Cách chia sẻ bài viết trên Zalo qua Facebook

Bạn muốn biết cách đăng link, bình luận hay tag bạn bè vào bài đăng trên zalo? Hôm nay hãy cùng lovablemessages.com tìm hiểu cách chia sẻ bài viết trên zalo cực dễ kỹ thuật ai cũng làm được.

Cách chia sẻ bài viết trên zalo nhanh nhất

Chia sẻ bài viết trên zalo rất vui. Bạn có thể chia sẻ thông tin, bài viết mà bạn cho là hữu ích mọi lúc, mọi nơi. Cách này cũng giúp bạn lưu giữ những bài viết hay đó vào nhật ký zalo của mình. Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên zalo như sau:

Bước 1: Trong nhật ký zalo của bạn, hiển thị dòng trạng thái, bài viết hoặc quảng cáo mà bạn bè của bạn đã đăng trên zalo. Bạn muốn chia sẻ một bài viết mà bạn của bạn đã chia sẻ trong Nhật ký. Cuộn xuống bài viết và ở góc trên bên phải của bài viết, bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ có hình tròn và mũi tên.

Bước 2: Sau đó nhấp vào biểu tượng nhật ký có hình chiếc đồng hồ như trong hình bên dưới. Chọn biểu tượng nhật ký có nghĩa là bạn đang chia sẻ một mục từ nhật ký cá nhân của mình.

Bước 3: Giao diện sẽ chuyển ngay sang phần đăng trạng thái của bạn như bình thường. Nó chứa các liên kết và tiêu đề bài viết được thu gọn phía trên các mục nhập văn bản.

Bước 4: Nếu bạn muốn viết thêm, hãy nhấp vào Trình soạn thảo văn bản. Bạn có thể thêm một vài từ bên dưới tiêu đề. Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi có biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây. Kết quả sẽ hiển thị ngay bài viết mà bạn vừa chia sẻ ở trang đầu tiên của trang nhật ký, như hình bên dưới.

Chia sẻ bài viết về zalo bằng cách copy link

Có một cách khác để người dùng chia sẻ bài viết trên nhật ký zalo. Đây là cách chia sẻ một bài viết lên zalo bằng cách copy link.

Bước 1: Trong giao diện nhật ký zalo, tại bài viết bạn muốn chia sẻ. Sau đó, bạn sẽ thấy một liên kết đến bài viết mà bạn của bạn đã đăng. Nhấp vào liên kết để đi đến bài viết. Tiếp theo ở góc trên màn hình là biểu tượng dấu chấm lửng. Bạn click vào đó và chọn mục copy link.

Bước 2: Sau khi copy link thành công. Bạn quay lại giao diện chính của zalo nơi đăng tải dòng trạng thái, nhấn vào đó. Nhấn và giữ trên trình soạn thảo văn bản để hiển thị Dán.

Bước 3: Sau khi click và paste thành công sẽ hiển thị link bài viết vừa copy. Sau đó viết một cái gì đó mô tả tốt hơn bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây để gửi và chia sẻ bài đăng. Sau đó, bài viết của bạn sẽ giống như hình dưới đây.

Có một cách khác để sao chép liên kết sẽ đưa bạn đến phần hôm nay. bạn đang nghĩ gì vậy Nhấp vào biểu tượng sao chép liên kết trên trình soạn thảo văn bản và dán liên kết. Bằng cách đó, chia sẻ của bạn sẽ hấp dẫn hơn là chỉ dán một liên kết vào một văn bản nhập liệu.

Cách chia sẻ bài viết, video lên zalo từ facebook

Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng facebook, chọn bài viết/video muốn chia sẻ từ facebook lên zalo > chọn Chia sẻ.
 • Chọn Tùy chọn khác
 • Chọn zalo.
 • Chọn Chia sẻ.
 • Mô tả chi tiết

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook, chọn bài viết/video muốn chia sẻ từ facebook lên zalo > chọn Chia sẻ.

  Chọn bài viết/video muốn chia sẻ từ facebook lên zalo > chọn chia sẻ

  Bước 2: Chọn Tùy chọn khác

  Bước 3: Chọn zalo.

  Bước 4: Tại đây bạn chọn mục Nhật ký để chia sẻ bài viết/video lên zalo trang cá nhân của mình.

  Sau đó chọn .

  Bạn cũng có tùy chọn chia sẻ với bạn bè hoặc nhóm qua tin nhắn>chọn biểu tượng chia sẻ.

  Như vậy chúng ta vừa xem cách chia sẻ bài viết trên zalo và từ facebook sang zalo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới khu vực bình luận của bài viết này. Chúc may mắn! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *