Cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên facebook

Bạn khó chịu khi người khác thêm bạn vào nhóm trên facebook và bạn muốn ngăn người khác thêm bạn vào nhóm. Đây là cách ngăn người khác thêm bạn vào nhóm facebook.

Cách ngăn người khác thêm bạn vào nhóm facebook

1. Cấm người khác tham gia nhóm qua máy tính

Bước 1: Từ giao diện facebook trên máy tính, nhấp vào Nhóm.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nhóm bạn muốn chặn. Tại đây, hãy nhấp vào Tham gia -> Rời khỏi nhóm

Bước 3: Tiếp theo, bật tùy chọn ngăn mọi người mời bạn tham gia nhóm này và nhấn Rời khỏi nhóm p>

Điều này sẽ cho phép bạn ngăn thành công việc người khác thêm bạn vào nhóm. Sau đó, không ai có thể mời bạn vào nhóm nữa.

2. Ngăn bạn bè thêm vào các nhóm cụ thể trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên màn hình facebook trên máy tính, bạn hãy nhấp vào hình tam giác ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, hãy nhấp vào Chặn. Tiếp theo, di chuyển con trỏ chuột sang bên phải và điều hướng đến phần Chặn. Tại đây, vui lòng nhập tên nhóm hoặc tên trang người hâm mộ vào đây để chặn. Mình thích ở đây, mình block nhóm (Tây Giang, đồ ăn, cảnh đẹp).

Bạn bè trên facebook của bạn sẽ không thể mời bạn vào nhóm nữa, đây là cách ngăn người khác thêm bạn vào nhóm facebook vĩnh viễn hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng. p>

Xem thêm: đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu

3. Ngăn người khác thêm bạn vào nhóm qua điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện facebook trên điện thoại, bạn hãy click vào nhóm

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào nhóm mà người khác đã thêm bạn vào. Từ đây, nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của nhóm.

Bước 3: Tiếp theo facebook sẽ hỏi bạn có muốn rút khỏi nhóm hay không, hãy bấm Đăng ký khỏi nhóm

Tại sao bạn nên ngăn người khác thêm bạn vào nhóm

Khi bạn bị người khác add vào nhóm thì tất cả bài viết và thông báo trong nhóm trên facebook sẽ làm bạn khó chịu, thường xuyên hiện ra những bài viết mà bạn không muốn quan tâm.

Nếu bạn được thêm vào một nhóm facebook công khai, mọi hoạt động của bạn trong nhóm đó sẽ được bạn bè trên facebook biết. Ngoài ra, khi bạn tham gia nhóm, nhiều người bán hàng sẽ tiếp cận bạn, đưa ra báo giá và làm phiền bạn.

Khi bạn được mời tham gia một nhóm nào đó trên facebook, điều đó có nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn có thể được thu thập cho mục đích quảng cáo, và khi đó bạn sẽ liên tục bị quảng cáo làm phiền.

Xem thêm: cách tải video facebook về điện thoại

Ngăn bạn bè thêm bạn vào nhóm facebook

Sẽ rất khó chịu nếu bạn bè của bạn thường thêm bạn vào nhóm. Vì vậy, bạn nên chủ động nói với những người bạn đó ngừng mời bạn vào nhóm facebook, để bạn không bị những lời mời vào nhóm facebook làm phiền nữa. .

Ngoài ra, bạn cũng nên chặn những người thường xuyên thêm bạn vào các nhóm facebook không lành mạnh, chặn facebook của người đó đồng nghĩa với việc họ không thể thêm bạn vào các nhóm sau này. .

<3 Ngăn người khác thêm bạn vào nhóm hoạt động tốt nhất trên facebook.

Kết luận: Tôi hy vọng rằng Cách ngăn người khác thêm tôi vào nhóm trên có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng mọi người tiếp tục thêm bạn vào các nhóm khác. Nhóm trên facebook. Cuối cùng xin chúc mọi người thành công trong việc kéo nhóm trên facebook! !

Xem thêm:

  • Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày
  • Bật theo dõi Facebook
  • Cách ẩn bạn bè trên facebook
  • Cách xem mật khẩu facebook
  • Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *