Cách chỉnh thông báo Messenger trên máy tính để chỉ nhận các thông báo cần thiết

Trường hợp bạn chưa biết thì khi sử dụng ứng dụng messenger trên máy tính sẽ ổn định hơn và ít giật lag hơn so với sử dụng phiên bản trên web. Với ứng dụng mọi người đều có các tính năng giống như phiên bản web và đặc biệt với ứng dụng bạn có thể theo dõi tin nhắn tốt hơn. Bạn đã biết cách chỉnh thông báo messenger trên máy tính để nó chỉ hiện những thông báo bạn muốn chưa? Bạn có thể xem ngay bây giờ.

Xem thêm: Cách xem nhanh tin nhắn đã khôi phục trên messenger

1. Cách tùy chỉnh thông báo trên Messenger trong ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng nhắn tin trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc trên bên trái của ứng dụng, sau đó nhấn Tùy chọn > để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Tiếp tục chọn phần thông báo, nếu bạn cần bật tính năng thông báo thì hãy tắt công tắc của phần không làm phiền. Tiếp theo, để tùy chỉnh thông báo của mình, bạn có thể chọn Hiển thị tin nhắn đến cùng với thông báo hoặc không sử dụng nút chuyển trong Hiển thị bản xem trước. Bật hoặc tắt thông báo trong phần Âm thanh thông báo bên dưới.

2. Cách điều chỉnh thông báo trên Messenger trong phần cài đặt

Bước 1: Vui lòng sử dụng biểu tượng phím tắt hoặc sử dụng tổ hợp phím windows + i để mở cài đặt của thiết bị. Sau đó, Trong phần Hệ thống, chọn Thông báo.

Bước 2: Để điều chỉnh thông báo cho Messenger Tìm ứng dụng Messenger và chọn nó trên màn hình tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ thấy cài đặt tùy chỉnh cho thông báo trên Messenger. Vui lòng đọc kỹ và chọn cái phù hợp với bạn. Đặc biệt, bỏ chọn hộp để hiển thị thông báo biểu ngữ nếu bạn không muốn thông báo nổi trên màn hình của mình.

Đây là cách tinh chỉnh thông báo messenger trên máy tính để bạn nhận được thông báo nhưng ở mức độ vừa phải để không bị xâm phạm, hãy thử ngay. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mẹo hay nào về Messenger. chúc bạn thành công.

Nếu bạn chưa biết thì 100% máy xách tay bán ra tại thế giới di động đều được cài sẵn windows bản quyền (update lên windows 11 của microsoft). Nếu bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay để học tập và làm việc, hãy bấm vào nút bên dưới để chọn model phù hợp với mình.

Máy tính xách tay gốc – Cửa sổ bản quyền

Xem thêm:

  • Cách bật chế độ tối của messenger trên máy tính để nhìn ngầu hơn
  • Cách cài giao diện tối cho zalo trên máy tính
  • Cách cài tiếng việt cho win 11 nhanh chóng cho các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *