Facebook Không Có Chế Độ Tối – Áp Dụng Thủ Thuật Này

facebook không có dark mode khiến những người theo dõi mạng xã hội này rất khó chịu. Tuy tác động nhỏ nhưng đây vẫn là một bất cập đối với người dùng. thì chúng ta nên làm gì?

Nếu là một tín đồ của facebook chắc hẳn bạn đã biết đến chế độ tối của ứng dụng này. Thay vì giao diện màu trắng quen thuộc, chế độ tối có nền đen và chữ trắng. Được coi là rất hấp dẫn bởi nhiều người. Đặc biệt là những người thích sử dụng facebook vào ban đêm. Họa tiết này cũng giúp mắt chúng ta làm việc ít hơn. Tuy nhiên, khi muốn chuyển sang chế độ này, bạn sẽ gặp khó khăn vì fabook không có chế độ tối. trùm lừa đảo sẽ giải thích điều này cho bạn!

Tại sao facebook không có chế độ tối?

Mặc dù mới được phát hành gần đây nhưng Chế độ tối (còn được gọi là Chế độ tối) rất phổ biến đối với những người hâm mộ Facebook. Bạn có thể chuyển sang chế độ tối chỉ bằng một vài bước đơn giản. Tuy nhiên chế độ facebook của mình, một số người dùng đã gặp phải sự cố facebook không hiện dark mode, tuy không phải là vấn đề “to tát” nhưng nó vẫn khiến bạn “bực bội” ​​vì dùng được mà mình thì không. Việc không bật được chế độ tối trên facebook có thể do một số nguyên nhân sau:

Bạn làm chưa kỹ nên không bật được chế độ dark mode của facebook.

Có người nói đùa rằng bạn có thể sử dụng chế độ tối hay không là tùy thuộc vào “phẩm giá”. Có thể facebook chưa cập nhật tính năng này trên tài khoản của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy chế độ tối trên facebook.

Theo chia sẻ của BQT, ngày 27/05/2021 một số thiết bị ios và android gặp phải tình trạng facebook bị mất chế độ tối. Sau khi cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới. Facebook không đưa ra lời giải thích cho sự “biến mất” của chế độ này nhưng đại diện Facebook đã tuyên bố sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đây là lý do tại sao facebook không tìm thấy chế độ tối. Đừng hoảng sợ quá nhiều! Vẫn còn nhiều cách xung quanh điều này.

Chia sẻ cách bật chế độ tối trên facebook cực đơn giản

Do chức năng này còn khá “mới” nên nhiều người dùng chưa biết cách cài đặt. Nên mình sẽ hướng dẫn các bạn bật dark mode trên facebook ios và android như sau:

#Cách bật chế độ tối trên facebook điện thoại

Để cài đặt chế độ tối cho facebook trên android và ios, bạn chỉ cần vào ứng dụng facebook của mình. Tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Người theo dõi Facebook hãy nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang (góc trên bên phải màn hình, bên dưới biểu tượng tin nhắn).
 • Bước 2: Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings and Privacy) > Nhấp vào Cài đặt.
 • Bước 3: Cuộn xuống và chọn Chế độ tối) > chọn Bật để hoàn tất.
 • Cách bật chế độ tối trên Facebook điện thoại

  (LƯU Ý: Trong một số chủ đề, Chế độ tối này nằm trong Cài đặt & Quyền riêng tư Strong > bên dưới, vì vậy bạn không cần phải nhấp vào Cài đặt).

  #Cách bật chế độ tối của facebook trên máy tính

  • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hình tam giác lộn ngược (nằm ở góc trên bên phải của màn hình).
  • Bước 2: Chọn màn hình & khả năng truy cập.
  • Bước 3: Bật Chế độ tối (Chế độ tối) Xong.
  • #Bật chế độ tối trên facebook lite

   • Bước 1: Truy cập facebook và nhấp vào biểu tượng 3 thanh ngang.
   • Bước 2: Cuộn xuống để tìm và chọn Cài đặt.
   • Bước 3: Trong Chế độ tối > kéo công tắc sang phải để bật chế độ này!
   • Facebook không có chế độ tối, bạn cần làm gì?

    Nếu vẫn không thay đổi được giao diện tối của facebook, người dùng có thể sử dụng một số thủ thuật sau:

    #cập nhật ứng dụng facebook

    Bạn có “bỏ lỡ” nhiều bản cập nhật cho ứng dụng này không? Nếu bạn sử dụng phiên bản “lỗi thời”, bạn sẽ không thể “cập nhật” ứng dụng của mình với các tính năng mới. Vì vậy, người dùng truy cập cửa hàng ứng dụng hoặc ch play và nhập tên facebook vào thanh tìm kiếm. Nếu bạn thấy một bản cập nhật, hãy cập nhật ứng dụng này một cách nhanh chóng!

    Cập nhật ứng dụng Facebook

    Một cách khác người dùng có thể khắc phục sự cố facebook không có chế độ tối đó là: Gỡ cài đặt và cài đặt lại từ đầu. Phương pháp này cũng giải quyết được khá nhiều vấn đề với ứng dụng này!

    #thanh phím tắt: Hãy thử tắt nó đi!

    Mặc dù facebook không có chế độ tối nhưng nhiều người dùng facebook đã áp dụng thành công. Vì vậy, hãy làm điều đó!

    • Bước 1: Truy cập facebook và chọn biểu tượng 3 thanh ngang.
    • Bước 2: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Tiếp tục đến Cài đặt.
    • Bước 3: Chọn Phím tắt > Thanh phím tắt > để tắt tất cả các mục trong Thanh nhanh.
    • Cuối cùng, hãy kiểm tra phần Chế độ tối trên facebook của bạn!

     #thử facebook trên một nền tảng khác

     Nếu bạn rất thích chế độ này và muốn trải nghiệm nó, vui lòng thử nền tảng khác. Ví dụ: ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn không có chủ đề tối. Sau đó thử tải và sử dụng facebook lite. Hoặc đăng nhập vào máy tính của bạn để trải nghiệm Chế độ tối này!

     Điều gì sẽ xảy ra nếu chế độ tối không khả dụng cho tất cả các nền tảng? Như tôi đã nói ở trên, có thể Facebook đã không cập nhật tài khoản của bạn trong một thời gian. Tất cả những gì người theo dõi facebook cần làm là chờ cập nhật.

     #Cách khôi phục chế độ tối cho người dùng iphone

     Một giải pháp khác cho những tín đồ của “Táo khuyết” là bật tải lên HD. Phương pháp này đã giúp nhiều ifan quay lại chế độ tối thành công! Và theo như tôi biết, phương pháp này chỉ khả dụng cho người dùng ios.

     • Bước 1: Người dùng cần tắt đa nhiệm facebook (cần tắt facebook trong app chạy trên iphone).
     • Bước 2: Vào ứng dụng Cài đặt> Cuộn xuống và chọn facebook>Bật Tải HD lên (phần VideoẢnh). Sau khi mở, hãy quay lại ứng dụng facebook và xem Chế độ tối có khả dụng không!
     • Hy vọng qua chia sẻ của mình, bạn có thể khắc phục được vấn đề nàyfacebook không có chế độ tối. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *