Cách bỏ theo dõi hàng loạt cùng một lúc trên Facebook, giúp giảm bớt sự phiền hà từ những người bạn không quen biết

Mạng xã hội facebook có số lượng người dùng rất lớn. Bạn sẽ thấy các bài đăng, hình ảnh và hơn thế nữa từ người hoặc những người bạn đã nhấp để theo dõi. Sau một thời gian bạn không còn quan tâm đến những người đó nữa thì bạn có thể xem cách hủy theo dõi facebook cùng lúc trên điện thoại và máy tính này.

Lưu ý : Có thể có các bố cục giao diện khác nhau trên các hệ điều hành khác nhau, nhưng cách tiếp cận là tương tự.

1. Cách hủy theo dõi nhiều người cùng lúc trên facebook bằng điện thoại

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở đầu màn hình để mở bảng có các tiện ích, cài đặt, bảo mật … và sau đó chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; Cài đặt . Trên màn hình tiếp theo, trong Tùy chọn , chọn nguồn cấp dữ liệu để chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình hủy theo dõi hàng loạt.

Đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook hàng loạt

Bước 2 : Và một biểu mẫu bảng tin với nhiều tùy chọn, để hủy theo dõi hàng loạt, hãy chọn tùy chọn Bỏ theo dõi . Trên màn hình tiếp theo, tất cả những gì bạn cần làm là chọn người, trang, nhóm … mà bạn không muốn theo dõi nữa. Mục được chọn sẽ có một vòng tròn màu xanh lá cây khác xung quanh so với các mục còn lại vẫn đang được theo dõi.

2. Cách hủy theo dõi nhiều người cùng lúc trên facebook bằng máy tính

Xem thêm: Auto là gì? Các nghĩa của Auto thường dùng trên Facebook

Bước 1 : Chọn mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng thông báo để mở bảng cài đặt bổ sung, sau đó chọn cài đặt & amp; quyền riêng tư OK .

Bước 2 : Đi tới Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu để mở các tùy chọn câu chuyện xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu facebook của bạn.

Bước 3: Tại đây, nhấp vào Bỏ theo dõi .

Xem thêm: Chia sẻ cách khắc phục Facebook không vào được album ảnh

Bước 4 : Đây cũng là bước cuối cùng để hủy theo dõi facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần chọn mọi người, các trang, biểu tượng có dấu tích sau đó, các nhóm,. .. chuyển thành màu đen, bạn hủy theo dõi xong có thể tiếp tục với người, trang, nhóm, … khác tại đây mà không cần tải lại trang.

Bạn có thích tính năng này của facebook không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn. Chúc các bạn trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của mình.

Xem thêm :

Xem thêm: Cách thêm, phân quyền và xóa vai trò của ai đó trang Facebook trên máy tính

  • Cách tạo bộ lọc facebook và instagram của riêng bạn để sống ảo cực “đẹp”
  • 6 mẹo hàng đầu giúp bạn làm chủ các bài đăng trên facebook của mình
  • Tại sao tin nhắn không hiển thị khi người khác trực tuyến?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *