Cách chặn trên Messenger mà người khác không biết, thực hiện được hay không?

Bạn có muốn chặn các sứ giả mà người khác không biết không? Giải pháp là gì? admin sẽ giải đáp thắc mắc này một cách nhanh chóng và chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng messenger, đôi khi người dùng cần chặn một ai đó. Có thể đó là người mà bạn không muốn nói chuyện, người mà bạn đang tức giận hoặc một người lạ liên tục quấy rối bạn bằng cách gửi cho bạn những tin nhắn “rác”. Chặn tin nhắn trên messenger rất đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến cách chặn sứ giả mà những người khác không biết về . Bởi vì họ lo lắng rằng khi họ chặn, đối thủ sẽ biết họ đang làm điều đó.

[q & a] Có cách nào để chặn các sứ giả mà người khác không biết không?

Chặn người đưa tin, bạn có biết rằng người bị chặn biết không? Trên thực tế, bạn có thể yên tâm khi chặn sứ giả. Những người bị chặn không biết bạn đang chặn tin nhắn và cuộc gọi từ họ. có nghĩa là họ vẫn có thể gửi tin nhắn đến tài khoản messenger của bạn như bình thường, nhưng bạn không nhận được chúng. những tin nhắn này. Tin nhắn của bên kia sẽ được hiển thị dưới dạng trạng thái của tin nhắn được gửi khi tài khoản messenger ngoại tuyến. Ngoài ra, nếu bạn chỉ chặn tin nhắn, bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng trên facebook. Vì vậy, hiện có một cách để chặn các sứ giả mà không ai khác biết đến.

Xem thêm: Giải pháp hiệu quả cho việc messenger không mở được file word

Cách chặn Messenger trên điện thoại của bạn cho bất kỳ ai cần nó

Nếu bạn muốn chặn tài khoản messenger của ai đó:

b1 : Đi tới ứng dụng nhắn tin tức thì và nhấn vào tin nhắn cho tài khoản bạn muốn chặn. (Hoặc người dùng có thể không cần nhập tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn lâu vào tài khoản và chọn Chặn . Đối với người dùng iphone, ifan, tìm tài khoản muốn chặn, kéo vào trái> chọn 3 dấu gạch ngang & gt; chọn chặn )

b2 : Chọn biểu tượng chữ i nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình> chọn Chặn .

b3 : Bật “ Chặn tin nhắn và cuộc gọi ” bằng cách nhấp vào dấu gạch ngang nhỏ bên cạnh & gt; và nhấp lại vào Chặn . Nếu chỉ kích hoạt tính năng này, bạn vẫn có thể xem hồ sơ facebook của họ.

b4 : Sau khi chặn thành công, bạn sẽ được thông báo rằng bạn đã chặn người đó khi bạn quay lại tin nhắn. Nếu bạn muốn bỏ chặn, chỉ cần nhấp vào “ Bỏ chặn ” & gt; Bật “ Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi ” & gt; để tiếp tục xác nhận để bỏ chặn lại.

= & gt; qc : iPhone 8 plus của bạn bị hỏng. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn đang quan tâm và cần tìm nơi thay mặt kính iphone 8 plus uy tín. Lúc này, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với fastcare . Tại đây, mặt kính bị vỡ nhanh chóng được sửa chữa.

Cách chặn messenger trên máy tính của bạn mà người khác không biết

b1 : Để chặn ai đó trên messenger, trên giao diện facebook trên pc bạn cần nhấn vào biểu tượng messenger.

b2 : Chọn tin nhắn bạn muốn chặn & gt; nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tên tài khoản messenger> Khi trình đơn xuất hiện, hãy nhấp vào chặn .

b3 : Chọn Chặn tin nhắn và cuộc gọi , sau đó nhấp lại vào Chặn .

Vì vậy, bây giờ bạn có thể biết khi nào bạn chặn messenger. Những người khác sẽ không biết bạn đang chặn họ. Trong thời gian này, bạn không thể nhận bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào từ tài khoản bị chặn này. Ngoài ra, sau khi bỏ chặn, các tin nhắn được gửi cho bạn khi bạn bị chặn sẽ không xuất hiện nữa! Lưu ý nếu bạn đang sử dụng cùng một tài khoản để tham gia cùng một nhóm hoặc cùng một phòng. Bạn và người ấy vẫn có thể trò chuyện với nhau trong nhóm. Nếu “khó chịu” vì điều này, người dùng có thể chọn rời khỏi nhóm hoặc phòng. Như vậy, cách chặn tin nhắn mà người khác không biết rất đơn giản phải không?

Mẹo: Không thể xem ảnh đã gửi trên messenger, làm cách nào để khắc phục?

Đây là cách chặn người gửi mà người khác không biết . Thật đơn giản phải không? Chúc người dùng Messenger may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *