vì khi chơi pubg mobile trên pc thì bạn cũng cần đăng nhập facebook, và khi chơi trên di động thì bạn cũng cần đăng nhập. Việc sử dụng tài khoản facebook sẽ giúp việc đồng bộ dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bình thường.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Cách liên kết tài khoản pubg mobile vn với facebook

Cách liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn

– Đối với thiết bị Android: tải xuống pubg mobile vn cho android – Đối với thiết bị iOS: tải xuống pubg mobile vn cho iphone

Trong bài viết cách liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng giả lập android. Để tăng tính phổ biến và tiện lợi cho bài đăng này, taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng giả lập android bluestacks. Do đó, bạn đọc nên tải bluestacks về máy tính và cài đặt tại đó.

-> Nếu bạn chưa bao giờ cài đặt phần mềm này, hãy xem Cài đặt bluestacks tại đây.

Bước 1: Để liên kết tài khoản facebook và pubg mobile vn trên giao diện bluestacks, nhấp vào ứng dụng pubg mobile vn .

cach lien ket tai khoan pubg voi tai khoan facebook

Bước 2: Bước tiếp theo trên giao diện chính của pubg mobile vn, bạn hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt .

cach tao lien ket tai khoan facebook voi pubg mobile vn

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ thấy mục Liên kết tài khoản hiện ra, nhấn vào biểu tượng facebook để tiếp tục liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn.

lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Bước 4: Sau đó nhập tài khoản Facebook bạn muốn liên kết. Lưu ý rằng tài khoản đó phải chưa từng bị ràng buộc.

cach lien ket tai khoan pubg voi facebook tren may tinh

Cho phép tài khoản này được liên kết với facebook.

cach lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn tren android

Tiến hành xác nhận đồng ý để hoàn tất việc liên kết tài khoản facebook và pubg mobile vn.

cach lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn tren iphone

Bước 5: Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng có chữ đã liên kết là chúng ta đã liên kết xong facebook với tài khoản pubg mobile vn.

cach lien ket tai khoan pubg mobile

Sau khi liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn của bạn, bây giờ bạn có thể đăng nhập bằng cách nhấp vào biểu tượng facebook.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Nếu bạn chỉ sử dụng tài khoản pubg mobile vn thì cũng có cảnh báo về các tài khoản đó và yêu cầu liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn để tránh mất dữ liệu.

cach tao lien ket tai khoan pubg mobile vn

Liên kết facebook với tài khoản pubg mobile vn chỉ với vài bước cơ bản, người chơi pubg mobile vn có thể yên tâm về tài khoản, data của mình và dễ dàng đăng nhập vào pubg mobile vn từ mọi nơi.

Ngoài ra, nếu tài khoản pubg mobile của bạn bị khóa sau khi liên kết với facebook và không thể đăng nhập vào game, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau và làm theo các bước để lấy lại tài khoản của mình. Đăng tài khoản di động.

Hoặc nếu bạn không muốn liên kết tài khoản pubg mobile với facebook nữa, bạn có thể tham khảo cách hủy liên kết tại đây:

Mỗi tài khoản pubg mobile vn chỉ liên kết được tối đa 1 facebook nên bạn cần chọn chính xác tài khoản muốn liên kết, trong một số trường hợp tài khoản facebook bị mất hoặc bị khóa hãy cẩn thận vì bạn có thể bị mất tài khoản pubg mobile nếu bạn không nhớ tài khoản mình đã sử dụng trước đây, ví dụ thiết bị ios có game center, android có tài khoản google game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *