7 Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng điện thoại chi tiết cho bạn

Cách chặn quảng cáo trên facebook cho đến nay vẫn được tìm kiếm nhiều nhất. Thời gian gần đây facebook thu thập rất nhiều thông tin quan tâm của khách hàng để đẩy quảng cáo. Nội dung này liên tục được đẩy lên trang facebook trên điện thoại của người dùng. Cùng xem qua bài viết chi tiết cách chặn quảng cáo facebook nhé.

1. Cách tắt / hiển thị đề xuất quảng cáo facebook dựa trên sở thích

Cách đầu tiên để chặn quảng cáo trên facebook là tắt các đề xuất quảng cáo dựa trên sở thích. Phương pháp này cũng rất đơn giản, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng cần đăng nhập facebook Người dùng cần đi tới cài đặt của thiết bị sau khi đăng nhập facebook & gt; trên trình duyệt web>> sau đó nhấp vào Quảng cáo .

Bước 2: Người dùng tiếp theo chọn quảng cáo dựa trên việc sử dụng trang web của ứng dụng của tôi & gt; sau đó nhấp vào Chỉnh sửa & gt; sau đó nhấp vào Đóng .

Bước 3 : Vui lòng nhấp vào Quảng cáo theo sở thích của tôi & gt; sau đó chuyển đến Quảng cáo & gt; tại đây người dùng sẽ nhấn x để xóa Nội dung quảng cáo bạn muốn xóa.

Bằng cách này, người dùng sẽ có thể ngăn Facebook tiếp tục thu thập thêm thông tin trong khi sử dụng nó.

2. Cách chặn quảng cáo trên facebook bằng công cụ adblock

Cách chặn quảng cáo trên facebook bằng công cụ ngoài phần mềm chặn quảng cáo là một trong những cách được nhiều người sử dụng. Phần mềm sẽ giúp người dùng chặn quảng cáo trên facebook, và các trang web khác cài đặt đơn giản trên laptop của mình.

Các bước để chặn quảng cáo qua adblock như sau:

Bước đầu tiên: Người dùng cần tải xuống phần mềm chặn quảng cáo & gt; thông qua trang web getadblock.com & gt; trang web, vui lòng strong> Nhấp vào tải quảng cáo ngay bây giờ để tải phần mềm xuống thiết bị của bạn.

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện & gt; Bây giờ bạn cần nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để cài đặt phần mềm này trên trình duyệt của mình & gt; Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần duyệt facebook như bình thường, không có quảng cáo nữa.

Nhưng hiện tại vẫn chưa có phần mềm nào có thể chặn hoàn toàn quảng cáo trên Facebook. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu quảng cáo chỉ xuất hiện khi duyệt facebook.

3. xóa ứng dụng và hạn chế liên kết facebook với ứng dụng

Cách tiếp theo để chặn quảng cáo trên facebook là xóa ứng dụng và hạn chế facebook liên kết với ứng dụng trên điện thoại của bạn. Làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Người dùng cần nhấp vào mục Cài đặt & gt; trên facebook cá nhân của họ, sau đó tìm và nhấp vào Ứng dụng & Trang web .

Bước 2: Sau đó nhấp vào Liên kết tài khoản facebook của bạn với ứng dụng bạn không muốn & gt; rồi nhấn Xóa .

4. Cách chặn quyền sử dụng dữ liệu để quảng cáo trên facebook

Cách chặn quảng cáo trên facebook tiếp theo là chặn quyền sử dụng dữ liệu của bạn để quảng cáo trên facebook cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế số lượng quảng cáo mà bạn không muốn xem. Để chặn tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập tài khoản facebook & gt; trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình và chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt ; Sau đó, hãy tiếp tục và nhấp vào Cài đặt.

Bước 2: Trong phần Cài đặt này, hãy nhấp vào hàng Quảng cáo .

Bước 3: Tại Quảng cáo , chọn Cài đặt quảng cáo .

Bước 4: Trong cài đặt này, tìm Chặn Dữ liệu về hoạt động của tôi từ các đối tác của tôi & gt; Bạn có thể điều chỉnh Tắt tính năng này theo cách thủ công giới hạn mức sử dụng dữ liệu của bạn & gt; bạn chỉ cần kéo thanh công tắc màu xanh lam để tắt tính năng này.

5. Ẩn nội dung quảng cáo cho trang người hâm mộ trên facebook

Tiếp theo, người dùng có thể ẩn nội dung quảng cáo xuất hiện trên fan page của họ trên facebook. Bạn có thể hạn chế nội dung quảng cáo làm phiền bạn. Bạn cũng không muốn chúng xuất hiện trên trang cá nhân của mình. Sau đó, bạn chỉ cần ẩn nội dung quảng cáo bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào Cài đặt Bảo mật & gt; trên tiểu sử của bạn, sau đó tiếp tục chọn Cài đặt & gt; rồi nhấp vào Quảng cáo & gt; Tiếp theo, chọn Nhà quảng cáo.

Bước 2: Trong phần này, bạn có thể tùy chỉnh ẩn nội dung quảng cáo mà bạn không muốn xuất hiện nữa & gt; tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Ẩn quảng cáo khỏi nhà quảng cáo để hoàn thành.

6. Cách chặn / ẩn chủ đề quảng cáo facebook trong 6 tháng / 1 năm / mãi mãi

Các phương pháp chặn quảng cáo trên facebook Chiếc điện thoại di động tiếp theo được giới thiệu đến người dùng là chặn hoặc ẩn chủ đề quảng cáo. Có thể ẩn từ 6 tháng đến 1 năm hoặc vĩnh viễn.

Các bước rất đơn giản:

Bước 1: Nhấp vào Cài đặt trên facebook của bạn & gt; sau đó nhấp vào thông tin của bạn & gt; sau đó nhấp vào Truy cập thông tin của bạn .

Bước 2: Bạn sẽ cần nhấp vào Giới thiệu về bạn & gt; và sau đó nhấp vào hàng Sở thích Quảng cáo . Nếu nó không xuất hiện ở trên cùng, bạn sẽ cần phải cuộn xuống để tìm thông tin về mình.

Trong hộp Quảng cáo, hãy nhấp vào Sở thích để hiển thị màn hình tùy chọn quảng cáo của bạn.

Bước 3: Khi bạn mở phần tùy chọn quảng cáo, bạn có thể chỉ cần ẩn chủ đề quảng cáo mong muốn.

Trong giao diện hiển thị ở đầu bước 3, bạn phải cuộn xuống để tìm mục Ẩn Tất cả Quảng cáo. Trong phần này sẽ có 3 khung nội dung: uống rượu, nuôi con và sưu tầm thú cưng. Bạn có thể nhấp vào từng màu nâu đỏ để mở chế độ thời gian ẩn và chọn thời gian mong muốn. Thời hạn mặc định là 6 tháng, 1 năm và vĩnh viễn .

7. cách chặn quảng cáo khi xem video trên facebook

Cách cuối cùng để chặn quảng cáo trên facebook được đề cập trong mẹo này là chặn quảng cáo khi đang xem video trên facebook. Có lẽ nhiều độc giả đã gặp phải trường hợp này, khi xem một video, tùy theo độ dài của video mà họ thường phải đợi từ 2 đến 3 quảng cáo.

Trong trường hợp này, người dùng sẽ có hai cách để hạn chế điều này. Cả hai phương pháp đều đơn giản:

 • Phương pháp đầu tiên là chặn quảng cáo trong cài đặt facebook của bạn. Trước tiên, bạn cần truy cập cài đặt facebook & gt; sau đó nhấp vào Quảng cáo & gt; sau đó kéo và tìm dòng bạn thích.
 • Tiếp tục chọn tất cả các tab có liên quan & gt; sau đó tiếp tục cuộn xuống thông tin của bạn & gt; sẽ có hai tab về bạn và Danh mục của bạn & gt; Kéo thanh tô sáng bên trái thích hợp cho từng mục.

  Sau đó, tiếp tục cuộn xuống để tìm Cài đặt Quảng cáo & gt; 3 tùy chọn quảng cáo hiển thị hình ảnh được hiển thị tự động & gt; bạn chỉ cần nhấp vào từng mục và chọn dòng Không cho phép .

  • Cách thứ hai là chặn quảng cáo trong ứng dụng thứ ba. Đầu tiên, bạn cũng có thể nhấp vào Cài đặt & gt; trên trang cá nhân của mình, sau đó nhấp vào Ứng dụng & trang web & gt; Sau đó, trong tab Hoạt động, nó sẽ thông báo Bạn cho phép ứng dụng Tin nhắn Facebook của mình & gt ; Tại đây, bạn có thể đánh dấu vào ứng dụng để tiếp tục xóa quyền truy cập & gt; nhấp vào Xóa để hoàn tất.
  • 8. Tóm tắt

   Cách thứ 7 để chặn quảng cáo trên facebook 2022 khá đơn giản. Cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản và nhanh nhất đã được tổng hợp. Hi vọng những phương pháp trong bài sẽ giúp bạn đọc chặn được những quảng cáo khó chịu trên facebook.

   Trang dchannel của điện thoại di động Việt Nam, được cập nhật hàng ngày với các mẹo và bài viết hay. Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích áp dụng vào cuộc sống.

   Xem thêm:

   • Tại sao tôi cần thiết lập lại iPhone của mình? 3 cách nhanh nhất để thiết lập lại iPhone của bạn
   • 7 cách dễ nhất để chuyển đổi miễn phí các tệp pdf sang word trên máy tính của bạn
   • 4 cách đơn giản nhất để tắt bình luận trên facebook cá nhân, ẩn bình luận trong nhóm và fan page
   • Cách tải xuống facebook lite cho iphone ios 2022 và chỉ cần cài đặt nó trong cửa hàng ứng dụng
   • Điện thoại di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *