Cách chặn Facebook mà người khác không biết

Cách chặn facebook mà không hủy kết bạn

Lướt facebook hàng ngày bạn sẽ thấy rất nhiều tin tức về bạn bè của mình, nhưng có những người bạn thực sự không muốn biết về họ. Tuy nhiên, bạn không thể hủy kết bạn với những người này vì lý do riêng của mình. Sau đó lịch sự chặn facebook không hủy kết bạn.

Để chặn facebook mà không hủy kết bạn hãy làm 2 việc sau

1. Bỏ theo dõi bạn bè

Bước 1: Truy cập facebook của người mà bạn muốn hủy theo dõi

Bước 2: Chọn Theo dõi>>Chọn Hủy theo dõi

Chỉ cần làm theo 2 bước trên và bạn có thể ngừng xem các cập nhật từ người bạn này trong Bảng tin của mình. Người đó thậm chí không biết bạn đã hủy theo dõi họ. Thật tiện lợi khi dọn sạch Facebook của bạn và chỉ xem những gì bạn muốn xem.

» Hướng dẫn: Cách mở khối like, share, inbox trên facebook

2. hạn chế ai đó trên facebook

Bước 1: Truy cập facebook của người mà bạn muốn chặn

Bước 2: Chọn Bạn bè >>> Chọn Giảm tương tác

Bước 3: Chọn giới hạn nơi bạn có thể thấy biệt hiệu facebook này >>> Chọn Lưu

Qua 3 bước trên, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ tin nhắn nào từ bên kia và họ sẽ không cập nhật tin nhắn của bạn

Vui lòng hoàn thành 2 mục trên nếu bạn muốn bỏ chặn facebook mà không hủy kết bạn. chúc bạn thành công!

» Chiến thuật: Cách kiểm tra thời gian bị chặn like facebook?

Hướng dẫn ngăn người khác tìm ra facebook của bạn

Cách 1: Chỉnh sửa cài đặt & ẩn facebook với người khác

Bước 1: Tại đây bạn tiến hành cập nhật ứng dụng facebook cho android, iphone lên phiên bản mới nhất:

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng facebook này, chúng ta nhấn vào biểu tượng thêm 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới rồi nhấn chọn cCài đặt &Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, để không cho người khác phát hiện ra Facebook, chúng ta tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt và chọn thông tin tính toán. Cài đặt bảo mật.

Bước 4: Sau đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm những người tìm thấy và liên hệ với bạn và lần lượt chọn tùy chọn quyền riêng tư này. Như hình bên dưới. Trước tiên, chúng tôi sẽ tắt Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn và chọn Bạn của bạn bè.

Bước 5: Tiếp theo, chúng tôi nhấp vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và chúng tôi tiếp tục nhấp vào Chỉ mình tôi.

Bước 6: Một lần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Chỉ điềni thông tin Ai có thể tìm kiếm bạn theo số điện thoạiAi có thể Tìm kiếm bạn theo địa chỉ email, như hiển thị bên dưới.

Bước 7: Chúng ta sẽ tắt khả năng cho phép các công cụ khác ngoài facebook tìm kiếm trang facebook cá nhân của mình để hoàn tất quá trình tùy chỉnh thông tin và ngăn không cho facebook bị bị người khác phát hiện.

Cách 2: Chặn trang cá nhân của người khác xem facebook của bạn

Nếu muốn ẩn facebook với người khác, bạn có thể sử dụng cách 2, đó là chặn trang cá nhân của bất kỳ ai. Khi bị khóa tài khoản facebook sẽ hoàn toàn không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh, bài viết nào của bạn trên mạng xã hội facebook. Bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại -> chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo chọn ngay bên dưới Cài đặt -> tìm và nhấp vào dòng có tên: chặn

Bước 3: Nhấp tiếp: Thêm vào Danh sách chặn->Tiếp tục Nhập tên tài khoản facebook của bạn Bạn không muốn Họ tìm thấy bạn tài khoản facebook -> nhấp vào Chặn

bên cạnh tên người dùng của bạn

1 thông báo sẽ theo sau, chọn Chặn để hoàn tất quá trình ngăn người khác nhìn thấy facebook của bạn

Chính vì vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước cách chặn người khác tìm ra facebook của bạn, giúp bạn loại bỏ vấn đề khó chịu mà người ngoài có thể tìm ra. Lấy facebook của bạn khi chưa được sự cho phép của anh ấy. Ngoài ra, cách không cho người khác tìm thấy facebook của bạn, tức là thủ thuật ẩn nick facebook này còn có thể giúp người dùng tránh được những phiền toái, khó chịu khi liên tục bị ngắt quãng bởi các tin nhắn, tin nhắn, thông báo khi bạn sử dụng facebook.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết trước của 9mobi.vn để biết các bước chặn kết bạn facebook trên android, iphone để có thể bảo vệ tối đa thông tin trang facebook cá nhân của mình.

Cách hủy kết bạn nhưng không hủy kết bạn trên facebook

Lưu ý: Để thực hiện bạn cần cập nhật hoặc tải facebook phiên bản mới nhất trên android, ios

*Hủy theo dõi một người bạn trên facebook Mở trang facebook cá nhân của người mà bạn muốn bỏ theo dõi. Nhấp vào biểu tượng mọi người ở đầu trang và chọn Hủy theo dõi đối thủ.

*Hạn chế tương tác trên facebookBước 1: Cũng trên trang facebook của người bạn muốn chặn, hãy nhấp vào nút biểu tượng người đó mạnh> Chọn Giảm tương tác.

Bước 2: Trong cửa sổ tương tác, điều hướng đến Nội dung ẩn [tên người dùng] và nhấn Tùy chọn xem. Bước 3: Chọn Cài đặt Giới hạn nơi bạn nhìn thấy [tên người dùng]. Sau đó nhấn Lưu.

Bước 4: Tương tự, bạn tiếp tục tìm Nội dung bị hạn chế[Tên người dùng]sẽ thấy và nhấn Tùy chọn xem.Bước 5: Chọn cài đặt Ẩn bài đăng của bạn[tên người dùng] và nhấn Lưu> Xong.

Sau khi bỏ theo dõi và hạn chế tương tác, bạn và đối phương vẫn là bạn nhưng sẽ không thấy động thái của đối phương nữa.

Vừa rồi 9mobi đã hướng dẫn cách chặn nhưng không hủy kết bạn facebook trên di động mà không làm mất lòng. Để tránh bị làm phiền bởi những lời mời không mong muốn, bạn hãy tham khảo cách chặn kết bạn facebook trên di động tại đây và đừng quên truy cập danh mục thủ thuật facebook trên 9mobi.vn để theo dõi thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

Cách chặn người xem trên facebook

1. Chặn người dùng facebook trên giao diện máy tính Bước 1: Để chặn tài khoản facebook của người khác, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang facebook cá nhân của mình. Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải giao diện facebook và chọn cài đặt.

Bước 2: Giao diện thiết lập tài khoản facebook mở ra, tại đây bạn nhấn chọn blocking (chặn) như hình bên dưới.

Bước 3: Trong cửa sổ Quản lý chặn, bạn sẽ có nhiều tùy chọn chặn khác nhau như sau:

– danh sách hạn chế: Khi bạn thêm bạn bè vào danh sách hạn chế, họ sẽ không nhìn thấy các bài đăng Facebook mà họ không nhìn thấy. Bạn chỉ chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem những gì bạn đã chia sẻ với người khác hoặc trên dòng thời gian của những người bạn chung và bài đăng mà họ đã gắn thẻ.

– chặn người dùng : nhập facebook bạn muốn chặn vào trường yêu cầu (bạn có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ email của người đó) và nhấn Chặn mạnh > (khối). Ngay lập tức, người này sẽ không thể xem các bài đăng trên dòng thời gian của bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia các sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hoặc thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ.

– chặn tin nhắn : Nhập tên của người bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn từ danh sách được cung cấp. Nếu bạn chặn tin nhắn và cuộc gọi điện video của ai đó tại đây, họ sẽ không thể liên hệ với bạn trong ứng dụng nhắn tin. Trừ khi bạn chặn hồ sơ của ai đó, họ có thể đăng lên dòng thời gian của bạn, gắn thẻ bạn và nhận xét về bài đăng hoặc nhận xét của bạn.

– chặn lời mời ứng dụng: Nhập tên của người mà bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách đã cho. Khi bạn chặn lời mời sử dụng ứng dụng từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sử dụng ứng dụng trong tương lai từ người bạn đó. Ngoài ra, để chặn lời mời từ bạn bè, bạn có thể nhấp vào liên kết Bỏ qua tất cả lời mời từ người bạn này bên dưới yêu cầu gần đây nhất. của bạn.

– chặn lời mời tham gia sự kiện : Nhập tên của người mà bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách đã cho. Khi bạn chặn lời mời sự kiện từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sự kiện trong tương lai từ người bạn đó.

– chặn ứng dụng: Nhập tên của ứng dụng vào trường yêu cầu và chọn từ danh sách được cung cấp. Sau khi bạn chặn ứng dụng, nó không thể liên lạc với bạn qua facebook hoặc nhận thông tin không công khai về bạn.

– chặn trang : Nhập tên của trang bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn trang đó từ danh sách được cung cấp. Khi bạn chặn một trang, trang đó không thể tương tác với các bài đăng của bạn, thích hoặc trả lời nhận xét của bạn nữa. Bạn sẽ không thể đăng lên dòng thời gian của trang hoặc gửi tin nhắn đến trang. Chặn một trang cũng sẽ hủy theo dõi trang đó nếu gần đây bạn đã thích trang đó.

2. chặn người dùng facebook trên ứng dụng di động

Giống như bạn có thể thực hiện việc này trên máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại để chặn những người dùng khác trên điện thoại của mình. Chi tiết tham khảo bài hướng dẫn Chặn nick facebook trên điện thoại.

Trên giao diện cũ

Bước 1: Đăng nhập facebook -> Click vào Cài đặt tài khoản

tại biểu tượng cài đặt góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn Chặn, nhập facebook muốn chặn vào phần Chặn người dùng của cửa sổ Quản lý chặn bên phải , rồi nhấn Nhập tên hiển thị hoặc địa chỉ email của người đó. Nhấp để chặn.

Chặn lời mời từ ai đó trong trường Chặn lời mời ứng dụng, nhập tên hiển thị của ai đó vào biểu mẫu Chặn lời mời:

Để chặn lời mời sự kiện trong trường chặn lời mời sự kiện, hãy nhập tên của người đó vào biểu mẫu chặn lời mời:

Chặn ứng dụng trong Chặn ứng dụng và nhập tên của ứng dụng bạn muốn chặn. Để xóa ứng dụng đã chặn trước đó, hãy nhấp vào Bỏ chặn.

Sau khi khóa tài khoản facebook hoặc ứng dụng, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sau này từ bất kỳ đối tượng nào. Điều này giúp bạn không phải đăng ký bằng facebook, tạo tài khoản facebook mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *