Hướng dẫn cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính, điện thoại 2022

Khi người khác gắn thẻ ảnh, trạng thái, video, nhận xét, chúng sẽ được hiển thị ở đầu tiểu sử của bạn và bạn bè của bạn cũng sẽ thấy bạn được gắn thẻ trong các bài đăng. .Điều này có thể gây khó khăn và phiền phức cho bạn, và bạn không biết cách tắt tính năng này? Trong bài viết này canhrau sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chặn tag trên facebook đơn giản bằng máy tính và điện thoại di động.

Tại sao chặn gắn thẻ trên facebook?

Tính năng gắn cờ của Facebook, nếu không tắt, trang cá nhân của bạn sẽ tràn ngập các bài bán hàng, quảng cáo… nếu không được gỡ bỏ thường xuyên, chắc chắn chúng sẽ gây rắc rối cho chủ tài khoản. Vì vậy, vui lòng tắt tính năng gắn thẻ và bật nhận xét trên facebook.

Cách chặn người ta tag trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên trang chủ facebook, chọn biểu tượng tam giác ngược và nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 1

Bước 2: Ở bên trái, hãy nhấp vào Hồ sơ & Thẻ.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 2

Bước 3: Tiếp theo, Ai có thể đăng trên tiểu sử của bạn? , đổi thành Chỉ mình tôi mạnh>.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 3

Bước 4: Trong tab xem xét ở dưới cùng, chúng tôi cũng nên bật xem xét các bài đăng được gắn thẻ bạn tại bài viết xuất hiện trên hồ sơ của bạn Xem các thẻ mà mọi người thêm vào bài đăng của bạn trước khi chúng xuất hiện trên Facebook? .

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 4

Bước 5: Vì vậy, từ giờ trở đi, bất kỳ ai gắn thẻ bạn trên facebook sẽ hiển thị thông báo và bạn có thể xem cũng như nhận xét về sự hiện diện của họ trên trang cá nhân của mình. Bản thân để tránh nội dung bị người lạ gắn cờ.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 5

Bước 6: Khi cảm thấy nội dung bài viết không phù hợp, bạn có thể nhấn vào nút Ẩn để chúng không xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 6

Cách chặn người khác tag trên facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở trên cùng. Nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn Cài đặt. Hãy tiếp tục và mở các tab và trang cá nhân của bạn.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 7

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Xem lại các thẻ bắt đầu bằng # mà mọi người thêm vào bài đăng của bạn trước khi chúng xuất hiện trên FacebookSau khi các thẻ bắt đầu bằng # xuất hiện Các bài đăng được đánh giá trước đây được gắn thẻ với bạn trên hồ sơ của bạn. Bật nhận xét về bài đăng được gắn thẻ bạn.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 8

Bước 3: Kể từ bây giờ, bất kỳ bài đăng nào gắn thẻ bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị trong hình bên dưới. Để chọn cách hiển thị, hãy nhấp vào nó.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 12

Bước 4: Trong giao diện này, bạn sẽ nhìn thấy những bài viết mà bạn được gắn thẻ. Nếu bạn muốn chặn gắn thẻ, hãy chọn nút Ẩn hoặc Thêm vào hồ sơ để bài viết này xuất hiện trong Nguồn cấp tin tức của bạn.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook hình 10

Mặc dù việc gắn thẻ rất hữu ích để theo dõi những gì bạn bè của bạn đề xuất, nhưng nó cũng có thể gây ra nhiều rắc rối cho chủ tài khoản. Qua bài viết này mình hướng dẫn các bạn chi tiết 2 cách chặn người khác tag trên facebook bằng máy tính và điện thoại di động. chúc bạn thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *