Cách bật theo dõi trên Facebook chi tiết, thành công 100%

Cách bật theo dõi trên facebook là thủ thuật được nhiều người dùng tìm kiếm để tăng tương tác cho trang cá nhân của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách bật theo dõi facebook đảm bảo thành công 100%. Đọc xong hãy tự áp dụng để thấy kết quả thực tế.

Tại sao lại bật tính năng theo dõi facebook?

Biết cách bật tính năng theo dõi facebook sẽ giúp những người không phải là bạn bè vẫn có thể theo dõi các bài viết công khai trên facebook của bạn. Từ đó tăng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng facebook như một kênh mua bán, giao dịch hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Do đó, việc có một lượng lớn người theo dõi sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh trực tuyến và có thể mang lại nguồn thu nhập béo bở.

Có nhiều người theo dõi sẽ giúp Facebook của bạn có uy tín hơn.

Cách bật theo dõi facebook chi tiết nhất

Thực ra cách bật chế độ theo dõi trên facebook không phức tạp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

1. Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách bật theo dõi trên facebook khi dùng điện thoại như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, tích vào 3 dấu chấm ngang ở góc trên bên phải và tiếp tục chọn Cài đặt trong mục . Strong>Cài đặt & Quyền riêng tư.

Mở mục Cài đặt trên Facebook của điện thoại.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, hãy tìm phần Người theo dõi & Nội dung công khai và nhấp vào phần đó.

Chọn tiếp mục Người theo dõi và nội dung công khai.

Lưu ý: Điều này được hiển thị trên ứng dụng facebook được cập nhật mới nhất dành cho thiết bị di động, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn, nó sẽ được hiển thị trong phần bài viết công khai. Xin miễn trừ trách nhiệm.

Bước 3: Trong phần này, nhấp vào bên dưới Ai có thể theo dõi tôiAi có thể nhìn thấy những người theo dõi trên dòng thời gian của bạn< Công khai /mạnh>.

Click hai mục như hình minh họa.

Như vậy là bạn đã bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại.

2. Cách bật theo dõi trên facebook từ máy tính

Nếu muốn bật chế độ theo dõi khi sử dụng facebook trên máy tính, về cơ bản giống như trên điện thoại, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình chính facebook, bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn Cài đặt .

Vào phần Cài đặt của Facebook trên máy tính.

Bước 2: Trong Cài đặt, cuộn xuống Bài đăng công khai và nhấp vào đó. Màn hình bên phải lúc này sẽ hiển thị các tùy chọn trong phần này để bạn có thể chỉnh sửa cài đặt.

Bật theo dõi bài viết công khai trên Facebook bằng máy tính.

Bước 3: Trong phần Ai có thể theo dõi tôi, người dùng nhấp vào hình tam giác và chọn Mọi người. Vì vậy, những người không phải là bạn bè trên facebook của bạn vẫn có thể theo dõi các bài đăng công khai của bạn.

Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn có thể tiếp tục mở phần hiển thị số người theo dõi facebook cá nhân. Cách bật hiển thị người theo dõi trên facebook như sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn trên facebook và nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.

Truy cập Chỉnh sửa trang cá nhân tại trang Facebook của bạn.

Bước thứ hai: Ở bước này, nếu bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để truy cập ứng dụng facebook thì sẽ có một chút khác biệt, cụ thể:

• Đối với máy tính, người dùng chọn Chỉnh sửa trong phần Chỉnh sửa hồ sơ, kéo xuống và mở phần Người theo dõi như hình.

Cách bật hiển thị số người theo dõi Facebook trên máy tính.

• Nếu sử dụng điện thoại di động, người dùng chọn Chỉnh sửa trong phần Chi tiết, cuộn xuống cuối và kiểm tra phần Người theo dõi rồi nhấn Lưu >.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook bằng điện thoại.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bất kỳ ai truy cập trang cá nhân của bạn trên facebook sẽ thấy có bao nhiêu người đang theo dõi bài viết của bạn. Thật đơn giản phải không nào?

Số người đang theo dõi Facebook bạn sẽ được hiển thị công khai.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều mẹo mà fpt shop tổng hợp và gửi đến bạn. Hãy thường xuyên truy cập website để được cập nhật những tin “hot”, những gói khuyến mãi hấp dẫn và những thủ thuật hữu ích mà fpt shop chia sẻ hàng ngày.

Xem thêm:

  • Các dấu hiệu nhận biết tài khoản facebook bị hack và cách xử lý
  • Hướng dẫn bạn 6 cách xử lý lỗi không lưu được ảnh trên Facebook về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *