Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả khi kinh doanh

Quảng cáo facebook miễn phí là gì? Bạn đã biết cách tốt nhất để quảng cáo trên facebook miễn phí chưa? Đây chỉ là một trong nhiều câu hỏi về quảng cáo facebook miễn phí. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, vui lòng đọc bài viết sau. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số quảng cáo facebook miễn phí tốt nhất.

Quảng cáo facebook được nhiều người bán hàng trên facebook sử dụng. Tuy nhiên, khi việc kinh doanh mở rộng trên Facebook, ông trùm dường như đang thắt chặt chi phí chạy quảng cáo trên Facebook để chúng hoạt động hiệu quả hơn. Chi phí quảng cáo facebook là một trong những ứng dụng làm tăng chi phí hiện nay. Tuy nhiên, trong kinh doanh, nó vẫn là một công cụ được nhiều người sử dụng do tính hiệu quả của nó trong việc tăng mức độ tiếp xúc.

Dưới đây là cách chạy quảng cáo facebook miễn phí cho doanh nghiệp của bạn để sử dụng mạng xã hội hiệu quả hơn và tiếp cận khách hàng nhanh hơn. p>

1. Quảng cáo facebook là gì?

Đối với người bán hàng trên Facebook, việc sử dụng quảng cáo trên Facebook chắc hẳn đã quá quen thuộc. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua bước 2. Cái này sẽ chia sẻ cho những bạn chưa biết về facebook ads.

facebook ads là công cụ giúp nhà quảng cáo hiển thị thông tin muốn quảng bá trên giao diện facebook đến mọi người sử dụng facebook.

Mở facebook của bạn và để ý nó trên dòng thời gian của bạn và ở bên phải. Bạn đã bao giờ thắc mắc về các nhóm xuất hiện dưới dạng “được tài trợ” trong nguồn cấp tin tức của mình chưa. Vâng, đó là một quảng cáo facebook. Sẽ thật tuyệt nếu cửa hàng trực tuyến của bạn cũng hiển thị như vậy.

quảng cáo facebook Có 3 cách cơ bản để hiển thị trên giao diện facebook:

Đầu tiên sẽ là quảng cáo phù hợp, quảng cáo này sẽ bao gồm hình ảnh 110x80px với tiêu đề dài tối đa 25 ký tự và mô tả dài tối đa 90 ký tự.

cách chạy quảng cáo facebook miễn phí

cách tạo quảng cáo facebook miễn phí

thứ hai là quảng cáo facebook trên newsfeed, nội dung gồm 1 hình ảnh và 1 đoạn văn bản lấy tự động từ 1 post của fanpage, hoặc nội dung chuẩn của 1 quảng cáo facebook. Hai hình thức trên sẽ phủ rộng đối tượng người dùng facebook.

chạy quảng cáo facebook miễn phí

Hướng dẫn quảng cáo cho các trang dành cho người hâm mộ miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Tiếp theo là quảng cáo facebook xuất hiện ở bên phải nguồn cấp tin tức và facebook. Nội dung ở đây sẽ bao gồm một liên kết đến trang người hâm mộ hoặc một bài đăng trên trang người hâm mộ. Hình thức này tiếp cận người xem thông qua người hâm mộ của trang và bạn bè của người hâm mộ. Người xem có thể thích, chia sẻ và bình luận trực tiếp trên quảng cáo.

Vì vậy, trước khi tiến hành chạy quảng cáo facebook miễn phí từ a-z, hãy xem xét sự cần thiết của khả năng hiển thị chọn tham gia của trang fan hâm mộ của bạn.

2. Cách chạy quảng cáo facebook miễn phí và hiệu quả

Khi bán hàng trên Facebook, ngoài việc có phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp, người bán còn phải đầu tư mạnh cho quảng cáo Facebook. Sử dụng quảng cáo facebook giúp tăng doanh số bán hàng của bạn một cách nhanh chóng bằng cách tăng khả năng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của bạn dễ dàng bởi hàng nghìn người.

Trước tiên, bạn cần hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách hoạt động của quảng cáo trên Facebook. Mỗi tài khoản facebook bạn sử dụng được gọi là một hồ sơ. Khi bạn muốn tự chạy quảng cáo facebook giá rẻ hay quảng cáo miễn phí các trang trên facebook thì bạn cần vào địa chỉ quảng cáo facebook và lúc này tài khoản quảng cáo facebook của bạn sẽ được thiết lập.

Tên tiếng Anh của tài khoản quảng cáo là ad-account. Mỗi hồ sơ có thể có nhiều tài khoản quảng cáo. Nhưng chỉ cho phép một tài khoản quảng cáo được tạo bởi hồ sơ.

quảng cáo Facebook miễn phí

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook miễn phí và hiệu quả

Mỗi tài khoản quảng cáo chạy quảng cáo facebook tại thời điểm tạo đều đủ điều kiện nhận phiếu thưởng facebook từ $25 đến $200. Ngoài ra, bạn có thể trả trước cho khoản tín dụng $50. Các chuyên gia quảng cáo trên Facebook có thể có được một tài khoản với ngân sách hàng ngày trên 100 triệu thông qua một phương pháp đặc biệt. tức là ngày đó bạn có thể bỏ ra tới 100 triệu chạy quảng cáo facebook và vứt tài khoản facebook đi.

Cái khó nhất của hình thức quảng cáo trên facebook miễn phí này là làm sao để có được càng nhiều tài khoản quảng cáo càng tốt. Ngoài ra, các tài khoản này phải được xếp hạng là đáng tin cậy, xem lưu ý bên dưới:

 • Nên sử dụng id mạng khác nhau để tạo nick, vì càng ngày facebook càng quản lý chặt nick spam quá nhiều (mỗi bên mạng khác nhau sẽ chạy id khác nhau, bạn có thể thấy trên biểu tượng mạng cho cái ). Cách mà hầu hết mọi người sử dụng là với dcom 3g, nó khá an toàn nếu bạn không thể yêu cầu trợ giúp.
 • Để tránh bị đánh giá là spam, bạn nên chú ý đến những thông tin cơ bản như nơi bạn sinh sống, đang làm gì, ngày tháng năm sinh… Hãy ghi đầy đủ để tạo độ tin cậy và không sử dụng chúng trong cùng một tình huống id mạng.
 • Hãy bắt đầu xây dựng uy tín bằng cách đăng bài và kết bạn, nghĩa là sau 2-3 tuần biến những nick này thành nick “thật” thì sẽ bắt đầu chạy quảng cáo facebook.
 • Tiếp theo để bắt đầu chạy quảng cáo facebook miễn phí của riêng bạn và để quản lý quảng cáo facebook, bạn cần có thẻ tín dụng có thể được tạo bởi:

  • Vào http://trustcard.vn để tạo thẻ visa ảo (mức độ thoải mái)
  • Đến ngân hàng của bạn (bất kỳ ngân hàng nào) để tạo thẻ ghi nợ visa
  • Các bước tiếp theo để chạy quảng cáo facebook giá rẻ là:

   • Truy cập facebook qua liên kết http://facebook.com/ads/manage. Nhớ điền đầy đủ thông tin thẻ visa ở bước trên.
   • Facebook sẽ cấp cho bạn khoản tín dụng $50 sau khi tạo thành công tài khoản quảng cáo của bạn.
   • Chi tiêu nhiều hơn $50. Bạn có thể mua thêm phiếu thưởng facebook trực tuyến từ http://ebay.com hoặc http:// fiverr.com (mỗi phiếu thưởng có thể khiến bạn trả thêm $25-$200).
   • Đây là cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài cách này còn có những cách quảng cáo fanpage miễn phí giá rẻ khác mời các bạn click vào phần 2 để tham khảo thêm. !

    3. Quảng cáo facebook miễn phí thủ công

    Như vậy, với cách này bạn vừa có thể chạy quảng cáo facebook miễn phí vừa đạt được hiệu quả kinh doanh thay vì bỏ ra một đống tiền mà chưa biết hiệu quả có được như ý muốn hay không.

    Đầu tiên, hình thức quảng cáo trang dành cho người hâm mộ trên facebook miễn phí này yêu cầu một vài công cụ:

    • máy quét uid facebook
    • Nhiều tài khoản facebook (tạo theo hướng dẫn phần 2)
    • Công cụ xoay vòng nội dung (cung cấp tính năng làm mới nội dung, tùy chọn)
    • Phương pháp chung: Quét dữ liệu các group, fanpage rồi spam thủ công bằng cách gửi tin nhắn hoặc comment trực tiếp trên stt theo “chủ đề chọn lọc”.

     Đối tượng áp dụng: bán áo, phát triển sản phẩm tiếp thị liên kết clickbank jvzoo…

     Dưới đây là các bước cho chiến dịch quảng cáo facebook miễn phí này:

     Bước 1: Tạo càng nhiều tài khoản trên facebook càng tốt để chạy quảng cáo facebook miễn phí

     Hãy nhớ cách tạo nick quảng cáo facebook ở mục 2, tất cả các nick đều phải có thông tin đầy đủ. Đối với mỗi đối tượng riêng biệt, hãy tạo một tính năng từ đối tượng đó. Ví dụ: quảng cáo một trang bán đồ dùng cho thú cưng, avatar sẽ là một chú chó, đăng khoảng chục trạng thái, sao chép hoặc chia sẻ liên kết đến các bài viết về các sự kiện dành cho chó.

     <3 Thuyết phục facebook rằng nickname đủ uy tín để không bị cho vào mục spam.

     quảng cáo Facebook miễn phí

     Bước 2: Sử dụng phần mềm quét uid nhóm facebook, fanpage

     Cách chạy quảng cáo facebook miễn phí này Bước tiếp theo là sử dụng các công cụ như itarget, massspider, v.v. để thu thập uid về các thành viên của nhóm cụ thể mà bạn muốn tham gia. Hãy nhớ rằng bạn phải là thành viên của nhóm này, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng “do thám” uid của các công cụ này.

     Khi sử dụng công cụ quảng cáo facebook này, bạn nên tham gia đúng nhóm hoạt động với đúng đối tượng mà bạn hướng đến. Theo ví dụ về chó ở trên, bạn có thể nhập cụm từ “chó” và “chó” vào thanh tìm kiếm để chọn từ nhiều nhóm trong số này.

     Sau khi tool uid quét xong, giao diện tool sẽ hiện ra 1 loạt địa chỉ facebook.

     Bước 3: Viết nội dung quảng cáo của bạn với nội dung xoay vòng

     Sử dụng hình thức quảng cáo facebook này với nhiều nội dung khác nhau để gửi tin nhắn cho nhiều nick. Vì nếu bạn gửi cùng lúc quá nhiều tin nhắn có nội dung giống nhau đến nhiều địa chỉ sẽ bị mã xác minh hoặc hệ thống mail phát hiện là tin nhắn rác và không đến được đích.

     Do đó, hình thức quảng cáo facebook hiệu quả này yêu cầu sử dụng nội dung xoay vòng để chọn lọc cho bạn nội dung có từ đồng nghĩa chính xác. Ngoài ra, hãy tối ưu hóa nội dung gửi này bằng cách rút gọn các url chứa liên kết đến nhiều trang khác nhau như tinyurl, bit.ly, beam.to….

     spin content la gi phan mem tao noi dung spin hieu qua 5789 1

     Hướng dẫn chạy quảng cáo trang dành cho người hâm mộ miễn phí với nội dung quay

     Bước 4: Gửi khuyến mãi đến danh sách uid hiện có

     Đây là bước cuối cùng của công cụ quảng cáo facebook giá rẻ này để bắt đầu trải nghiệm hiệu quả mà bạn nhận được.

     Ở bước này bạn sẽ gửi tin nhắn đến danh sách khách hàng mà bạn đã lấy được ở bước 2.

     quảng cáo Facebook miễn phí

     Các công cụ quảng cáo facebook giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất

     Lưu ý: Bạn nên đưa ảnh vào thư của mình để thu hút nhiều sự chú ý hơn và giảm thiểu nội dung rườm rà cũng như thư rác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bình luận vào ảnh đại diện của những nick này mà không cần thêm bạn bè.

     Có giới hạn 30 tin nhắn với nội dung luân phiên cho mỗi tài khoản quảng cáo facebook mỗi ngày. Khi hết nick, bạn có thể thực hiện các bước tương tự để sử dụng nick khác.

     Trên đây là 2 cách chạy quảng cáo page facebook miễn phí cơ bản nhất dành cho các cá nhân muốn tăng hiệu quả cho kênh kinh doanh của mình trên facebook hoặc địa chỉ website. Khi sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt thì việc tăng lượng tiếp xúc với khách hàng thông qua bất kỳ công cụ nào là cần thiết. Ngoài ra, công cụ quảng cáo facebook này hoàn toàn miễn phí.

     Bài viết này chắc hẳn bạn đã hướng dẫn được cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ và hiệu quả rồi phải không nào, có rất nhiều cách chạy quảng cáo facebook miễn phí khác nhau nhưng 2 cách chạy quảng cáo miễn phí mà mình đưa ra ở trên là thông dụng nhất . Hi vọng với bài viết này bạn sẽ áp dụng được những kiến ​​thức này vào công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *