Cách sử dụng chế độ biến mất trên Facebook Messenger

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, facebook không ngừng phát triển những tính năng tiện ích nhất. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn tính năng “chế độ biến mất” mới của Facebook dành cho messenger và instagram.

Cách sử dụng chế độ biến mất trên Facebook Messenger

Cách sử dụng chế độ biến mất trên Facebook Messenger

Đang xem: Cách biến mất trên facebook

Tôi. Các tính năng quan trọng của Chế độ biến mất

Sau khi thêm thông báo biến mất cho ứng dụng gì vào cuối tuần trước, thông báo đó đã tự động bị xóa trong vòng 7 ngày. Hôm qua, Facebook đã công bố “chế độ biến mất” cho Messenger, chế độ này sẽ tự động xóa tin nhắn của bạn sau khi bạn rời khỏi cuộc trò chuyện. Điều này cho phép bạn chia sẻ nội dung bí mật, riêng tư ngay lập tức mà không lo bạn gặp rắc rối sau này.

Các tính năng chính của Chế độ biến mất:

  • Chỉ những người mà bạn kết nối mới có thể sử dụng chế độ biến mất trong trò chuyện.
  • Chế độ Gone là tùy chọn, vì vậy bạn có thể đồng ý biến mất với ai đó.
  • Nếu ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của bạn khi sử dụng chế độ này, nó sẽ biến mất và được thông báo.
  • Chế độ Gone chỉ khả dụng cho các cuộc trò chuyện trực tiếp.
  • Nếu bạn cảm thấy không an toàn, bạn có thể chặn ai đó hoặc báo cáo một cuộc trò chuyện.
  • Sự khác biệt so với tính năng Trò chuyện bí ẩn. Tức là ngay sau khi bạn thoát khỏi chế độ biến mất, mọi thứ sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần thời gian chờ.
  • Hai. Cách sử dụng tính năng chế độ biến mất

    1. Hướng dẫn nhanh

    Cập nhật lên phiên bản mới nhất và truy cập Messenger> Sử dụng Vanish để chọn hình đại diện của người bạn muốn trò chuyện & gt; Vuốt lên từ chế độ xem trò chuyện để mở cửa sổ Chế độ biến mất> Vuốt lại để đóng Chế độ biến mất cửa sổ.

    2. Chi tiết

    Xem thêm: Video Cách Ẩn Nút Tin Nhắn Trên Facebook Và Ẩn Thông Báo Tin Nhắn Facebook

    Bước 1: Sử dụng tính năng “chế độ biến mất” sau khi cập nhật lên phiên bản mới. Bạn truy cập ứng dụng messenger & gt; sử dụng chế độ biến mất để chọn ảnh đại diện của người bạn muốn trò chuyện.

    Bước 2: Vuốt lên trên giao diện trò chuyện bình thường để mở cửa sổ chế độ biến mất. Sau đó, bạn gửi nội dung như bình thường.

    Vuốt lên để bật

    Vuốt lên để bật Chế độ biến mất

    Bước 3: Để quay lại giao diện bình thường, hãy vuốt lên lần nữa hoặc chạm vào Tắt chế độ biến mất . Sau đó, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

    Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook 2022

    Vuốt lên lần nữa để thoát

    Vuốt lên một lần nữa để thoát khỏi Chế độ biến mất

    Do đó, thao tác “vuốt lên” đơn giản của chế độ biến mất trở nên phổ biến hơn và có giá trị hơn so với việc sử dụng trò chuyện bí mật. Bạn có thể tưởng tượng nó hữu ích trong một số trường hợp, nhanh chóng bật nó lên để chia sẻ bí mật, sau đó hoàn tác tin nhắn bình thường.

    facebook Họ nói rằng họ đang dần cập nhật tính năng chế độ biến mất trên messenger và instagram. Tính năng này hiện đã có ở Mỹ và một số quốc gia khác. Các khu vực khác cũng sẽ sớm được cập nhật. Hãy theo dõi các bản cập nhật tiếp theo!

    Bài viết trên giới thiệu về chức năng chế độ biến mất, sẽ được ra mắt trên messenger và instagram trong thời gian tới. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người, và đừng quên để lại ý kiến của bạn ở khu vực bình luận nhé!

    Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *