Mẹo bật nút theo dõi Facebook trên trang cá nhân mới nhất

Mẹo để bật nút theo dõi facebook trên hồ sơ mới nhất của bạn – bạn có biết rằng một trong những cách nhanh nhất để người đọc hoặc người dùng nhận thông báo tin tức từ hồ sơ facebook của bạn là theo dõi trang của bạn không? Tuy nhiên, do sự cố nào đó, bạn vô tình làm ẩn nút theo dõi của trang, hoặc nút theo dõi không xuất hiện khi người dùng truy cập trang cá nhân của bạn?

Bật nút theo dõi facebook trên hồ sơ

Theo dõi là một tính năng tuyệt vời vì nó sẽ thu hút người dùng khi trang facebook của bạn hữu ích và cung cấp thông tin người dùng cần, với việc theo dõi, facebook có số lượng người theo dõi trang không giới hạn, vì vậy hãy kết bạn với… Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút người dùng.

Được rồi! Hãy cùng tìm hiểu cách bật nút follow facebook trên hồ sơ trên di động và máy tính.

Bật theo dõi facebook trên máy tính của bạn

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng tam giác trên trang facebook & gt; nhấp vào Cài đặt & Bảo mật .

Tiếp tục nhấp vào nút Cài đặt .

Giờ đây, màn hình tùy chọn xuất hiện, đi tới “Bài đăng công khai” và đặt “Mọi người” vào mô hình “Ai có thể theo dõi tôi” .

Được rồi! Nút Theo dõi hiện đã xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Nhưng trong một số trường hợp bạn không thấy tùy chọn này? Hoặc khi hoàn thành, nút theo dõi không xuất hiện trên trang cá nhân? Có thể vì bạn dưới 18 tuổi, bạn không thể xem Bài đăng công khai hoặc bạn không thể đặt nó thành “Mọi người” (chọn “Mọi người” sẽ tự động trở lại “Bạn bè” “).

Để xử lý vấn đề này, chỉ cần đi tới ‘Bảo mật’ và chọn ‘Bao gồm mọi người làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?’ (hoặc ‘Đặt Công khai làm tùy chọn? ‘Thêm làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng? “) Và nhấp vào ” Cho phép đăng bài cho mọi người “ (hoặc” Cho phép đăng công khai “).

Sau đó, quay lại “Bài đăng công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Sau khi chọn chế độ “Mọi người” trong phần “Ai có thể theo dõi tôi”, hãy bật Theo dõi và phải có nút Theo dõi.

Bật theo dõi facebook trên điện thoại của bạn

Thao tác trên điện thoại về cơ bản giống như thao tác trên máy tính, nhưng bạn cần sử dụng ứng dụng facebook chính thức để thao tác! Không sử dụng facebook lite vì một số tính năng có thể bị mất.

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng facebook, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang & gt; chọn “Cài đặt & amp; Bảo mật” & gt; một giao diện mới xuất hiện, nhấn ” Cài đặt “ & gt; Chọn Bài đăng công khai , sau đó để chế độ Công khai trong mục Ai có thể theo dõi tôi . .

Lưu ý: Các phần sau cũng phải được công khai!

Được rồi! Bằng cách này bạn có thể hiện nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của mình!

Điều gì xảy ra nếu bạn không thấy các tùy chọn này? Chỉ vì bạn chưa đủ tuổi để tham gia? Và bạn cần thực hiện các bước tiếp theo.

Đi tới “Cài đặt bảo mật” , sau đó tìm “Thêm công khai dưới dạng tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” nhấp vào nó, sau đó nhấp vào nó. “Được phép xuất bản công khai”.

Sau đó bạn quay lại sẽ có “Bài đăng công khai” và chọn chế độ “Công khai” để kích hoạt theo dõi! Sau khi bạn theo dõi, những người khác có thể nhấp để theo dõi bạn hoặc họ vẫn là người theo dõi bạn khi họ nhấp vào kết bạn nhưng bạn không chấp nhận.

Bạn có thể quay lại hồ sơ của mình và xem kết quả.

Kiểm tra xem nút theo dõi facebook đã được bật chưa?

Có nhiều cách để kiểm tra xem nút theo dõi facebook đã được bật chưa? Có những cách rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Để người khác kiểm tra

Cách đơn giản và tốt nhất là bạn nên nhờ người khác hoặc chính mình sử dụng tài khoản facebook khác và vào trang cá nhân của bạn xem có nút theo dõi facebook không? Lưu ý chính xác là bạn phải là người lạ, nếu bạn đã thêm bạn rồi thì nên hủy kết bạn với họ.

Kiểm tra máy tính

Nếu bạn không có ai để liên hệ hoặc bạn chỉ có tài khoản facebook, bạn cũng có thể tự kiểm tra trên máy tính của mình.

Truy cập hồ sơ facebook của bạn và nhấp vào “biểu tượng con mắt” .

Nếu bạn thấy nút Theo dõi giống như bên dưới, nghĩa là bạn đã có nó và bạn không cần phải làm gì khác. Hoặc nếu bạn không thấy nút Theo dõi, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh để xem nút Theo dõi.

Vì bản thân bạn xem tiểu sử của mình với tư cách khách, các nút này chuyển sang màu xám và không thể nhấn được, nhưng những người khác sẽ nhìn thấy chúng và có thể nhấp để theo dõi bạn.

Nếu không thấy nút theo dõi, nếu không thấy nút ba chấm tức là bạn không thể bật theo dõi, bạn cần kiểm tra và thực hiện lại.

Yêu cầu qua điện thoại

Xem trên điện thoại di động giống như xem trên máy tính. Trước tiên, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm , sau đó chuyển đến Xem .

Sau đó, nếu bạn thấy nút “Theo dõi” ở trên có nghĩa là kích hoạt thành công, nếu không, có thể chưa thành công và bạn cần kiểm tra lại thao tác!

Xem video cách bật nút theo dõi trên facebook

Kết luận

Trong bài này mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách bật nút theo dõi facebook trên trang cá nhân mới nhất của mình, mong là có ích. Ngoài ra, bạn có thể học thủ thuật facebook cách chặn thông báo email mới nhất từ ​​facebook hiệu quả, chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *