Chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên facebook

Bạn có thể sử dụng mã để tự động chấp nhận các yêu cầu kết bạn hàng loạt trên facebook khi có quá nhiều yêu cầu kết bạn đang chờ được chấp nhận. Tự động kết bạn qua mã là một cách hiệu quả hiện nay. Bạn đang xem: Chấp nhận mọi lời mời kết bạn trên facebook

Làm cách nào để xác nhận nhanh nhiều yêu cầu kết bạn? Đây có lẽ là một vấn đề với lượng yêu cầu kết bạn khổng lồ mà trang cá nhân facebook nhận được, vì các thao tác thủ công có xu hướng mất nhiều thời gian.

Do đó, hiện nay có nhiều cách để chấp nhận kết bạn hàng loạt : sử dụng các công cụ, tiện ích, phần mềm hoặc ứng dụng di động. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chấp nhận kết bạn qua mã.

Cách xác nhận yêu cầu kết bạn hàng loạt trên facebook

Cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trên facebook cũng giống như cách tự động gửi yêu cầu kết bạn trên facebook. Bạn có thể tham khảo bài viết đó để biết thêm thông tin nhé!

Bước 1: Do facebook đã chuyển sang giao diện mới nhưng mã này không thể hoàn thành trên giao diện mới. Vì vậy bạn cần chuyển về giao diện facebook cũ, bằng cách cài đặt tiện ích có tên là “old layout for facebook” (for google chrome, coc coc).

Bước 2: Nhấp vào Thêm vào chrome .

Bước 3: Nhấp vào Thêm tiện ích con .

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng, sau đó nhấp vào biểu tượng ghim tiện ích mở rộng để kích hoạt tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn.

Bước 5: Bây giờ bạn đã đăng nhập bằng biệt hiệu facebook của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, nhấp vào chuyển sang bố cục cũ , sau đó nhấn ok .

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng để quản lý các yêu cầu kết bạn.

Bước 7: Di chuyển chuột qua văn bản để xác nhận . Sau đó, nhấp chuột phải và nhấp vào Kiểm tra .

Bước 8: Màn hình Kiểm tra phần tử xuất hiện. Bạn nhấp vào tab Bảng điều khiển .

Bước 9: Sao chép toàn bộ mã bên dưới. Sau đó, dán vào tab Bảng điều khiển và nhấn Enter để nó tự động chấp nhận các yêu cầu kết bạn từ danh sách yêu cầu kết bạn.

for (i = 1; i Bước 10: Chờ mã tự động xác nhận yêu cầu kết bạn.

Bước 11: Nếu bạn không thể xác nhận tất cả các yêu cầu kết bạn. Bạn phải cuộn qua danh sách các yêu cầu kết bạn để hiển thị thêm các yêu cầu kết bạn.

Sau đó, hãy tiếp tục và dán mã vào tab bảng điều khiển và nhấn enter. Bạn có thể làm điều này nhiều lần tùy thích cho đến khi bạn có thể chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn để trở thành bạn bè.

– Những lưu ý khi sử dụng mã chấp nhận kết bạn:

Kết luận

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn (chấp nhận tất cả các yêu cầu kết bạn) và đợi máy tính của bạn phản hồi. Nếu sử dụng mã này với điện thoại di động (android, ios) hoặc máy tính bảng, hàng thiết bị cũng cần có khả năng hiển thị các phần tử kiểm tra giao diện người dùng như trên máy tính. Xem thêm: lập fb bằng sđt, đăng ký facebook

Nếu bạn hỏi sử dụng mã này có an toàn không? Trên thực tế, tôi sử dụng mã này nhiều lần trên nhiều tài khoản. nhưng không nhận được lỗi điểm kiểm tra. Tuy nhiên, bạn không nên làm quá nhiều, quá nhanh với mã này. Để giữ an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn.

Chúc tài khoản fb của bạn sớm đạt 5000 bạn bè. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *