Làm thế nào để kết nối Hay Day với Facebook

hay day là một trò chơi dành cho thiết bị di động mang đến cho bạn cơ hội tạo và quản lý trang trại của riêng mình từ đầu trong khi thưởng thức xây dựng các tòa nhà, chăn nuôi và nuôi dưỡng Animal Fun Chăm sóc động vật, trồng trọt và thu hoạch cây cối cũng như các hoạt động thực sự thú vị khácsẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của một trang trại thực sự. Đây là trò chơi mà bạn có thể tương tác với nhiều người chơi khác, đồng thời chia sẻ với những người bạn cũng chơi hay day.

Để lưu tiến trình của bạn dễ dàng hơn, bạn cần có tài khoản facebook, google play hoặc supercell id, bất kỳ tài khoản nào cũng sẽ giúp bạn lưu mọi thứ bạn làm. Là một người chơi hay day cho đến bây giờ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối với một tài khoản khác trên thiết bị của bạn để chơi mà không lo mất tất cả tiến trình và bắt đầu lại, vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn về cách kết nối hay day với facebook .

Quan trọng: Tốt nhất là mã người tạo nội dung tốt hoặc nhấn nút

kết nối hay day với facebook

Như chúng tôi đã đề cập, có ba cách để nhập hoặc ngày, bằng id facebook, google play hoặc supercell, tuy nhiên, sử dụng id facebook hoặc supercell luôn là lựa chọn thay thế được đề xuất cho hầu hết người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cách kết nối hay day và facebook:

  1. Trước tiên, bạn nên đi tới “Cài đặt” và nhấp vào nút có nội dung “Kết nối với facebook”, sau đó bạn chỉ cần nhập dữ liệu của mình hoặc Nếu bạn đã cài đặt facebook trên điện thoại của mình, nó sẽ tự động kết nối, vì vậy bạn có thể thấy những người hàng xóm của mình trên facebook của tôi và họ cũng có tài khoản được kết nối với mạng xã hội này giống như bạn.
  2. Kết nối với người khác: Nếu bạn không có facebook, đừng lo, có những lựa chọn thay thế khác đơn giản hơn không yêu cầu tài khoản facebook, bạn cũng có thể chọn kết nối thiết bị của mình với tài khoản supercell id và googleplay, nếu không có các tài khoản này, bạn có thể tạo một tùy chọn để kết nối chúng với tài khoản của mình, nhờ đó giữ an toàn cho tài khoản của bạn.
  3. Bây giờ bạn đã biết ngôi sao Kết nối hay day với facebook Bạn sẽ dễ dàng bảo vệ thành tích của mình trong trò chơi tuyệt vời này hơn, ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ nhận được một số phần thưởng, đặc quyền và tin tức không chỉ cho ứng dụng mà còn cho toàn bộ facebook, đó là một lợi thế lớn để thông báo cho chúng tôi hay day về mọi thứ đang diễn ra mà chúng tôi không chơi.

    Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn. Cách chèn hay day bằng facebook. Chúng tôi xin nhắc bạn rằng bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết Hướng dẫn Hay Hay Day và các trò chơi điện tử khác mà chúng tôi xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *