Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Biểu tượng facebook chỉ khả dụng khi bạn đang sử dụng trình duyệt trên máy tính của mình để đăng bài viết hoặc nhắn tin qua ứng dụng trò chuyện messenger. Hiện tại, ứng dụng Facebook trên nền tảng di động vẫn chưa tích hợp biểu tượng icon trong chức năng xuất bản bài viết. Vì vậy, bạn sẽ cần một vài bước để sao chép và dán biểu tượng từ một trang web khác vào một bài đăng trên facebook để đăng.

chen icon vào bai viet facebook

Cách chèn biểu tượng khi đăng bài đăng trên facebook

Bước đầu tiên: Đầu tiên bạn mở trình duyệt của bạn đang truy cập và nhập địa chỉ sau: Tóm tắt biểu tượng facebook Ký tự đặc biệt mới nhất .

Hướng dẫn ở đây 9mobi sẽ chạy trên trình duyệt google chrome. Đây là một trong những trình duyệt được tích hợp những tính năng thông minh, một trong số đó là nó giúp bạn dễ dàng sao chép văn bản và biểu tượng từ đó bạn có thể chèn biểu tượng vào bài viết trên facebook của mình một cách nhanh chóng.

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng mong muốn trong bài đăng trên facebook của mình. Nhấn và giữ biểu tượng cho đến khi biểu tượng sao chép xuất hiện – & gt; quét tất cả ký tự trong hộp -> nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật chồng lên nhau ( Trên một số thiết bị hoặc trình duyệt khác, văn bản sẽ xuất hiện để sao chép, nhấp vào đó).

chen icon vào bai viet facebook tren dien thoai

Bước 3: Quay lại ứng dụng facebook trên điện thoại và chọn mục: Bạn đang nghĩ gì? Để tiếp tục đăng bài viết- & gt; Nhập nội dung Để đăng- & gt; Nhấn và giữ nơi bạn muốn chèn biểu tượng cho đến khi nó xuất hiện dòng chữ Dán , bạn nhấp vào nó. Biểu tượng icon bạn vừa sao chép sẽ xuất hiện ngay lập tức, đã sao chép trước đó.

Tải ngay phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook để có thể làm theo hướng dẫn của 9mobi bên dưới.

– Tải xuống: facebook cho android – Tải xuống: facebook cho iphone

chen icon vào bai viet facebook tren android

chen icon vào bai viet facebook tren iphone

Bạn có thể thêm nhiều biểu tượng hơn vào các bài đăng trên facebook của mình bằng cách làm theo các bước tương tự như trên.

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 5

cach chen bieu tuong icon khi dang bai viet facebook 6

Sau khi chèn biểu tượng vào bài đăng facebook yêu thích của bạn, hãy tiếp tục và chọn Bài đăng . Bạn đợi ứng dụng xử lý một lúc, sau đó bài đăng trên facebook của bạn sẽ hiển thị trên dòng thời gian facebook của bạn.

chen icon vào bai viet facebook

Như vậy bài viết trên 9mobi vừa hướng dẫn các bạn cách chèn biểu tượng vào bài viết trên facebook. Hi vọng với cách làm này, status của bạn giờ đây sẽ trở nên thú vị, độc đáo và thu hút được nhiều sự quan tâm của bạn bè và người thân. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn facebook biểu tượng cảm xúc tới để gây ấn tượng với bạn bè hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách chèn sticker vào ảnh bài đăng trên facebook tại đây. Chúc may mắn với việc hoàn thành các bước trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *