Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng giọng nói trên Facebook nền web &39dễ ơi là dễ&39

Hiện tại, khả năng gửi tin nhắn thoại “ngay lập tức và luôn” từ khung trò chuyện vẫn chưa được thêm vào phần nhắn tin dựa trên web của facebook, giống như trên ứng dụng di động. Vì vậy, để thêm chế độ này khi sử dụng facebook trên máy tính, bạn hãy làm theo các bước trong bài viết.

Video trải nghiệm nhanh hộp chat facebook để gửi chức năng tin nhắn thoại

Các tính năng chính của plugin facetalk:

– Gửi tin nhắn thoại trực tiếp từ máy tính của bạn.

– Thời lượng tin nhắn có thể lên đến 60 giây.

– Người nhận không cần cài đặt facetalk để nghe tin nhắn thoại.

– Sử dụng api facebook chính thức.

– Tin nhắn của bạn được lưu trữ trực tiếp trên máy chủ của facebook.

Đầu tiên, hãy truy cập & gt; & gt; & gt; here & lt; to = “” download = “” và = “” install = “” set = “” tiện = “” tiện ích = “” facetalk = “” for = ” “submit =” “Browse =” “& gt; Số lượng thiết bị trên google chrome.

Sau khi bạn thêm facetalk vào trình duyệt google chrome, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản facebook như hình bên dưới.

Nếu facetalk muốn bạn cài đặt plugin f acetalk host thì bạn có thể tải trực tiếp xuống máy tính của mình và cài đặt bình thường.

Chạy tệp bạn vừa tải xuống facetalk_host_3 , chọn hộp Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản cấp phép và chọn hộp Cài đặt để cài đặt .

Bây giờ quá trình cài đặt đã hoàn tất, bảng cmd được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, vui lòng nhấn Enter để hoàn tất.

Đăng nhập thành công!

Quay lại trang facebook và nhấn f5 hoặc biểu tượng làm mới bên cạnh thanh địa chỉ để chính thức áp dụng các thay đổi. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng facetalk để ghi và gửi mà không “di chuyển”, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn không cho phép facebook truy cập micrô, hãy nhấp vào biểu tượng đầu vào máy ảnh có dấu x > Trong thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó chọn dòng Luôn cho phép facebook truy cập vào micrô của bạn . Sau đó nhấn lại f5 để áp dụng các thay đổi mới.

Trong khi ghi, bạn có thể hủy hoặc đăng xuất khỏi facetalk, …

Đối với những người sử dụng máy tính để bàn thay vì máy tính xách tay, bạn phải sử dụng tai nghe có micrô để hệ thống có thể nắm bắt những gì bạn nói.

Mặt khác, trên thiết bị di động, tính năng nhắn tin bằng giọng nói đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng Facebook messenger, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng micrô, ghi âm và gửi.

Mọi thắc mắc về cách cài đặt cũng như trải nghiệm tiện ích facetalk, đừng ngại comment bên dưới bài viết này nhé!

Để biết thêm các mẹo hay, hãy nhấp vào & gt; & gt; & gt; liên kết này & lt; & gt;

Ngày tận thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *