Cách đổi tên trang (fanpage) trên Facebook đơn giản [Hướng dẫn từng bước]

Vì nhiều lý do chủ quan và khách quan khác nhau, nhiều người sau khi lập fan page Facebook muốn đổi tên trang để có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng mà mình mong muốn. Tuy nhiên, việc đổi tên fan page trên facebook hiện nay không hề đơn giản khiến nhiều người băn khoăn không biết phải làm sao. meta hiểu được những băn khoăn này của các bạn nên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên trang trên facebook đơn giản, nhanh chóng và ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn từng bước để đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn

Fan page là công cụ hữu hiệu để chủ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng cách bán chương trình phát sóng trực tiếp, đặt quảng cáo, tổ chức sự kiện, trò chơi nhỏ, v.v. Tuy nhiên, để thực hiện được các thao tác này, trước hết, chúng ta cần có một trang người hâm mộ chuyên nghiệp, cho khách hàng thấy rõ tên và định vị của thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhiều người quản lý đã thành lập fan page của riêng mình trước khi họ có định vị kinh doanh rõ ràng hoặc muốn “thay áo mới” cho thương hiệu ở giữa và thiết lập một thương hiệu mới với định vị mới. Lúc này, việc đầu tiên bạn cần làm đương nhiên là đổi tên fan page của mình để phù hợp với đường dẫn mới chứ không nên tạo một fan page khác đang gây xôn xao dư luận.

Nhiều người nghĩ rằng một khi họ đặt tên cho trang người hâm mộ của mình, họ sẽ không thể thay đổi nó. Trên thực tế, bạn vẫn có thể làm được điều đó bằng cách làm theo hướng dẫn cách đổi tên trang trên facebook đơn giản sau:

Bước 1 : Bạn đã đăng nhập vào trang người hâm mộ facebook mà bạn quản lý với tư cách quản trị viên. Nhìn vào danh sách thả xuống ở bên trái và chọn giới thiệu .

Cách đổi tên page Facebook đơn giản

Bước 2 : Trong phần chung , bạn sẽ thấy 2 mục, tên của trang web và tên người dùng. Bạn chọn chỉnh sửa ở phần tên để bắt đầu đổi tên trang facebook của mình. Lúc này, facebook sẽ hiện ra một bảng thông báo nhỏ hiển thị tên trang hiện tại tên trang mới . Vui lòng nhập thông tin tên trang đã sửa đổi của bạn vào phần Tên Trang Mới và nhấn Tiếp tục .

Đổi tên page Facebook nhanh chóng với 3 bước đơn giản

Chọn mục Chỉnh sửa tên để thay đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn.

Thay đổi tên page Facebook

Bước 3 : Trên facebook sẽ xuất hiện bảng thông báo “ xác nhận yêu cầu đổi tên “. Bạn sẽ thấy tên trang hiện tại và tên trang mới. Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể chọn yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên trang người hâm mộ Facebook. Thông thường, nếu không có vấn đề gì xảy ra, yêu cầu đổi tên trang của bạn sẽ được facebook chấp nhận ngay trong ngày. Tuy nhiên, yêu cầu đổi tên fan page của bạn vẫn có thể không được chấp nhận vì một số lý do dưới đây.

Cách đổi tên page Facebook

& gt; & gt; & gt; Tham khảo: Kích thước ảnh bìa facebook phù hợp nhất

Một số lý do khiến người đọc không thể thay đổi tên trang

Bạn có biết vì sao mình không thay đổi tên fanpage được không?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đổi tên trang facebook và không phải trang nào cũng có thể đổi tên được. Cách đổi tên trang trên facebook sẽ không hoạt động và yêu cầu đổi tên sẽ không được chấp thuận nếu:

 • Bạn không có đủ vai trò trên trang để thay đổi tên trang người hâm mộ. Thông thường, chỉ quản trị viên (admin) hoặc chủ sở hữu trang web mới có thể thay đổi tên trang.
 • Bạn hoặc một quản trị viên khác gần đây đã thay đổi tên trang người hâm mộ của bạn. Tên trang chỉ được phép thay đổi 7 ngày một lần, nếu được chấp nhận, bạn sẽ không thể thay đổi thêm trong 7 ngày. facebook cũng sẽ thông báo cho người dùng thường xuyên của trang của bạn rằng tên trang người hâm mộ của bạn đã thay đổi.
 • Trang của bạn có thể được đổi tên một số lần giới hạn vì nó đã được đổi tên nhiều lần trước đó. Facebook đã tạo ra hạn chế này để ngăn các trang được thiết lập để lừa đảo thay đổi tên của họ thường xuyên đến mức không thể theo dõi người dùng. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc facebook giới hạn số lần đổi tên trang của bạn, ví dụ: một số admin của bạn không có hồ sơ xác thực, trang của bạn có admin thì ngược lại. Đó là chính sách của facebook, tên mới của trang gây hiểu lầm và trang của bạn đăng nội dung có thể đánh lừa những người thích và theo dõi trang người hâm mộ của bạn hoặc vi phạm chính sách phát ngôn của facebook.
 • Nếu một trang khu vực được quản lý trong một trang quốc tế, bạn không thể thay đổi tên của trang.
 • Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, vui lòng sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn để làm như vậy. Khối lượng công việc sẽ nhiều hơn.

  & gt; & gt; & gt; Tham khảo:

  • Hơn 100 biệt hiệu facebook nam hay, thú vị, cao cấp, độc đáo
  • Những câu chuyện thú vị, vui nhộn giúp facebook của bạn bớt “nhạt”
  • Một số lưu ý khi đổi tên trang

   Những lưu ý để đổi trên trang trên Facebook thành công

   Để đổi tên trang facebook thành công, bạn cần lưu ý những điều sau:

   • Liên tục thay đổi tên trang người hâm mộ của bạn có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và người dùng thường xuyên theo dõi trang người hâm mộ của bạn và cũng có thể khiến facebook đánh giá thấp trang của bạn và có khả năng đánh dấu trang đó là spam.
   • Nếu trang người hâm mộ này không phải là trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật cộng đồng, thì không nên sử dụng từ “chính thức”.
   • Bạn cần tuân thủ quy tắc viết hoa và đặt tên của facebook, không đặt các ký tự viết hoa một cách tùy tiện. Ví dụ, quán cà phê tốt nhất. Tên trang phải được viết hoa theo ngữ pháp và không phải tất cả các ký tự (ngoại trừ từ viết tắt) đều phải viết hoa.
   • Không nên sử dụng các dấu câu không cần thiết như ®.
   • Tên trang không được quá dài. Nhiều người thường đưa mô tả thương hiệu vào tên trang, nhưng điều này có thể gây khó khăn cho việc yêu cầu thay đổi tên của bạn được chấp thuận. Đặt mô tả này trong phần giới thiệu của trang, không chỉ trên tên trang.
   • Bất kỳ biến thể nào của từ “facebook” được sử dụng trong tên trang đều không được chấp nhận.
   • & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Ghép ảnh trực tuyến siêu dễ dàng mà không cần tải phần mềm xuống máy tính hoặc điện thoại của bạn

    Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thay đổi tên trang của bạn trên facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể chọn một cái tên ấn tượng cho trang của mình và thu hút được lượng lớn người xem và kiếm được nhiều lợi nhuận thông qua trang fan hâm mộ của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều thủ thuật khác bạn có thể tham khảo để làm cho fan page của mình trở nên hấp dẫn hơn với khán giả meta.vn. Chúc may mắn!

    Xem thêm

    • Cách thêm quản trị viên vào trang facebook từ điện thoại di động hoặc máy tính
    • Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên facebook, instagram
    • [mẹo] Cách lấy lại mật khẩu facebook mà không cần email và số điện thoại
    • Tìm hiểu cách bật chế độ tối trên facebook, messenger
    • 100 cập nhật trạng thái duy nhất Trạng thái “thích” trên Facebook
    • ncs là gì? tải kho nhạc ncs miễn phí bản quyền ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *