Top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí năm 2022

Bất kỳ ai bán hàng trên facebook đều hiểu rằng việc tăng mức độ tương tác là vô cùng cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình và tiếp cận cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Trong bài viết này, sapo giới thiệu phần mềm tự động tương tác facebook miễn phí bán chạy giúp việc tăng tương tác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Vui lòng tham khảo trước.

1. Tại sao người bán nên tăng mức độ tương tác trên facebook

Không phải tự nhiên mà người bán hàng luôn muốn các bài đăng bán hàng hoặc buổi phát trực tiếp của họ có nhiều lượt thích và bình luận. Vậy lợi ích của việc tăng tương tác trên facebook là gì? Tương tác tăng lên sẽ giúp ích gì cho việc kinh doanh của người bán? Nếu ai đó vẫn không biết tính hợp lệ của tương tác, thì đây là lý do.

1.1. Giúp bán các bài đăng lên đầu bảng tin

Người tiêu dùng sử dụng facebook có xu hướng lướt web nhanh và nếu họ tìm thấy thứ họ cần, họ hiếm khi cuộn xuống để xem các sản phẩm khác. Do đó, việc thúc đẩy tương tác để đăng sản phẩm lên đầu bảng tin của người tiêu dùng sẽ giúp họ tiếp cận với sản phẩm và tăng cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng.

Nếu bạn đăng về sản phẩm của mình trong nhóm bán hàng trên facebook, bạn có thể thấy hiệu quả của việc tăng tương tác rõ ràng hơn. Các bài đăng có lượt thích và bình luận nhiều nhất luôn được đẩy lên hàng đầu và có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

1.2. Nâng cao độ tin cậy của sản phẩm

Một trong những lợi ích của việc tăng tương tác là xây dựng niềm tin vào sản phẩm. Người tiêu dùng tin tưởng vào bài viết đầu tiên khi họ nhìn thấy một bài viết có nhiều tương tác và một bài báo không có tương tác gì cả. Vì tâm lý của họ dễ bị ảnh hưởng bởi hầu hết mọi người, nếu bài viết của bạn có nhiều lượt thích và khen ngợi thì bạn đã thành công trong việc tăng độ uy tín của sản phẩm trong tâm trí khách hàng.

1.3. Tăng tỷ lệ nhấp cho các bài báo, trang người hâm mộ và trang web

Như đã nói ở trên, một bài đăng bán sản phẩm có nhiều tương tác chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và kéo dài thời gian nghiên cứu bài viết. Nếu họ hài lòng với sản phẩm, họ cũng cần xem các sản phẩm khác của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người kinh doanh chuyên nghiệp và đang xây dựng fan page hay thậm chí là website bán hàng thì hãy đưa link vào bài viết để tăng tỷ lệ click vào fanpage và website của bạn.

Xem thêm: Cách thêm tương tác facebook miễn phí và hiệu quả vào cửa hàng trực tuyến của bạn

2. Phần mềm ô tô tương tác trên facebook miễn phí hàng đầu

2.1. Webbee

wefbee, còn được gọi là wefbee, là một phần mềm tự động hóa facebook miễn phí phổ biến. Phần mềm chủ yếu hỗ trợ thêm lượt thích trên các bài viết và trang bán hàng trên Facebook, với các chức năng thích tự động, bình luận tự động và các chức năng khác. Ngoài ra, phần mềm có các tính năng nâng cao. Chẳng hạn như tự động theo dõi, tự động yêu cầu kết bạn, …

2.2. Lượt thích

Giống như wefbee, hublaa liker là một phần mềm liên kết facebook tự động miễn phí cho phép người dùng đặt số lượng thích từ 10 đến 350. Phần mềm cũng bao gồm các lượt thích tiêu chuẩn và các tùy chọn tương tác với các trạng thái, ảnh, video, lượt chia sẻ do người dùng đăng tải trên fan page hoặc trang cá nhân của chính họ.

hublaa liker có sẵn cho Android và người dùng có thể nhận được tới 15.000 lượt thích mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn phải thay đổi hồ sơ của mình và đặt những người theo dõi và bài đăng của bạn ở chế độ công khai để sử dụng phần mềm này.

2.3. Lượt thích chính thức

Official Likers cũng tích hợp tùy chọn tự động thích, nhận xét và tương tác với các bài đăng của người dùng có ít nhất 1.000 lượt thích và 500 nhận xét. Điều làm nên sự khác biệt của phần mềm này là có chương trình tặng quà hàng tháng với 20.000 lượt thích trên ảnh đại diện của người dùng.

2.4. Những người yêu thích

yolikers là phiên bản miễn phí của phần mềm tương tác facebook cung cấp 200 lượt thích / yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu mỗi ngày, với tối đa 10.000 lượt thích. Ngoài ra, yolikers còn có phiên bản trả phí với nhiều quyền lợi cao cấp hơn như quyền đặt lượt thích không giới hạn bài viết, hình ảnh và video, …

2.5. Lượt thích miễn phí

So với các phần mềm tương tác tự động facebook khác được đề cập trong bài viết, freeliker có nhiều ưu điểm hơn hẳn như giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng like và comment bài viết trên tài khoản facebook của mình.

p>

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tự động đăng thông báo lên các nhóm facebook và dòng thời gian của bạn bè để tiết kiệm thời gian. Khi đạt được số lượt thích tự động mong muốn, bạn có thể chuyển sang sử dụng tính năng phản ứng tự động.

3. Những hạn chế khi sử dụng phần mềm tương tác tự động facebook

Mặc dù phần mềm tương tác tự động của Facebook giúp ích rất nhiều cho người bán hàng trong việc tăng tương tác nhưng vẫn còn một số hạn chế mà người dùng cần lưu ý để không để lại những hậu quả không đáng có:

  • Không có tính bảo mật cao nên rất dễ bị rò rỉ thông tin cá nhân ra thế giới bên ngoài.
  • Chức năng hạn chế và không được hỗ trợ đầy đủ.
  • Vì không có phí, bạn có thể không nhận được trợ giúp nếu có vấn đề với phần mềm.
  • Có những lỗi thường không được chú ý nếu không được quản lý cẩn thận.
  • Trên đây là top phần mềm tương tác tự động facebook do sapo tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Để bán hàng trên facebook thành công thì việc tăng tương tác bài viết và fan page là rất quan trọng, vì vậy sapo hy vọng qua bài viết này có thể giúp người bán hàng tìm ra giải pháp tăng tương tác và bán hàng dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *