Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Tham khảo một số mẫu điện thoại đang được bán tại thế giới di động:

facebook là một mạng xã hội rất phổ biến, nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ thông tin với tất cả bạn bè trên facebook. Vậy làm cách nào để hạn chế những người mà bạn không muốn chia sẻ thông tin? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về danh sách các hạn chế trên facebook cũng như cách sử dụng tính năng này nhé!

Ưu đãi tháng 10

Đang xem: Cách bỏ hạn chế trên facebook

Danh sách giới hạn trên facebook giúp bạn giới hạn số lượng người xem bài viết của bạn

2. Những người trong danh sách hạn chế sẽ thấy gì?

Những người bạn thêm vào danh sách hạn chế sẽ không thể xem bài đăng của bạn trừ khi nó ở chế độ công khai hoặc mod hạn chế được gắn cờ trực tiếp trong bài đăng.

Điều này có nghĩa là khi bạn đăng bài với tư cách là bạn bè , những người trong danh sách hạn chế của bạn sẽ không thể xem nội dung đó.

Phụ kiện SALE to đến 50%, click ngay!

Những người trong danh sách bị hạn chế không thể xem các bài đăng trên hồ sơ của bạn

3. Cách thêm bạn bè và gia đình vào danh sách hạn chế trên facebook

– Thêm mọi người (qua điện thoại)

Để thêm mọi người, bạn cần biết cách hạn chế kết bạn trên facebook qua điện thoại. Cách thực hiện:

+ Bước 1 : Đi tới tiểu sử của người bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế> nhấp vào biểu tượng 3 chấm & gt; chọn bạn bè >.

Danh sách hạn chế trên Facebook giúp bạn hạn chế số người xem bài viết trên trang cá nhân

Truy cập hồ sơ của người bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế

+ Bước 2 : Chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè & gt; nhấp vào Hạn chế .

Những người trong danh sách hạn chế không thể xem bài đăng trên trang cá nhân của bạn

Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế trên facebook

– Thêm nhiều người cùng một lúc (yêu cầu máy tính)

Thay vì giới hạn kết bạn trên facebook qua điện thoại, để thêm nhiều người hơn bạn cần mở facebook trên máy tính và thực hiện như sau:

+ Bước 1 : Truy cập trang web facebook https://www.facebook.com/ & gt; nhấp vào Bạn bè trong thanh trình đơn bên trái.

Vào trang cá nhân người bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế

Nhấp vào Chọn bạn bè trong thanh menu ở bên trái màn hình

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài Facebook mới nhất năm 2022

+ Bước 2 : Nhấp vào Tùy chỉnh danh sách .

Thao tác thêm bạn bè vào danh sách hạn chế trên Facebook

Tìm và chọn một danh sách tùy chỉnh

+ Bước 3 : Chọn Hạn chế .

Nhấn chọn Bạn bè ở thanh menu bên trái màn hình

Xem thêm: Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook

Nhập danh sách hạn chế

+ Bước 4 : Chọn Thêm bạn bè & gt; và tìm người bạn mà bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế.

Tìm và chọn vào Danh sách tùy chỉnh

Tiếp tục thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

4. Cách quản lý danh sách hạn chế (chỉ dành cho máy tính để bàn)

– Xem danh sách bạn bè bị hạn chế

Để quản lý và xem danh sách bị hạn chế trên facebook bằng máy tính:

+ Bước 1 : Truy cập trang web facebook https://www.facebook.com/ & gt; nhấp vào Bạn bè trong thanh trình đơn bên trái.

Tìm đến danh sách Bị hạn chế

Nhấp vào Chọn bạn bè trong thanh menu ở bên trái màn hình

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài Facebook mới nhất năm 2022

+ Bước 2 : Nhấp vào Tùy chỉnh danh sách .

Tiến hành thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Tìm và chọn một danh sách tùy chỉnh

+ Bước 3 : Chọn Hạn chế .

Nhấn chọn Bạn bè ở thanh menu bên trái màn hình

Xem thêm: Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook

Nhập danh sách hạn chế

+ Bước 4 : Tại đây bạn có thể thấy danh sách hạn chế trên facebook của mình.

Tìm và chọn vào Danh sách tùy chỉnh

Xem danh sách bạn bè trên facebook bị hạn chế

– xóa khỏi danh sách hạn chế

Sau khi xem danh sách bạn bè bị hạn chế của bạn trên facebook, để xóa một hoặc nhiều người khỏi danh sách trên, vui lòng thực hiện như sau:

Chọn Thêm / Xóa & gt; để xóa hoặc thêm bạn bè vào danh sách hạn chế của bạn.

Tìm đến danh sách Bị hạn chế

Tùy chọn thêm / xóa danh sách hạn chế trên facebook

5. Làm cách nào để biết tôi bị hạn chế trên facebook?

– Xem tiểu sử của người đó

Khi bạn truy cập hồ sơ facebook của người đó, nếu bạn thấy không có bài đăng nào ngoài những bài bị gắn cờ, bạn có thể đã bị hạn chế.

Xem danh sách bạn bè bị hạn chế trên Facebook

Kiểm tra bằng cách xem hồ sơ của người này

– Xem anbom, video

Nếu trước đây bạn có thể xem album và video nhưng không thể xem lại thì bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế. Nhưng trong trường hợp này, họ có thể đã xóa bài đăng.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có thể xem ảnh hoặc video công khai như ảnh đại diện của mình, thì ảnh bìa facebook cũng được coi là một cách để biết khi nào bạn bị hạn chế trên internet. Facebook.

Chọn Add/ Remove danh sách hạn chế trên Facebook

Đi tới anbom ảnh và video của người này

– Nhờ bạn bè chung kiểm tra cho bạn

Để kiểm tra xem bạn có chắc mình bị đưa vào danh sách đen từ facebook của ai đó hay không, hãy sử dụng phương pháp này. Hãy cho b, ai là bạn trên facebook của bạn với a, ghé thăm trang cá nhân của a . Trong trường hợp bạn có thể xem các bài đăng, đặc biệt là các bài viết gần đây, nhưng không phải khi bạn sử dụng facebook của chính mình, đó là dấu hiệu tốt nhất bạn đã được thêm vào danh sách hạn chế.

Kiểm tra bằng cách quan sát trang cá nhân của người đó

Nhờ một người bạn chung khác đánh dấu vào ô này

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn đã đọc, hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!

Xem thêm: 15 Kí Tự Đặc Biệt Facebook ❤️✔️ Tên Facebook đẹp trên KiTuHay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *