Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share trên Facebook nhanh nhất

Chặn lượt thích, chia sẻ hay bình luận trên facebook có lẽ là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng gặp phải. Để bỏ chặn lượt thích, chia sẻ hay bình luận trên facebook bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như gửi phản hồi cho facebook, sử dụng tính năng cộng đồng hay cảm ơn dịch vụ trả phí của bên thứ ba làm thế nào để bỏ chặn lượt thích và chia sẻ trên facebook? Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay,3gviettel.vnsẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách mở khóa khu vực chia sẻ comment facebook nhanh nhất.

& gt; & gt; & gt;Xem ngay: Cách đăng ký 4g viettelLướt facebook không giới hạn 2020

Thông thường khi bạn có quá nhiều hoạt động đáng ngờ trong một ngày như lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ, bạn sẽ bị facebook chặn lượt thích và chia sẻ…chính việc bạn tham gia liên tục đã khiến facebook đánh bại bạn. Giá này là spam và cảnh báo bằng cách chặn lượt thích, chia sẻ hoặc chặn bình luận trong một khoảng thời gian. Đối với những tài khoản vi phạm nhiều lần, lượt like, share, inbox hay comment Facebook sẽ bị khóa trong khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn.

Đang xem: không có lượt thích và chia sẻ trên facebook

Hướng dẫn cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhấtHướng dẫn cách mở chặn like Share cho Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách mở khóa like trên facebook nhanh nhất:

Thật khó chịu khi chỉ xem được bài viết trên dòng thời gian mà không thể like và share. Thậm chí, bạn của bạn đã đề cập đến tên của bạn trong phần bình luận và bạn không thể trả lời vì tài khoản của bạn bị khóa khỏi các tính năng này. Sau đó áp dụng 1 trong 3 cách mở block như hình bên dưới.

1. Mở khóa tính năng cộng đồng like và share facebook:

Bước đầu tiên. Điều đầu tiên cần kiểm tra là bạn có đang sử dụng phiên bản facebook mới nhất không? Nếu chưa hãy truy cập kho ứng dụng ch play hoặc app store để cập nhật ngay phiên bản mới nhất nhé.

 • Mở facebook chọn biểu tượngcó 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải> > tìm và chọnTrợ giúp & Hỗ trợ.
 • Cách mở chặn like Share Facebook nhanh nhất

  Bước 2. Chọn Trợ giúp cộng đồng. Đây là nơi tổng hợp tất cả các vấn đề, lỗi và các vấn đề mà người dùng facebook thường xuyên gặp phải.

  Đối với bất kỳ trợ giúp nào bạn cung cấp ở đây, bạn sẽ nhận được 1 điểm từ những người dùng khác. Nó càng hữu ích, facebook sẽ càng xem xét đóng góp của bạn. Sau đó mở chặn like, share, cmt trên tài khoản facebook của bạn.

  Xem thêm: Cách xem story của người khác trên facebook, cực đơn giản

  3 cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  Bước 3. gt; & gt; Cuộn xuống Nhận xét & gt; & gt;Sao chép văn bản nhận xét Hướng dẫn khắc phục.

  Hướng dẫn cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  Bước 4. Kéo xuống cuối bài để xem bình luận và nhận xét. gt; & gt;Dán thông tin bạn đã sao chép trước đó & vat; về cách khắc phục Cuối cùng nhấp vào nútXuất bản.

  Cách mở chặn like Share Facebook nhanh nhất

  Làm đủ 4 bước, cố gắng làm theo và chờ đợi. Tài khoản của bạn càng hữu ích, facebook sẽ mở khóa các khối chia sẻ càng nhanh.

  & gt; & gt; & gt;Có thể bạn cần biết: Cách bảo vệ tài khoản facebook khỏi tin tặc

  2. Gửi yêu cầu phản hồi tới bộ phận hỗ trợ mở khóa facebook:

  Đây là một cách dễ dàng sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Chặn như cách mở khóa hộp thư đến chia sẻ facebook sẽ giúp bạn hiểu rằng tài khoản của bạn bị khóa mà không có lý do và giải quyết tình trạng khó xử mà bạn đang gặp phải một cách nhanh nhất. cách mở chặn like share inbox facebook các bạn làm theo thứ tự các bước dưới đây.

  Xem thêm: 3 cách sửa lỗi font chữ facebook ở giao diện mới có video hướng dẫn

  Bước 1. Truy cập trực tiếp địa chỉ hỗ trợ để bật và chặn lượt thích và chia sẻ trên facebook qua liên kết sauhttps://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  Bước 2. Gửi vài dòng đến nhóm facebook về vấn đề bạn đang gặp phải, yêu cầu mở lại lượt thích, chia sẻ hoặc bình luận đã bị khóa.

  Bạn có thể mô tả vấn đề của mình bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, để nhóm quản trị facebook có thể xem xét tài khoản của bạn một cách nhanh chóng, vui lòng trả lời bằng tiếng Anh sau“Tôi không nghĩ rằng facebook đang nhầm lẫn về chức năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã hoàn thành đầy đủ điều lệ của facebook. mong nhận xét. Cảm ơn nhóm facebook”

  Bước 3. Cuối cùng chỉ cần nhấp vào nútGửivà đợi facebook phản hồi.

  3 cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  LƯU Ý: Bạn nên gửi vào khoảng 10h tối để được ghi nhận và hỗ trợ nhanh nhất. Vì đây là thời gian làm việc chính của đội ngũ kỹ thuật facebook.

  3. Sử dụng dịch vụ trả phí của bên thứ ba để mở khóa lượt thích và chia sẻ trên facebook:

  • Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở khoá like, share, comment trên facebook một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần trả một số tiền nhất định để họ giúp bạn bằng các thủ thuật hoặc công cụ nếu bạn gặp vấn đề với tài khoản facebook hiện tại.
  • Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tìm kiếm các dịch vụ mở khóa của bên thứ ba vì có nhiều phương pháp mở khóa lừa đảo, vì vậy hãy đảm bảo bạn chỉ chuyển tiền nếu họ làm hoặc hứa sẽ làm như vậy. kết luận bằng văn bản. Đừng vội tiền mất tật mang.
  • Nếu các chức năng chia sẻ, bình luận và các chức năng khác trên facebook không cần thiết, bạn có thể sử dụng 2 cách trên và kiên nhẫn chờ phản hồi của facebook. Một giải pháp hoàn chỉnh để giúp bạn tránh những sai lầm miễn phí.
  • Hy vọng những hướng dẫn trong bài viết về 3 cách bỏ chặn lượt thích và chia sẻ trên facebook có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải. Từ đó, nhiều thông tin hữu ích hơn được thu thập để tìm nạp và áp dụng khi cần thiết. Chúc may mắn mở khóa lượt thích, chia sẻ và bình luận trên facebook!

   & gt; & gt; & gt; Tham khảo thêm: Cách đăng ký gói cước 4g viettel miễn phí internet 1 tháng

   Xem thêm: ex trong tiếng anh, love, facebook là gì? viết tắt của từ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *