CÁCH CHƠI GAME NÔNG TRẠI TRÊN FACEBOOK ĐỜI ĐẦU MỚI BIẾT ĐẾN CÁC TRÒ CHƠI NÀY

Nếu bạn là một trong những người đã sử dụng facebook từ những ngày đầu tiên, thì những trò chơi này chắc chắn sẽ là những trò chơi bạn sẽ không bao giờ quên. Bạn đang tìm hiểu: cách chơi game nông trại trên facebook thế hệ đầu game mới game nàyу

Nhắc đến game đầu tiên trên facebook thì không thể không nhắc đến barbud với phong trào “nông dân”. Nếu đã từng đắm chìm trong trò chơi này, bạn sẽ không quên những điều phải ghi nhớ để khi “đăng nhập” facebook có thể gặt hái được mùa màng và đề phòng trộm cắp hay dịch bệnh. Chưa hết, thỉnh thoảng bạn còn lẻn quanh quán xem các loại cây trồng đang đơm hoa kết trái và “chôm” một ít.

2. nông trại

Đây cũng là thời điểm mở đầu cho trào lưu cày game thu hoạch. Với mức độ tương tác giữa người chơi cao, đồ họa dễ nhìn, cách chơi đơn giản, farmᴠille nhanh chóng leo lên top đầu của bảng xếp hạng facebook.

Bạn sẽ phải đào đất, chọn giống, trồng cây, xem thời gian thu hoạch, lên kế hoạch và trang trí trang trại của mình để biến nó thành “bất tử”. farmᴠille dường như quá đơn giản để trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại, ngày xưa hình như ai dùng facebook cũng chơi game.

3. Thủy cung hạnh phúc

Sau khi làm nông dân và trồng trọt, facebooker đã chán 2 trò chơi trên và chuyển sang chơi bể cá vui vẻ để nuôi cá. Trong game, bạn phải cho cá ăn, dọn bể để kiếm tiền mua cá mới, nâng cấp bể và mua thêm phụ kiện để trang trí cho bể của mình. Khác với chuồng budda haу farm ville, bể cá vui vẻ không cho phép người chơi “chôm” cá trong nhà hàng mà chỉ dọn bể để lấy thêm điểm.

4. Thành phố nhà hàng

Trong Restaurant City, bạn sẽ có toàn quyền điều hành nhà hàng của mình. Từ việc trang trí, nấu ăn, phục vụ khách hàng là trách nhiệm của bạn, trang bị nội thất và điều hành nhà hàng của bạn, cho đến thực hiện các đơn đặt hàng từ những khách hàng khó tính để kiếm lợi nhuận. Xem thêm: Bài tập cân bằng phương trình hóa học lớp 8 có đáp án

5. candу cruѕh saga

Cho đến thời điểm này, với sự xuất hiện của Candy Crush Saga, nó đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng facebook. Có lối chơi giống như trò chơi Diamond Chef cổ điển, nhưng Lollipop nhanh chóng “hớp hồn” giới trẻ với giao diện kẹo mút nhiều màu sắc bắt mắt.

Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng từng “mạng” để vượt qua các thử thách của từng cấp độ cụ thể, sau đó xếp hạng với bạn bè của mình trên facebook. Nếu không thể vượt qua thử thách, người chơi sẽ phải trải qua thời gian chờ “mạng”. Nhưng bạn cũng có thể gửi trợ giúp cho bạn bè để có thêm cơ hội chơi tức thì.

Sau này có nhiều cách “dark net” và game cũng không đột biến nên game không còn giữ được lượng người chơi như trước.

6. Top eleᴠen trở thành cao thủ

Đây là game không thể thiếu trong danh sách game dành cho những người yêu thích đua xe. Ước mơ quản lý đội, trao đổi cầu thủ và trở thành huấn luyện viên trở thành hiện thực trong game top eleᴠen. Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Thủy Canh Trong Bình Thủy Tinh, Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Thủy Canh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *