Cách chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền

[Mẹo hay] Chèn quảng cáo facebook vào website để kiếm tiền – công bằng mà nói, nếu một người xây dựng website, họ đều có mục đích riêng và mục đích cuối cùng họ muốn đạt được là “kiếm tiền” từ trang web, hoặc Ít hay nhiều, mọi người đều có ý tưởng này trong lòng, nhưng kiếm tiền với một trang web không hề dễ dàng chút nào. Nói thật là mình viết blog cũng gần 2 năm rồi mà chưa kiếm được tiền, chủ yếu là để thỏa mãn đam mê lúc rảnh rỗi, mình cũng chưa đầu tư nhiều vì công việc mất gần một ngày là vậy. Blog của tôi không phát triển.

Sau khi truy cập một vài trang web, tôi thấy ai đó đang đặt quảng cáo google adsense và họ cũng đã đăng ký. Tôi nghĩ rằng họ không vượt qua được bài đánh giá nên tôi đã bỏ cuộc. Đừng lo lắng, vì tôi đã đọc lại một số bài báo, nó vẫn còn rất thú vị. Ngây thơ đến khó tả, nên “tự hứa với lòng mình sẽ dành thêm một năm nữa để chỉnh sửa nội dung bài viết cho hoàn chỉnh” và sau đó tôi sẽ đăng ký lại, nhưng loay hoay mãi, tôi vô tình nhìn thấy một bài báo trên mạng về điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quảng cáo bài viết trên facebook, tôi cũng đăng ký thử.

kiem tien quang cao facebook 1Quả là rất đơn giản không xét duyệt kỹ như Google Adsense chỉ cần đăng ký trang Web và đặt mã xác nhận vào mã nguồn trang Web là trang Web sẽ được kích hoạt chưa đến một phút là bạn có thể chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền.

Kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo facebook trên trang web của bạn

Trong bài viết cuối cùng của tôi về thủ thuật wordpress, tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị người đọc nhận xét nhiều nhất trong wordpress để bạn có thể nhanh chóng tạo tiện ích người đọc nhận xét nhiều nhất trong trang web đơn giản tiếp theo của mình. Tiếp tục bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng cách đăng ký và chèn quảng cáo facebook trên website.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đăng ký Instant Articles, một giao diện hiện ra để bạn thấy trang mà bạn đã tạo trước đó (lưu ý, nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào nút Tạo Trang).

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, hãy chọn khu vực bạn muốn, sau đó chọn tùy chọn ‘Thương hiệu và Sản phẩm’> nhấp vào trang web và đặt tên cho ứng dụng> nhấp để bắt đầu.

quang-cao-tren-facebook-1 1

Sau đó điền đầy đủ thông tin trang.

quang-cao-tren-facebook-2 1

Khi trang đã được tạo thành công, hãy quay lại liên kết ở trên và bạn sẽ thấy rằng trang mới đã được tạo, hãy chọn nó, sau đó đánh dấu vào hộp “Đồng ý với Dự án Bài viết Tức thời”> nhấp vào “Truy cập Công cụ Bài viết Tức thời “.

quang-cao-tren-facebook-3 1

Giao diện cài đặt hiện đã xuất hiện trong phần “Cài đặt ban đầu”, đừng lo lắng, bạn chỉ cần tập trung vào phần “Công cụ”.

quang-cao-tren-facebook-4 1

Cấu hình công cụ

Định cấu hình để kết nối trang web của bạn: Sao chép mã được cung cấp và dán vào trang chủ của chủ đề bạn đang sử dụng. Sau khi dán, hãy nhập URL và nhấp vào “Xác nhận URL”. Nếu thành công, bạn sẽ thấy kết quả “Các URL đã đăng ký của bạn”, bao gồm danh sách các URL được chấp thuận.

quang-cao-tren-facebook-5 1

Định cấu hình rss: Đây là bước rất quan trọng nếu bạn muốn tự động xuất bản các bài báo tức thì từ trang web của mình lên facebook. Nếu trang đã có nguồn cấp dữ liệu rss thì bạn có thể sử dụng nó, nếu không có thì facebook cũng có công cụ hỗ trợ việc này, còn nếu bạn dùng wordpress thì có thể sử dụng plugin Instant Articles của wp (hoặc nếu bạn chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền , bỏ qua bước này).

quang-cao-tren-facebook-6 1

Định cấu hình kiếm tiền: Đây là bước cần thiết để kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo facebook vào trang web của bạn trước tiên. Vui lòng kiểm tra nút “OK” trong thuộc tính mạng đối tượng để kích hoạt chế độ kiếm tiền. Điều khoản Sử dụng & gt; Nhấp vào “Bắt đầu”.

quang-cao-tren-facebook-7 1

Nếu thành công, bạn sẽ thấy danh sách với các tính năng sau & gt; Nhấp vào “Trang tổng quan” để vào phần Quản lý và Triển khai Quảng cáo.

quang-cao-tren-facebook-8 1

Triển khai quảng cáo facebook

Trong việc quản lý và triển khai Quảng cáo trên Facebook & gt; Nhấp vào Mạng đối tượng.

quang-cao-tren-facebook-9 1

Bây giờ, bạn sẽ thấy 4 tính năng tương ứng trong phần Mạng đối tượng. Để chèn quảng cáo, hãy nhấp vào ‘Vị trí đặt quảng cáo’> nhấp vào ‘Tạo vị trí’.

quang-cao-tren-facebook-10 1

Sau đó, điền vào “Tên” của quảng cáo và chọn “Định dạng Hiển thị Quảng cáo” (chọn định dạng gốc hoặc biểu ngữ để hiển thị quảng cáo trên các trang web).

quang-cao-tren-facebook-11 1

Sau khi bạn đã tạo quảng cáo của mình, hãy nhấp vào “Lấy mã” để lấy mã quảng cáo.

quang-cao-tren-facebook-12 1

Sẽ có 2 định dạng quảng cáo cho bạn lựa chọn: Biểu ngữ và Hình chữ nhật (320×50 cho biểu ngữ và 300×250 cho hình chữ nhật).

quang-cao-tren-facebook-13 1

Sau đó, sao chép mã được cung cấp và dán vào nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện trên trang web của mình. Sau khi triển khai mã quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu suất và khai báo thông tin tài khoản thanh toán. Việc chèn quảng cáo facebook vào website để kiếm tiền quá dễ dàng đối với bạn phải không?

Lưu ý: Quảng cáo chỉ xuất hiện trên máy tính di động và tôi không có lý do gì để không biết. Vì vậy, để có giao diện quảng cáo tốt nhất, hãy sử dụng plugin trình chèn quảng cáo để hiển thị quảng cáo dựa trên thiết bị mong muốn!

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật email với các bài viết mới nhất – cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *