Hướng dẫn dùng 2 tài khoản Facebook trên Android

Cách Đăng nhập 2 tài khoản facebook trên điện thoại Android là một giải pháp hoàn toàn khả thi có thể giúp bạn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như trò chuyện với bạn bè và gia đình hoặc làm việc một cách nhanh chóng.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android

Cách sử dụng 2 tài khoản facebook trên android

Để thực hiện cách sử dụng 2 nick facebook trên điện thoại Android, chúng ta sẽ sử dụng cách sau:

* Đối với thiết bị Samsung

Đối với các thiết bị Samsung mới hiện đang sử dụng android 7.0, chúng tôi sẽ tích hợp sẵn một tính năng để sử dụng 2 tài khoản facebook trên android gọi là nhắn tin kép.

Bước đầu tiên : Nhập ứng dụng Cài đặt (cài đặt) từ giao diện chính của điện thoại di động, sau đó nhấp vào mục strong> Chức năng nâng cao (tiến lên).

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và chọn tính năng tin nhắn kép . Sau đó chức năng này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng sẽ sử dụng song song trên điện thoại, chúng ta bật chức năng facebook như hình dưới đây.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 3

Bước 3 : Khi sử dụng tính năng tin nhắn kép này, thiết bị sẽ được yêu cầu xác nhận Đồng ý với Điều khoản dịch vụ, nhấn Chọn Cài đặt >. Bắt đầu ngay bây giờ để khởi tạo thêm một ứng dụng facebook trên điện thoại để bạn có thể sử dụng 2 tài khoản facebook trên android.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 4

Bước 4 : Sau khi quá trình khởi tạo hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo rằng ứng dụng facebook đã được tạo thành công . Chúng ta đã có thể quay lại màn hình chủ điện thoại và thấy có 2 ứng dụng facebook để bạn lựa chọn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 5

* Hoạt động với các thiết bị Android khác

Đối với các thiết bị android không hỗ trợ tính năng nhắn tin kép, chúng ta có một cách sử dụng đó là sử dụng 2 tài khoản facebook khác sau:

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt ứng dụng thân thiện cho facebook cho android tại đây: Tải xuống ứng dụng thân thiện cho facebook cho android .

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công, chúng ta sẽ khởi chạy ứng dụng để có thể sử dụng 2 tài khoản facebook trên android. p>

Bước 3 : Lần đầu tiên chúng tôi truy cập ứng dụng, chúng tôi sẽ nhận được một số giới thiệu về cách đăng nhập vào facebook bằng ứng dụng.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 6

Chúng tôi sẽ chọn biểu tượng Tiếp tục Xác nhận được hiển thị ở trên để truy cập giao diện chính của ứng dụng.

Bước 4 : Ứng dụng ngay lập tức chuyển chúng ta sang màn hình đăng nhập tài khoản facebook, vậy là chúng ta đã có 2 tài khoản facebook trên android.

huong dan dung 2 tai khoan facebook tren android 7

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước sử dụng 2 tài khoản facebook trên android trên các loại thiết bị để các bạn có thể tìm kiếm cho mình cách liên lạc thông qua mạng xã hội facebook một cách tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *