Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ?

Xin chào!

Hiện nay, người dùng facebook bị bạn bè “vô tội vạ” thêm vào nhóm, nguyên nhân chính dẫn đến việc bảo mật tài khoản cá nhân facebook của những người bạn này chưa tốt. Hoặc họ bị thao túng để truy cập vào các liên kết ảo, tin tặc spam liên kết xấu, chiếm quyền điều khiển facebook …

chan them vao nhom facebookLàm thế nào để chặn bạn thêm vào nhóm trên Facebook

Cách thêm nhóm trên facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, và vào thời điểm mà số lượng người dùng đã đạt khoảng 1,4 tỷ người, thì những “vấn đề” xung quanh nó ngày càng lớn, bao gồm cả việc thêm vào cơ sở người dùng của nó.

+ facebook dành cho android: tải xuống facebook

+ facebook cho iphone ipad: Tải xuống facebook cho iphone

Lưu ý: Trước đây, Facebook đã tách khả năng chặn thêm bạn vào nhóm như một chức năng riêng biệt. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, mạng xã hội này đã bao gồm khả năng ngăn bạn thêm vào các nhóm cho tính năng này, có nghĩa là những người thêm vào phần này sẽ không thể xem các bài đăng trên tường của bạn, gửi tin nhắn và gắn thẻ bạn. Bạn … nên chặn thêm vào nhóm hay cụ thể hơn là chặn bạn facebook đã thêm tôi vào nhóm để chúng ta làm “thủ công” và “đi đường vòng” nhiều hơn. Vui lòng làm theo 2 bước bên dưới để giải quyết vấn đề này.

1. Rời khỏi nhóm đã thêm

Trước tiên, hãy nhớ rời khỏi nhóm mà bạn bè của bạn đã thêm trước đó, Rời khỏi nhóm trên facebook như sau:

Bạn cần đăng nhập vào facebook của mình và nhấp vào nhóm bạn đã thêm trong phần thông báo. Tiếp theo, chọn mục Đã tham gia (1) chọn mục rời nhóm (2) và tiến hành xác nhận đã thêm nhóm rời khỏi (3).

chan them vao nhom facebookChặn thêm vào nhóm trên Facebook

2. Liên hệ với bạn bè của bạn để thay đổi mật khẩu và thiết lập bảo mật tài khoản

Sau khi rời khỏi nhóm như trên, bạn cần liên hệ với những người bạn đã thêm bạn vào nhóm và yêu cầu họ đổi mật khẩu, xác minh bảo mật với facebook để sửa spam và tự động thêm nhóm trên vào. Xem thêm hướng dẫn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại.

Đồng thời hướng dẫn bạn bè truy cập tại đây để xác nhận bảo mật tài khoản tránh spam, thêm nhóm chat, nhóm facebook cho người dùng khác trong danh sách bạn bè của bạn …

chan ban them vao nhom tren facebookCách chặn thêm vào nhóm trên Facebook

Trên đây là những giải pháp giúp người dùng chặn bạn tham gia nhóm facebook hiện nay, ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm cách chặn tin nhắn facebook cách chặn nhận tin nhắn SMS quảng cáo, lừa đảo, spam trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *