Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí có thật hiệu quả không?

Nhiều người đang học chạy quảng cáo facebook miễn phí. Đặc biệt với những bạn trẻ mới khởi nghiệp, nguồn vốn hạn chế và muốn tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng. Quảng cáo là một hình thức tiếp thị không thể thiếu nếu bạn muốn cạnh tranh trong kinh doanh.

1. Quảng cáo facebook miễn phí là gì?

Đặt quảng cáo là cách tốt nhất để đặt hàng và kiếm nhiều tiền một cách nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện tài chính để chi tiền cho quảng cáo. Đặc biệt, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng rất tốn kém và mất nhiều thời gian.

Quảng cáo trên google hay facebook đang là giải pháp phổ biến nhất hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý để quảng bá và tiếp thị các sản phẩm dịch thuật trên. Quảng cáo như thế này, nhanh và hiệu quả, có thể đặt hàng nhanh chóng, nhưng phải trả giá. Cách quảng cáo trên facebook miễn phí mà vẫn hiệu quả được nhiều cao thủ áp dụng.

Với công nghệ và thông tin chi tiết, bạn có thể tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào mà không phải chi ngân sách cho các công cụ. Trong khi vẫn đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Điều gì có thể tuyệt vời hơn thế này? Không phải lúc nào tiêu tiền cũng là khôn ngoan, và có nhiều cách để bạn sử dụng miễn phí. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào và ai sẽ giúp bạn quảng cáo miễn phí.

2. cách chạy quảng cáo facebook miễn phí

Có nhiều cách để chạy quảng cáo facebook miễn phí. Có cả kênh chính thống và kẽ hở để lách luật. Bằng cách nào đó, miễn là không mất tiền và vẫn nhận được đơn hàng. Tất nhiên, bằng cách lách luật, nếu bị phát hiện hoặc bị trừng phạt, bạn phải chấp nhận.

2.1 Chạy quảng cáo facebook miễn phí và kiếm tiền

Đây là một cách lách luật. Nhiều người chơi đã quảng cáo rất thành công. Cách chạy thịnh vượng này có nghĩa là bạn vẫn có thể tiếp tục tạo quảng cáo giống như chạy quảng cáo facebook bình thường mà không phải trả phí.

Chính sách của Facebook là để quảng cáo chạy trong một khoảng thời gian rồi yêu cầu thanh toán. Nhập mã thẻ visa đã hết hạn khi tạo quảng cáo của bạn. Không có tiền trong tài khoản. Khi facebook yêu cầu thanh toán trừ tiền, bạn chắc chắn không mất mà còn được miễn phí một khoảng thời gian quảng cáo.

Có thể hiểu chạy boom là tiền bạn nợ facebook. Nếu bạn không thanh toán theo yêu cầu, bạn có nguy cơ bị khóa tài khoản. Cho đến khi thanh toán được mở lại. Rủi ro thứ hai là các trang fan hâm mộ cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó.

Nhưng nếu bạn có tài khoản quảng cáo ở trạng thái tốt. Ví dụ: nếu bạn chạy quảng cáo có uy tín một cách thường xuyên, bạn có nhiều khả năng sẽ trả nhiều tiền hơn cho quảng cáo của mình.

2.2 Quảng cáo trên Trang cá nhân

Đối với những bạn mới kinh doanh, hãy sử dụng trang cá nhân của mình để quảng cáo sản phẩm. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc kết nối với những khách hàng tiềm năng trung thành. Sẽ có một số hạn chế nhưng đây là cách chạy quảng cáo facebook miễn phí.

Cách thực hiện:

Hãy chủ động kết bạn càng nhiều càng tốt. Kết bạn trong các nhóm, trang bán hàng, bạn của bạn bè. Bất cứ ai bạn nghĩ là một khách hàng tiềm năng.

Đăng sản phẩm để bán trên dòng thời gian của bạn

Đăng video hoặc phát trực tiếp bán hàng trực tiếp

Kêu gọi mọi người theo dõi và chia sẻ

Bạn càng có nhiều lượt chia sẻ tự nhiên, bạn càng kiếm được nhiều doanh thu. Loại hình bán hàng này có tác động rất cao đến khách hàng hữu cơ. Tất nhiên, bạn cũng phải biết cách tạo nội dung, truyền đạt nội dung đó, làm cho nội dung đó hấp dẫn và thu hút khán giả của bạn. Một cách diễn đạt độc đáo sẽ gây ấn tượng mạnh có thể rất hiệu quả.

2.3 Quảng cáo nhóm

Đây là một cách quảng bá sản phẩm rất quen thuộc. Ngay cả các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cũng có đội ngũ phát triển để quảng bá các sản phẩm trên. Chỉ cần tham gia các nhóm trong cùng ngành với sản phẩm của bạn. Các nhóm có nhiều thành viên hơn sẽ hiệu quả hơn.

Bạn tập trung vào các chủ đề tương tự, nơi bạn đăng các bài viết hình ảnh. Hãy nhớ chăm sóc các bài viết của bạn và tương tác với khách hàng tiềm năng thường xuyên. Bạn có thể sử dụng biệt danh giả để làm nổi bật bài đăng của mình.

Nếu có thể, bạn có thể tạo nhóm của riêng mình. Mời một nhóm lớn bạn bè và mọi người cùng tham gia. Sau đó, bạn có quyền đăng và ghim bất kỳ bài viết bán hàng nào. Điều này giúp cho việc quảng bá sản phẩm được tự do và chủ động hơn.

2.4 Quảng cáo trang người hâm mộ trên trang web của bạn

Bạn có để ý rằng trên giao diện của rất nhiều trang web đều có các nút biểu tượng cho facebook, zalo, gmail. Đây là cách quảng cáo facebook miễn phí mà còn hiệu quả. Đặc biệt với những website có lượng truy cập nhiều, bạn có thể gạ gẫm khách hàng để bán hàng trên Facebook. Hiệp hội cũng hỗ trợ đường ống bán hàng của bạn. Phát triển song song hai kênh bán hàng facebook và website.

2.5 Nhờ người nổi tiếng quảng bá sản phẩm

Người nổi tiếng là một cách rất hiệu quả để quảng cáo sản phẩm của bạn. Khi họ nổi tiếng, các trang fan hâm mộ và trang cá nhân của họ có rất nhiều lượt thích và theo dõi. Bằng cách này, bạn cũng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn có một người bạn hoặc người thân nổi tiếng hoặc siêu hot, bạn cũng có thể nhờ bán.

2.6 Tạo hoạt động, trò chơi hoặc câu đố

Bạn không cần phải tạo một quảng cáo rõ ràng để tăng mức độ tương tác với khách hàng của mình. Đôi khi bạn chỉ cần tạo một sự kiện, đoán trò chơi và giành được một món quà hoặc ưu đãi đặc biệt.

Những lời kêu gọi như theo dõi fanpage, chia sẻ fanpage được khéo léo thêm vào để tăng lượng like. Đồng thời, tích cực giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đưa ra các gợi ý để tăng tính tương tác và uy tín cho kênh bán hàng của bạn.

Một cách rất an toàn để tiếp cận khách hàng không phải trả tiền với quảng cáo miễn phí trên Facebook. Bạn sở hữu quảng cáo của mình, vui lòng không vi phạm bất kỳ nội dung nào với bất kỳ bên thứ ba nào. Về cách quảng cáo, bạn có thể xem xét cẩn thận.

3. Ưu điểm của quảng cáo miễn phí

Facebook dù thông minh đến đâu cũng không thể thiếu kẽ hở. Đây cũng là điểm yếu mà bạn có thể khai thác để tạo tài khoản chạy quảng cáo facebook miễn phí.

Ưu điểm đầu tiên rõ ràng là bạn không phải trả một xu nào. Chi phí đặt quảng cáo được sử dụng để thu thập đơn đặt hàng, trả các khoản phí bắt buộc khác. Bạn chỉ cần một chút nỗ lực.

Lợi nhuận bạn kiếm được chắc chắn rất lớn. Không nhiều người sẵn sàng mạo hiểm chạy quảng cáo miễn phí trên facebook. Nhưng trong tương lai xa, không ai khuyến khích quảng cáo. Làm mất đi tiềm năng của quảng cáo facebook khi có quá nhiều người nhìn thấy lợi ích đó và đổ xô đi quảng cáo miễn phí. Vì nó nhanh chóng trở thành một bãi rác mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Có cảm giác người dùng và khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là tài khoản bán hàng chính, đâu là tài khoản ảo. Do đó, quảng cáo miễn phí nói chung không nên bị lạm dụng. Đặc biệt là khi bạn có những khách hàng tiềm năng trung thành.

4. Mẹo để chạy quảng cáo miễn phí hiệu quả

Cách đặt quảng cáo miễn phí trên facebook đương nhiên là rất tốt nhưng cách đặt quảng cáo cho những sản phẩm phổ biến thì nên có giới hạn. Bạn cũng cần lưu ý các dịch vụ quảng cáo chạy quảng cáo facebook miễn phí. Thậm chí có nguy cơ bị khóa tài khoản, mất fan page như chơi game.

Bạn nên nghiên cứu về các dịch vụ quảng cáo miễn phí tốt nhất. Có một cách để chạy nó miễn phí bằng một hình thức seo fanpage. Hình thức này được phát triển bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp.

Sử dụng các kỹ thuật seo giúp fanpage của bạn lên top 1 google. Từ đó thu hút khách hàng tiềm năng mà không mất công facebook, google. Nếu bạn không có kiến ​​thức về SEO, bạn không thể tự mình làm được. Vì vậy giải pháp tốt nhất là hợp tác với một đơn vị seo uy tín chuyên nghiệp.

5. Học cách đặt quảng cáo facebook để tiết kiệm chi phí

Thay vì “loay hoay” tìm cách đặt quảng cáo facebook miễn phí, hãy đầu tư học quảng cáo. Kiến thức facebook marketing chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Làm sao để tối ưu khách hàng và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Biết cách đặt quảng cáo của bạn và bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng đóng đơn hàng được cải thiện và tăng doanh thu của mình. Hơn nữa, tính bảo mật cũng được đảm bảo và tài khoản sẽ không bị khóa bởi Facebook. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ thường xuyên từ nhóm hỗ trợ của facebook nếu có bất kỳ vấn đề nào. Hơn hết, nếu chạy quảng cáo thành công, bạn còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Khóa học chạy quảng cáo facebook của

hoc11 đã giúp rất nhiều bạn bán hàng hiệu quả. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, không biết cách quảng cáo và không có kiến ​​thức về tiếp thị, khóa học này là tốt nhất cho bạn.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu:

Quảng cáo facebook miễn phí và trả phí là gì? Ưu điểm và nhược điểm của nó

Cách tối ưu hóa quảng cáo của bạn để chốt đơn hàng nhanh chóng

Các bước chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

Các chuyên gia tiếp thị cũng dạy bạn cách bán hàng hấp dẫn nhất. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách làm những việc khác.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo facebook miễn phí. Thực tế cái gì cũng có giá của nó, chạy quảng cáo không mất tiền mà được hoàn tiền là sai sự thật. Nếu có thì chỉ là lừa đảo, đốt tiền nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho facebook nếu muốn tiếp tục kinh doanh tại đây.

Bạn không nên mạo hiểm chạy quảng cáo facebook miễn phí. Hãy nghiên cứu kỹ sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất. Có kiến ​​thức về facebook marketing và có thể chủ động giải quyết vấn đề trong nhiều tình huống.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *