Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

Đối với nhiều người chưa quen với Facebook Stories, một trong những điều có thể khiến bạn rất khó chịu là mỗi lần bạn muốn đăng một câu chuyện, bạn phải đăng hết câu này đến câu khác. Từ nay, bạn không phải đối mặt với nó nữa. Hãy cùng tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 story trên facebook ghiencongnghe qua các bài viết sau.

Câu chuyện trên facebook là gì?

Trước khi cố gắng chèn nhiều ảnh vào 1 facebook story, trước tiên chúng ta hãy hiểu facebook story là gì? Về cơ bản đây là một tính năng rất thú vị cho phép bạn đăng tải các video clip ngắn và hình ảnh của riêng mình lên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, nó chỉ tồn tại trong 24 giờ, muốn giữ lại thì bạn phải vào cài đặt để thiết lập.

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

Tính năng này khả dụng cho các thiết bị máy ảnh. Tức là dữ liệu của nó sẽ được lấy từ máy ảnh, ảnh, clip, gif, … của chính bạn hoặc có thể là dữ liệu bạn tải về từ internet.

Không giống như những dòng trạng thái hay bài đăng thông thường, những câu chuyện còn thú vị hơn thế. Nó làm cho ảnh của bạn trông sống động và dễ thương hơn với các bài hát ấm áp, nhãn dán, văn bản, ghim kết bạn và hơn thế nữa, tất cả đều có thể được thêm vào để làm cho câu chuyện của bạn thú vị hơn. . Điều tương tự cũng xảy ra khi tải video câu chuyện lên.

Tại sao phải chèn nhiều ảnh vào một câu chuyện?

Đối với một số bạn, các bạn có thể mất nhiều thời gian để chỉnh sửa từng ảnh một rồi đăng truyện lên facebook. Điều này sẽ không mất nhiều thời gian. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng phương pháp chèn nhiều ảnh vào 1 facebook story:

 • Đầu tiên là tiết kiệm thời gian. Như bạn có thể hiểu, tải một bức ảnh đẹp lên facebook có thể mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Tiết kiệm công sức. Phải nói rằng để chụp được một hay nhiều bức ảnh đẹp tốn rất nhiều công sức và đôi khi bạn nản lòng vì phải làm đi làm lại, hết bức này đến bức khác. Chèn nhiều ảnh vào cùng một câu chuyện sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.
 • Giúp bạn xuất bản nhiều hình ảnh hơn và kể một câu chuyện mạch lạc hơn. Điều này rất quan trọng đối với những người quan tâm sâu sắc đến câu chuyện của bạn. Không bị gián đoạn khi chuyển từ câu chuyện này sang câu chuyện khác.
 • Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

  Cách chèn nhiều ảnh vào 1 facebook story

  Tiếp theo là cách chèn nhiều ảnh vào 1 story facebook. Vui lòng làm theo các bước sau:

  Bước 1: Vào facebook và nhấp vào mục tin tức để tạo câu chuyện.

  Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

  Bước 2: Sau đó, chọn một hình nền.

  Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

  Bước 3: Tiếp theo, vuốt lên từ dưới cùng để hiển thị các tùy chọn. Bấm vào mục khoanh tròn để chọn thêm hình ảnh.

  Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

  Bước 4: Chỉnh sửa hình ảnh hoặc video bạn chọn.

  Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook

  Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong. Vui lòng bấm Xuất bản để tải lên facebook truyện.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác:

  • Hướng dẫn chèn lời bài hát trong facebook story
  • Ứng dụng trực tiếp trên facebook tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ
  • Cách viết chữ đậm trên facebook rất hay
  • Đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chèn nhiều ảnh vào facebook story của bạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên like, share và ghé thăm ghiencongnghe thường xuyên để có những kiến ​​thức bổ ích mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *