Cách share bài viết trên Facebook đơn giản và nhanh chóng

Đối với người bán hàng trên Facebook, chia sẻ bài đăng sản phẩm là một trong những cách nhanh nhất để thu hút khách hàng mới. Vậy bạn đã biết cách chia sẻ bài viết trên facebook chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn về câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách chia sẻ bài đăng trên facebook

Chia sẻ một bài viết trên facebook không khó, chỉ cần làm theo một vài bước cơ bản là bạn sẽ có thể thực hiện thành thạo thao tác cơ bản này.

1.1. Cách chia sẻ bài viết qua điện thoại

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Chọn bài đăng bạn muốn xuất bản và nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài đăng.

Bước 2 : Tại đây, facebook sẽ đưa ra cho bạn các tùy chọn như: đăng bài, chia sẻ tin tức, chia sẻ qua tin nhắn, chia sẻ lên nhóm, chia sẻ lên fan page… bạn chọn kiểu chia sẻ bạn nhé. cần.

 • Chia sẻ bằng văn bản: Đây là kiểu chia sẻ trực tiếp lên Facebook cá nhân của bạn.
 • Chia sẻ lên Tin tức: Đây là hình thức chia sẻ một bài báo lên facebook news.
 • Chia sẻ trên Trang người hâm mộ: Đây là kiểu chia sẻ trên trang người hâm mộ bán hàng của bạn.
 • Chia sẻ với nhóm: Đây là loại chia sẻ lên nhóm trên facebook. Người bán hàng thường sử dụng cách chia sẻ này vì nó rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.
 • Bước 3 : Cuối cùng, bạn có thể viết vài dòng để chia sẻ với khách hàng của mình qua bài đăng chia sẻ, sau đó nhấn Chia sẻ ngay.

  1.2. Cách chia sẻ bài viết từ máy tính

  Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự về cách chia sẻ bài đăng trên facebook từ máy tính.

  Bước 1 : Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Chọn bài đăng bạn muốn xuất bản và nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài đăng.

  Bước 2 : Bạn chọn loại chia sẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

  Bước 3 : Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ điều gì đó với khách hàng của mình qua bài đăng chia sẻ, sau đó nhấn c Chia sẻ ngay.

  Xem thêm: Tiết lộ 15 cách đăng bán hàng trên Facebook để hoàn thành hàng nghìn đơn hàng

  2. Cách bật quyền chia sẻ bài đăng trên facebook

  Trong một số trường hợp, người bán sẽ muốn biết khi họ thấy rằng tài khoản của họ không còn được phép chia sẻ bài viết. Điều này là do facebook đã phát hiện ra hoạt động bất thường của bạn. Ví dụ, bạn chia sẻ quá nhiều bài viết cùng một lúc hoặc sử dụng nhiều fan page để chia sẻ bài viết thường xuyên. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo các giải pháp sau.

  2.1. Gửi phản hồi đến facebook

  Bước 1: Truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  Bước 2 : Gửi yêu cầu trợ giúp tới facebook với nội dung “yêu cầu quyền chia sẻ để mở lại tài khoản”

  Bước 3 : Chọn Gửi và đợi kết quả

  2.2. Trợ giúp từ cộng đồng facebook

  Bước 1: Đăng nhập facebook và chọn biểu tượng dấu chấm hỏi trên thanh trình đơn. Sau đó chọn Trung tâm trợ giúp.

  Bước 2 : Nhấp vào đây để truy cập Cộng đồng trợ giúp. Sau đó chọn Câu hỏi gần đây để chọn bất kỳ câu hỏi nào gần đây.

  Bước 3 : Facebook sẽ cung cấp cho bạn một hộp câu trả lời. Công việc của bạn chỉ là thêm thông tin bạn nghĩ sẽ hữu ích vào câu trả lời của mình, sau đó nhấn để thêm câu trả lời.

  Bước 4 : Cuối cùng, vui lòng bỏ phiếu cho các câu trả lời ở trên. Nếu bạn nhận được nhiều đánh giá tích cực, facebook sẽ ghi nhận đóng góp của bạn cho cộng đồng và mở ra quyền chia sẻ bài viết của bạn.

  3. Công cụ hỗ trợ xem lượt chia sẻ trên facebook

  Ngoài ra, người bán cần quan tâm đến hiệu quả của các bài chia sẻ. Dưới đây sapo sẽ giới thiệu cho bạn một số trang giúp bạn có thể xem được những chia sẻ trên facebook!

  • howmanyshares.com
  • social.mk
  • socialcount.co/app
  • buzzsumo.com
  • howsocialable.com
  • Đó là tất cả những gì về cách chia sẻ bài viết cho người bán hàng trên facebook. Các bài viết chia sẻ không chỉ có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà còn có thêm nhiều cách để tương tác với họ. Sapo mong rằng qua bài viết này, bạn đã có được nhiều kiến ​​thức bổ ích để có thể áp dụng thành công vào công việc kinh doanh của mình!

   Nếu bạn muốn biết thêm các cách tăng tương tác facebook hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết cách tăng tương tác facebook hiệu quả miễn phí tại kho online sapo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *