Tuyệt chiêu

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu Tại DU AN 600

Theo mặc định, khi người khác tag (gắn thẻ) tên bạn với nội dung không phù hợp vào một status, hình ảnh, video thì mọi thứ sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang facebook cá nhân của bạn. Điều này thật khó chịu và có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Làm thế nào để ngăn mọi người gắn thẻ trên facebook?

Cách ngăn mọi người gắn thẻ trên facebook

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt, đăng nhập vào trang facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải, chọn Cài đặt.

Đi tới cài đặt trên facebook. Ảnh: Ming Huang

– Bước 2: Tiếp theo, chọn dòng thời gian và điểm đánh dấu & gt; Ai có thể đăng trên dòng thời gian của bạn? (Ai có thể đăng trên dòng thời gian của bạn?) Và thay đổi nó thành chỉ tôi.

Hạn chế người khác đăng các bài viết và hình ảnh ngẫu nhiên trên trang cá nhân. Ảnh: Ming Huang

– Bước 3: Tương tự, trong phần nhận xét bên dưới, người dùng cũng nên nhấp vào tùy chọn để xem lại các bài đăng bạn đã gắn cờ trước khi bài đăng xuất hiện trong dòng thời gian của bạn? (Xem các bài viết được gắn thẻ của bạn trước dòng thời gian của bạn?) Và xem các thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi các thẻ đó xuất hiện trên facebook? (Xem các thẻ mọi người thêm vào bài đăng của bạn trước khi bài đăng của bạn xuất hiện trên facebook?), Sau đó thay đổi nó thành bật.

Bật bình luận trên các bài báo trước khi chúng xuất hiện trên trang facebook cá nhân của bạn. Ảnh: Ming Huang

Điều này có nghĩa là khi ai đó được gắn thẻ, bạn có thể xem xét và đánh giá (cho phép hoặc không cho phép) bài viết đó xuất hiện trên trang cá nhân của mình để tránh bị người khác gắn thẻ. Bài đăng không phù hợp.

facebook hiển thị thông báo khi bạn được ai đó gắn thẻ. Ảnh: Ming Huang

Ẩn các bài đăng không liên quan hoặc xóa thẻ nếu người dùng thấy nội dung không phù hợp, đồng thời tránh các thông báo phiền phức khi ai đó bình luận (comment) hoặc bày tỏ cảm xúc.

Ẩn hoặc cho phép các bài đăng từ hồ sơ của bạn. Ảnh: Ming Huang

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, chỉ cần mở ứng dụng facebook, truy cập cài đặt và thực hiện tương tự như trên.

Ngoài các giải pháp trên, người dùng nên bật xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật cho tài khoản. Do đó, ngoài việc đăng nhập bằng mật khẩu thông thường, bạn còn nhận được thêm một mã bảo mật để xác thực lại trước khi được phép truy cập vào tài khoản của mình.

Để bật xác thực hai yếu tố cho facebook, hãy truy cập https://www.facebook.com/settings?tab=security và chọn Sử dụng xác thực hai yếu tố. lớp), thêm số điện thoại để nhận mã bảo mật và làm theo hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Hy vọng với những thủ thuật mà kynguyenso.plo.vn vừa trình bày trên đây, bạn đọc có thể tránh được những phiền phức khi bị người khác gắn cờ trên facebook. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm một số mẹo hay như lừa đảo ngân hàng và cách phòng tránh hay cách bảo vệ facebook tốt hơn? .

Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết, hoặc để lại bình luận nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *