Cách Bỏ Theo Dõi Tất Cả Trên Facebook 2020 Cực Nhanh

Nếu bạn chỉ theo dõi vài chục người và tham gia vài nhóm, nói một vài trang thì rất dễ, nhưng nếu con số lên đến hàng nghìn người thì bạn sẽ phải rất mệt mỏi. Đó là lý do tại sao bạn cần gợi ý. Chuyển sang bước hai của cách hủy theo dõi tất cả trên facebook.

Cách hủy theo dõi trên facebook – lưu ý # 2

Quy tắc là, nếu bạn muốn hủy theo dõi nội dung nào đó, hãy nhấp vào nó, sau đó nhấp vào Xong. Nếu bạn muốn hủy theo dõi tất cả trên facebook, bạn kéo xuống dưới để hiển thị tất cả, sau đó nhấn vào tất cả, vậy là xong. Bí quyết là, tại thời điểm này, bạn nên… nhờ ai đó làm điều đó miễn phí cho bạn lol….

Đang xem: Cách bỏ follow trên facebook

Tôi đang đùa!

Xem thêm: Cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên facebook

Trong thời đại công nghệ hiện nay, chỉ có máy tính là miễn phí nhất. Cách để hủy theo dõi tất cả trên facebook, tức là sau khi bạn cuộn xuống để hiển thị tất cả, nếu sử dụng chrome, bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu, chọn mục kiểm tra (checks element)) và tìm mục nhập bảng điều khiển. Sau đó sao chép mã bên dưới và nhập.

Lưu ý: Dòng mã này dành cho giao diện facebook cũ.

Đây cũng là mã cho giao diện facebook mới nhất, sau khi tìm thấy tùy chọn newsfeeds trong cài đặt, bạn làm tương tự và sử dụng dòng mã này. Sao chép và dán, nhập xong, không cần nhấn Xong.

Xem thêm: Cách target vào khách hàng của đối thủ trên Facebook Ads

Trên đây là mã sẽ giúp bạn tự động nhấp vào mọi thứ hiển thị, trong phần quản lý theo dõi và đếm số lần nhấp để hình dung. Sau đó, khi bạn thấy tất cả chúng được đánh dấu “Bỏ theo dõi”, bạn chỉ cần nhấp vào Xong là xong! Bằng cách này, bạn có thể hủy theo dõi mọi thứ trên facebook, hàng nghìn người bạn, hàng trăm nhóm, trang trong vài phút. Nếu thực hiện thành công thì f5 sẽ thấy facebook không nói gì ^^!

Lưu ý: Vì mã ở trên sẽ nhấp vào tất cả mọi thứ đã hiển thị trong phần Quản lý theo dõi, vì vậy bạn cần cuộn xuống để hiển thị tất cả. Vì Facebook mặc định chỉ hiển thị 20 thứ bạn theo dõi nên mỗi khi bạn kéo xuống dưới cùng, 20 thứ khác sẽ xuất hiện. Và bạn chỉ nên cuộn khoảng 20-30 lần, tức là mỗi lần hủy theo dõi thì chỉ nên xóa khoảng 400-500 thứ, sau đó f5 để tiếp tục, nếu không sẽ bị treo ^^!

Cách hủy theo dõi tất cả trên facebook – bình luận số 3

Tất nhiên, sau khi bạn làm điều này, facebook của bạn sẽ … trống trơn, thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào. Vậy bạn làm gì trên Facebook? May mắn thay, sau khi hủy theo dõi tất cả, bạn vẫn có tùy chọn để theo dõi lại những gì bạn thực sự quan tâm. Có hai cách để làm điều này.

Một là bạn quay lại phần đã từng bỏ theo dõi, để ý đến tùy chọn thứ ba: theo dõi lại những gì bạn đã bỏ theo dõi, sau đó vào đó cuộn và chọn lại, sau đó là xong.

Xem thêm: Cách chặn Facebook mà người khác không biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *