Hướng dẫn cách chạy bùng Quảng Cáo Facebook Ads chi tiết 2022

Bạn có muốn chạy quảng cáo facebook miễn phí không? Hay nói cách khác là chạy quảng cáo facebook miễn phí. Câu trả lời chắc chắn là có?

Vậy còn chần chừ gì mà không dành chút thời gian tìm hiểu giải pháp đặt quảng cáo facebook (quảng cáo fcaebook không trừ tiền).

chạy bùng facebook ads

Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook ngay bây giờ

Bung tiền quảng cáo facebook là hình thức chạy quảng cáo mà sau khi thực hiện chiến dịch trong một khoảng thời gian và ngân sách nhất định thì bạn không trả nợ

Trước khi học cách chạy quảng cáo facebook, bạn cần hiểu facebook trả tiền quảng cáo cực nhanh như thế nào. Tức là Facebook sẽ cho phép bạn quảng cáo bằng thẻ thanh toán miễn là Facebook chắc chắn rằng bạn có tiền trong tài khoản thẻ thanh toán.

Facebook cũng không yêu cầu thanh toán phí quảng cáo trước sự kiện. Chi phí quảng cáo chỉ được thanh toán nếu chiến dịch quảng cáo bạn triển khai sử dụng hết ngân sách, lúc này facebook sẽ tiếp tục yêu cầu thanh toán.

Đây chính là lỗ hổng quảng cáo facebook mà bạn có thể lợi dụng để nợ tiền quảng cáo facebook nếu muốn. Về hướng dẫn đặt quảng cáo facebook mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở nội dung sau.

Đặc biệt nếu bạn là người mới và mới tìm hiểu về quảng cáo facebook thì nên bắt đầu tìm hiểu các tài liệu facebook khác để chuẩn bị kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết cho ý tưởng chạy trốn. Bùng nổ quảng cáo facebook này.

Tham khảo: Tiếp thị thuê ngoài hàng đầu tại Việt Nam

Việc bạn có nên chạy quảng cáo facebook hay không phụ thuộc vào ý định, ngân sách và chi phí quảng cáo của bạn.

Trường hợp 1:

– Muốn lấy khóa hay còn gọi là chạy ra ngoài, bạn không cần quan tâm đến việc các trang fan hâm mộ hoặc tài khoản quảng cáo bị ảnh hưởng như thế nào. Chỉ cần tập trung vào số lượng đơn hàng bạn có thể nhận được từ facebook

– Bạn đang gặp khó khăn về ngân sách quảng cáo và không có tiền để đầu tư. Muốn nợ facebook ads trước. Sau đó thanh toán lại

Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc ý tưởng chạy facebook

Trường hợp 2:

– Ngân sách quảng cáo của bạn đã đầy.

– Bạn vẫn muốn phát triển doanh số qua fanpage của mình, bạn vẫn muốn tiếp tục quảng cáo và bán hàng.

Trong trường hợp này, bạn không nên cho quảng cáo là nợ quảng cáo facebook hay nói cách khác là quảng cáo facebook.

Tùy từng trường hợp mà bạn cân nhắc và đưa ra lựa chọn cho mình, tuy nhiên lời khuyên của Ad siêu nhanh là bạn không nên chạy facebook ngày càng tốt.

Có rất nhiều lý do khiến người ta phát cuồng với quảng cáo trên facebook. Những lý do này có thể được liệt kê là:

– Chạy nhanh để không bị mất tiền quảng cáo.

– Nghĩ đến kinh doanh, không bán chạy, chỉ nghĩ đến kết quả ngắn hạn.

– Gấp rút kinh phí khắc phục sự cố trước mắt, sẽ quay lại facebook sau.

Hiện nay, nhiều người hoạt động quảng cáo facebook tại Việt Nam lựa chọn hoạt động facebook. Nguyên nhân dẫn đến quyết định không trả nợ facebook xuất phát từ những nguyên nhân trên

A. Thẻ Visa

Bạn sẽ có hai lựa chọn, thẻ visa chính thức và thẻ visa ảo.

 • Thẻ thị thực chính thức

  Bạn có thể làm nhanh 6 thẻ visa để kiếm tiền trên facebook ads. Cụ thể:

  – Có thể làm 3 thẻ visa tại vietcombank (lấy thẻ trong vòng 1 tuần).

  – Có thể làm 2 thẻ visa tại techcombank (lấy thẻ trong vòng 1 tuần).

  – Bạn có thể đăng ký làm thẻ visa tại ngân hàng acb (15 phút lấy thẻ).

  Đối với những tài khoản thẻ này, một chủ tài khoản có thể được đăng ký mà không cần nhiều người.

  • Thẻ visa
  • Cách đơn giản và ít rắc rối hơn là sử dụng thẻ visa ảo.

   Với các thẻ visa ảo này, bạn hoàn toàn có thể tạo và mua chúng từ các nhà cung cấp thẻ visa ảo. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn, bạn có thể tìm mua một số thẻ visa ảo để chạy quảng cáo facebook nhanh chóng.

   Để tạo uy tín cho tài khoản quảng cáo của bạn để có thể kiếm được nhiều tiền từ facebook và kiếm tiền dễ dàng hơn bạn cần làm như sau:

   – Truy cập định kỳ 1 tài khoản quảng cáo trên 1 thiết bị máy tính kết nối 1 mạng Internet. Và làm liên tục trong ngày.

   – Bạn có thể làm tương tự cho các tài khoản khác.

   Việc này sẽ giúp facebook xác minh tài khoản đó là thật và cho phép chạy quảng cáo.

   Lưu ý: Bạn có thể tạo nhiều tài khoản quảng cáo trên một tài khoản facebook. Tuy nhiên, để hạn chế khả năng bị soi từ facebook, tốt nhất bạn nên tạo từng tài khoản quảng cáo facebook trên từng tài khoản facebook riêng biệt.

   Vậy các mốc ngân sách mà Facebook (ngưỡng thanh toán quảng cáo facebook) yêu cầu nhà quảng cáo phải trả là:

   25 – 50 – 250 – 750 – 1000 – 2000 – 3000 – 5000 USD

   Và chiến dịch quảng cáo facebook đầu tiên. facebook yêu cầu trả tiền cho quảng cáo khi đạt được 25 đô la. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền hoàn toàn trên facebook trong chiến dịch đầu tiên của mình. Sau đó, bạn có thể đốt 25 đô la trong chiến dịch đầu tiên

   Nhưng sau đó bạn sẽ phải xóa tài khoản quảng cáo, xóa thẻ visa. Nhưng con số 25 đô la không đáng để đánh đổi, phải không?

   Thông thường những người đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook họ không nợ phí quảng cáo facebook ở mốc đầu tiên. Thay vào đó hãy sử dụng mốc đầu tiên làm mồi nhử để có thể kiếm nhiều tiền hơn từ facebook

   Ví dụ cụ thể:

   Bạn đã cài đặt một chiến dịch với ngân sách là $2000. Bạn sẽ cần gửi 2.000 đô la vào tài khoản quảng cáo của mình để xác minh rằng tài khoản của bạn có đủ tiền để trang trải chi phí quảng cáo.

   Sau đó, bạn sẽ đợi quảng cáo đạt đến mốc thanh toán từ 25 =>; 50 => 250 => 750 đô la. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể bứt phá lên gần 1000 đô la ở mốc tiếp theo. Bằng cách rút số tiền còn lại từ thẻ.

   Tại thời điểm này, quảng cáo sẽ tiếp tục chạy cho đến khi mốc thanh toán là $1000 và facebook sẽ yêu cầu thanh toán nợ facebook từ thẻ. Nhưng bạn đã rút $925 từ tài khoản thẻ. Vì vậy, khi kết thúc chiến dịch, bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook với chi phí thực tế là $2000. Nhưng bạn thực sự chỉ trả 1075 đô la cho các mốc thanh toán là 25 đô la, 50 đô la, 250 đô la và 750 đô la.

   Đây là cách nó hoạt động. Bạn có thể làm tương tự cho nhiều tài khoản quảng cáo và thẻ visa khác.

   Lưu ý: Tài khoản thẻ ngân hàng thực chỉ có thể được thanh toán theo các mốc thanh toán trên và cho phép thanh toán quốc tế. Đối với thẻ visa ảo thì bạn chỉ kiếm được ở mốc đầu tiên ($25) vì tài khoản là tài khoản giả không có tiền để trả nợ facebook như hướng dẫn. . .

   Vay tiền để quảng cáo trên Facebook hay còn gọi là chạy quảng cáo nhiều người cho rằng điều này không sao nhưng thực chất nó mang lại rất nhiều tác hại. Hay cụ thể hơn là hậu quả không chỉ cho chính bạn mà còn cho những nhà quảng cáo khác

   Một. Đóng tài khoản quảng cáo

   Nếu bạn nạp tiền facebook nghĩa là tài khoản của bạn nợ tiền và bạn chưa trả hết nợ facebook. Hiện tại, facebook sẽ không cho phép bạn bắt đầu một chiến dịch khác nếu bạn chưa xác nhận thanh toán.

   Khi bạn có nhiều tài khoản, tất cả tài khoản sẽ ngừng phân phát quảng cáo. Cách xử lý này của Facebook là hoàn toàn hợp lý, hạn chế tối đa tình trạng nhà quảng cáo cố tình nợ tiền quảng cáo Facebook.

   b. Giá thầu quảng cáo được đẩy lên

   Đây là một kết quả phổ biến. Quá nhiều người chạy quảng cáo facebook cùng lúc sẽ khiến giá thầu quảng cáo ít nhiều bị đẩy lên cao. Bằng chứng là chúng ta có thể thấy rằng giá thầu quảng cáo của Facebook vẫn tăng trong những năm gần đây.

   Cũng có tình trạng một số đơn vị, cửa hàng thuê đơn vị quảng cáo nhưng lại gặp đơn vị chạy nhanh. Điều này có thể khiến các trang fan hâm mộ phải chịu những tác động tiêu cực khác. Khi đó có lẽ các cửa hàng, doanh nghiệp sẽ cần thuê những đơn vị uy tín chuyên nghiệp với mức giá cao hơn.

   c. Tác động đến các trang dành cho người hâm mộ

   Dành cho các fanpage liên quan đến vụ nợ quảng cáo facebook. Khi đó fanpage cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, ví dụ:

   – Hạn chế chức năng đăng bài.

   – Phạm vi tiếp cận hữu cơ hạn chế.

   – Đôi khi bị khóa.

   Nếu bạn vẫn muốn bán hàng trên trang người hâm mộ của mình, bạn phải xóa các hình phạt này. Nhưng làm thế nào để loại bỏ nó? Chỉ cần trả nợ facebook của bạn.

   d. Tài khoản thường xuyên bị cảnh cáo

   Nếu bạn còn nợ chi phí quảng cáo facebook thì định kỳ tài khoản của bạn sẽ nhận được cảnh báo về số tiền chưa thanh toán và yêu cầu bạn thanh toán.

   Để không nhận được những cảnh báo tiêu cực này thì sau khi chạy quảng cáo facebook bạn nên trả hết khoản nợ facebook này.

   e. Giảm tỷ lệ chiết khấu

   sự cố cũng là lý do giảm chiết khấu khi chạy quảng cáo facebook. Các nhà quảng cáo như bạn là nạn nhân. Vì lợi ích của tất cả, các nhà quảng cáo nên đặt quảng cáo facebook một cách thực chất, nó sẽ giúp môi trường quảng cáo của facebook tốt hơn, và khi đó facebook cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi cho các nhà quảng cáo. . .

   Kẽ hở trong dịch vụ thanh toán quốc tế là trả tiền sau khi sử dụng là cơ hội cho quảng cáo Facebook phát triển. Trong số đó, ngoài tên miền và lưu trữ, hai dịch vụ như quảng cáo facebook và quảng cáo google đã rơi vào tình trạng bùng nổ kiếm tiền nghiêm trọng.

   Thống kê từ Ngân hàng Nhà nước cho thấy, chỉ trong 5 năm, riêng dịch vụ Google, facebook đã bùng nổ lên tới hàng trăm tỷ đồng. Hệ quả là cả Google và Facebook đều phải định kỳ yêu cầu các ngân hàng tại Việt Nam kiểm soát việc cấp visa và thẻ tín dụng cho người dùng.

   Về phía ngân hàng Việt Nam, các ngân hàng này cũng đã đưa ra giải pháp, đó là yêu cầu các cá nhân sử dụng thẻ visa, master, credit để kiếm tiền. facebook thì bỏ tab.

   Yêu cầu gửi được gửi qua email và số điện thoại, chủ tài khoản phải hợp tác với cơ quan chức năng để sử dụng gói dịch vụ thanh toán quốc tế một cách minh bạch.

   Hiện nay trên mạng Internet cũng có một số đơn vị, cá nhân đặt quảng cáo trên facebook. Nhưng tốt hơn hết bạn nên tránh xa dịch vụ này, nó tốt hơn, hiệu quả hơn, ổn định và lâu dài hơn, bạn vẫn nên trả đầy đủ phí quảng cáo facebook để chạy quảng cáo.

   Tại sao bạn không nên sử dụng dịch vụ này:

   – Ảnh hưởng xấu đến fanpage bạn đang xây dựng và phát triển.

   -Bạn cũng cần thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị, cá nhân này. Nhưng ngoài ra, bạn nên dùng số tiền đó để trả cho quảng cáo facebook.

   – và các hậu quả không mong muốn khác.

   Hãy quên đi chuyện chạy vạy và nợ tiền Facebook

   Bạn hoàn toàn có thể chạy vạy hoặc nợ nần vì quảng cáo facebook. Tuy nhiên, làm như vậy có nhiều hậu quả cho bạn và nhiều nhà quảng cáo khác. Vì vậy, hãy xem xét tùy chọn này.

   Quảng cáo Siêu Tốc chúc các chiến dịch quảng cáo facebook của bạn mãi thành công! ! !

   Bài viết liên quan

   1.trình quản lý quảng cáo facebook là như thế nào? 2. Cách tạo tài khoản quảng cáo trên facebook 3. Cách tắt quảng cáo trên facebook | Khi nào tôi nên tắt quảng cáo? 4.Cách thanh toán tiền quảng cáo facebook khi quảng cáo 5.Thẻ visa là gì? Cách tạo thẻ visa tất cả các ngân hàng 6. cách nạp tiền facebook dễ dàng nhất 7. là Cách đặt giá thầu quảng cáo facebook hiệu quả nhấtp>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *