Cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook đơn giản và dễ hiểu

vu thi thuy linh vào ngày 22 tháng 8 năm 2022

Cách trả lời bình luận trên facebook là một tính năng cần thiết khi bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội. Trong bài viết này, bigads sẽ chỉ cho bạn cách bật tính năng này để giúp bạn tương tác với khách hàng của mình. Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

Tự động trả lời bình luận trên facebook và hộp thư đến khi khách hàng bình luận

Nếu bạn đang kinh doanh online trên facebook và có fan page với lượng người theo dõi lớn. Quá nhiều bình luận. Nhưng bạn không thể online 24/24 với chiếc điện thoại của mình để quản lý và trả lời tất cả các bình luận trên fan page của mình.

Nếu khách hàng không nhận được phản hồi của bạn ngay lập tức, họ sẽ rời đi. Nếu điều này tiếp tục xảy ra, công việc kinh doanh của bạn sẽ sa sút. Tạo lợi thế cho đối thủ của bạn vì họ luôn để mắt đến bạn.

Do đó, bạn phải sử dụng Nhận xét tự động trên trang người hâm mộ của mình. Trả lời khách hàng ngay lập tức, ngay cả khi bạn vắng mặt. Điều này sẽ khiến khách hàng có thiện cảm với bạn hơn. Được quan tâm và giải đáp khi họ có thắc mắc mà không cần chờ đợi. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm mà công ty phân phối. Giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn mà không tốn nhiều công sức.

Làm cách nào để tự động trả lời bình luận trên Facebook?

Cách thức hoạt động của tính năng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook và kết nối với fan page của mình. trong công cụ hỗ trợ bình luận tự động này. Sau đó, cài đặt một script để tự động trả lời các bình luận của fan page. Giờ đây, khi khách hàng để lại nhận xét, chatbot sẽ tự động trả lời nhận xét với nội dung bạn đã chuẩn bị.

Dưới đây, bigads đưa ra hướng dẫn về cách thiết lập nhận xét tự động theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo những điều sau:

Cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Cách thiết lập tự động trả lời bình luận trên facebook với novaonx

Sau khi bạn cài đặt Nhận xét trên fanpage của mình. Mọi bình luận của khách hàng, 2-4 giây sau sẽ tự động like bình luận đó và trả lời nội dung bạn đã tạo.

Bước 1: Truy cập trang web http://novaonx.com/ và chọn Tạo Bot trò chuyện

cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Bước 2: Nhấp vào Tiếp tục trên facebook để truy cập công cụ

cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Bước 3: Di chuyển chuột đến trang người hâm mộ bạn muốn cài đặt và truy cập

Bước 4: Bạn chọn Quản lý tương tác và trả lời tự động

cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Bước 5: Trong phần Trả lời tự động, chọn Thiết lập trả lời nhận xét và viết những gì có sẵn.

cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Cách thiết lập tự động trả lời bình luận trên facebook bằng chotsale

Bước 1: Truy cập http://chotsale.com.vn và chọn cài đặt , sau đó nhấp vào Trả lời tự động. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp vào “ Đăng ký ngay ” và tạo Tài khoản .

cách bật tính năng trả lời bình luận trên facebook

Bước 2: Bật Tự động trả lời nhận xét . Sau đó, bạn có thể viết câu trả lời tự động. Đặt thời gian này và hệ thống sẽ tự động trả lời bình luận của khách => Lưu cài đặt .

Bước 3: Kích hoạt tin nhắn tự động khi khách nhận xét

Giảm giá gần hơn cung cấp những người tự động trả lời từng trang người hâm mộ và trả lời cho mỗi bài đăng. Vì vậy, khi bạn muốn báo giá hoặc gợi ý một sản phẩm, bạn có thể viết một cái gì đó khác biệt và phù hợp với từng bài viết.

Các lưu ý về việc làm cho các công cụ này hoạt động tốt hơn

Khi bạn sử dụng những phần mềm này, bạn sẽ tưởng tượng đó là một rô-bốt, vì vậy bạn có thể điều khiển nó. Nó sẽ hoạt động như thế này. Vì vậy, khi sử dụng cần thường xuyên quản lý fanpage để tránh những trường hợp sau: khi khách hàng bình luận thì hàng loạt câu bật lên tự động trả lời bình luận làm khách hàng khó chịu.

Khi đăng trên trang người hâm mộ, bạn nên đăng từ máy tính của mình. Nếu bạn đăng bài từ điện thoại, bạn sẽ không thể cài đặt các công cụ này trên mọi bài đăng hoặc trang người hâm mộ.

Công cụ này chỉ hoạt động khi nhận được nhận xét với tư cách là người dùng riêng tư. Chỉ có thể cài đặt trên các fan page, không thể sử dụng tính năng này trên các bài viết trong nhóm hoặc trang cá nhân của bạn.

Tóm tắt

Đây là cách bật tính năng trả lời nhận xét trên facebook do bigads viết cho những người bận rộn. Đây là điều mà các bigads coi là tính năng bắt buộc phải có trên một fan page bán hàng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, một trang người hâm mộ có tên độc đáo, kỳ quặc và trang nhã cũng rất quan trọng để thu hút khách hàng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *