Bật mí cách tải Facebook về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Làm cách nào để tải facebook về máy tính? Cách tải facebook cho máy tính có dễ không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi sử dụng Facebook – một trong những trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay.

facebook mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như chia sẻ thông tin, cập nhật thông tin… đặc biệt là kênh bán hàng trực tuyến lý tưởng, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Nếu bạn là quản lý bán hàng trên facebook thì việc tải ứng dụng này về máy là điều bắt buộc.

Mời các bạn tham khảo bài viết này về cách sử dụng sapo để tải facebook về máy tính.

1. Ưu điểm khi tải facebook về máy tính

Ứng dụng facebook tải trên điện thoại rất dễ dàng, có hai hệ điều hành android và ios, bạn chỉ cần lên app store / google play tải ứng dụng và sử dụng ngay. Giống như một chiếc máy tính, tải facebook không khó và mang lại những lợi ích sau:

1.1. Ứng dụng facebook miễn phí

facebook là một ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn sử dụng các ứng dụng gốc miễn phí mà không cần đăng nhập thông qua trình duyệt. Bạn có thể nhận thông báo trên màn hình về các sự kiện ngay cả khi nó được thu nhỏ. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng, cập nhật thông tin, chỉnh sửa quyền riêng tư và quản lý các nhóm / trang người hâm mộ.

download facebook

1.2. Dễ dàng tải lên và cập nhật thông tin

Bắt kịp với một cộng đồng trực tuyến đang phát triển chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng cách tải xuống ứng dụng facebook cho máy tính của bạn. Giữ kết nối hoặc kết nối lại với bạn bè và gia đình trên bất kỳ thiết bị nào.

Ngoài ra, khi bạn kinh doanh trực tuyến, việc đăng sản phẩm từ hình ảnh đến nội dung rất hữu ích. Thông thường, mọi người hiện nay vẫn có thói quen sử dụng facebook thông qua các trình duyệt như google chrome, coc coc… Nhưng tải facebook trên máy tính sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách sửa lỗi khi facebook không dùng được

tải facebook

1.3. Dễ dàng cài đặt

Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tải facebook cho máy tính, giống như bạn vào kho ứng dụng hoặc google play để tải ứng dụng facebook trên điện thoại.

Giờ đây, bạn không phải truy cập facebook thông qua một trình duyệt cụ thể mà có thể chủ động cài đặt ứng dụng này để sử dụng trên máy tính của mình.

cài đặt facebook dễ dàng

2. Hướng dẫn cách tải facebook trên máy tính

Để tải facebook về máy tính, bạn cần thực hiện một trong các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập liên kết:
  • https://apps.microsoft.com/store/detail/facebook/9wzdncrfj2wl (nếu bạn đang sử dụng máy tính windows)
  • https://apps.apple.com/us/app/facebook/id284882215 (nếu bạn có macbook)
  • Bước 2: Nhấp vào nút “ Tải xuống ứng dụng ” để tải xuống facebook cho PC
  • Bước 3: Truy cập phần Tải xuống trên máy tính của bạn và chạy tệp cài đặt mới tải xuống. Sau đó, tìm kiếm tên ứng dụng “facebook” trên máy tính của bạn để mở phần mềm.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong facebook trên máy tính, bạn có thể đăng nhập để sử dụng.
  • hướng dẫn cách tải fb về laptop

   3. Cách tải dữ liệu từ facebook về máy tính

   Ngoài cách tải facebook về máy tính, sapo còn gợi ý cách tải dữ liệu từ facebook về máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

   • Bước 1:
   • Trên giao diện tài khoản facebook, nhấp vào mục “ Cài đặt “. Sau đó, trong ‘ Thông tin của bạn trên facebook ‘, nhìn sang bên phải trong phần ‘ Tải xuống thông tin của bạn ‘, nhấp vào ‘ Xem ‘ ”hoặc của bạn Truy cập nhanh vào đường dẫn sau: www.facebook.com/your_information

    • Bước 2:
    • Trên trang ‘ Tải xuống thông tin của bạn ‘, bạn sẽ thấy thêm các mục thông tin mới, bao gồm thông tin ‘ Thông tin của bạn ‘ và ‘ Giới thiệu về bạn’ > “.

     Thông tin của bạn sẽ bao gồm thông tin được nhập, tải lên và chia sẻ trên facebook, chẳng hạn như thông tin hồ sơ, bài đăng, lượt thích, bình luận.

     Thông tin về bạn sẽ là những thông tin liên quan đến tài khoản facebook của bạn như thiết bị đăng nhập facebook, lịch sử tìm kiếm …

     sao lưu dữ liệu facebook

     • Bước 3:
     • Tiếp theo, bạn sẽ chọn khoảng thời gian để tải dữ liệu, định dạng bản sao dưới dạng tệp html hoặc json và chất lượng phương tiện (cao, trung bình, thấp).

      • Bước 4:
      • Sau đó xuống mục Dữ liệu Thông tin của Bạn và Giới thiệu Thông tin của Bạn, bạn không cần tạo bản sao dự phòng của dữ liệu, bỏ chọn hộp này. Cuối cùng nhấn nút tạo tệp ở trên và bạn sẽ được thông báo rằng tệp của bạn đang được xử lý.

       Khi quá trình hoàn tất, facebook sẽ gửi thông báo đến người dùng, bạn cần bấm vào.

       • Bước 5:
       • Trong giao diện mới, bạn sẽ thấy phần Tệp Có sẵn hiển thị các tệp sao lưu dữ liệu, cùng với kích thước bản sao và thời gian tạo. Dung lượng này có lớn hay không phụ thuộc vào khoảng thời gian mà người dùng lựa chọn sao lưu và những gì họ muốn sao lưu.

        Nhấp vào nút tải xuống ở bên cạnh để tải xuống tệp.

        • Bước 6:
        • Vì lý do bảo mật, lúc này facebook sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu tài khoản facebook. Nhấp vào nút Gửi.

         • Bước 7:
         • Tệp đã tải xuống sẽ ở định dạng zip và bạn cần giải nén tệp để mở dữ liệu.

          Nội dung dữ liệu trên facebook sẽ chi tiết hơn và được chia thành các thư mục riêng biệt.

          Trên đây là những chia sẻ của Sapo về cách tải facebook về máy tính. Hi vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ có thêm những thủ thuật hữu ích về cách tải facebook về máy tính và lưu dữ liệu từ facebook về máy tính.

          Xem thêm: Cách tải video facebook về máy tính trên mọi trình duyệt nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *