Cách bắt chuyện với người lạ thu hút và hiệu quả nhất

Khi bạn không biết cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một người lạ, bạn cảm thấy ngại ngùng. Bạn muốn kết bạn mới nhưng không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào. Bài viết dưới đây của giaingo sẽ chia sẻ cách giúp bạn bắt chuyện với người lạ một cách hiệu quả.

Cách bắt chuyện với người lạ

Cách dễ nhất để bắt chuyện với người lạ

Sau đây là cách bắt chuyện với người lạ dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo:

Tránh những câu hỏi rập khuôn

Tránh hỏi những câu hỏi nhàm chán như “Bạn đã ăn gì chưa?”, “Bạn thường đi ngủ lúc mấy giờ?” và những câu hỏi nhàm chán khác.

p>

Tùy vào tình huống và mục đích mà có thể đặt ra những câu hỏi thú vị. Ví dụ, bạn có thể hỏi về công việc, cuộc sống hoặc sở thích của họ. Bạn có thể tìm những câu chuyện thú vị và kể chúng để cuộc họp trở nên thoải mái hơn.

Cách bắt chuyện với người lạ

Xin lời khuyên

Khi bạn hỏi ý kiến ​​đối phương về cách ăn mặc, trang điểm,… thì chắc chắn bạn sẽ ấn tượng hơn, chẳng hạn như “Chiếc váy này đẹp quá, bạn mua nó ở đâu?”, “Sao bạn lại thế? da mịn thế?” Vậy cho em bí quyết được không? “…

Hỏi ý kiến ​​của người khác

Mỗi người sẽ có quan điểm và ý kiến ​​khác nhau. Điều này cho phép bạn hỏi ý kiến ​​của người khác về một chủ đề.

Chẳng hạn như ẩm thực, phim ảnh, thể thao, v.v., bạn có thể hỏi đối phương “Bạn thấy bộ phim Hàn Quốc này có cảm động không?”,…

Cùng nhau thảo luận vấn đề

Nếu hai bạn quan tâm đến tin tức giải trí và các vấn đề ngoại vi khác. Tại thời điểm này, hai bạn có thể thảo luận về chủ đề này. Có lẽ câu chuyện sẽ bị kéo dài, và cả hai nói chuyện không ngừng.

Hỏi về sở thích của nhau

Có thể hai người sẽ nói về sở thích của mình, và câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn. Bởi vì mọi người đều muốn nói về những điều họ yêu thích.

Cách bắt chuyện với người lạ qua messenger

Phần sau đây của giaingo sẽ hướng dẫn bạn cách bắt chuyện với người lạ một cách hấp dẫn qua messenger:

Xây dựng trang cá nhân

Một trang cá nhân facebook cũng tiết lộ một phần tính cách của bạn. Mọi người thường kiểm tra facebook để biết thông tin về bạn.

Khi kết bạn với người lạ, hầu hết họ sẽ vào trang cá nhân của bạn. Sau đó, họ cân nhắc và quyết định có đồng ý kết bạn với bạn hay không. Do đó, bạn nên chi tiết hóa nó từ ảnh đại diện, ảnh bìa, tên và các bài đăng trên trang của bạn.

Thu hút sự chú ý của đối thủ

Đầu tiên, hãy tương tác với các bài đăng của đối thủ. Bạn có thể tương tác với các bài đăng khi không có ai khác tương tác với chúng. Điều này sẽ giúp người khác nhìn thấy sự tương tác của bạn. Với sự tương tác siêng năng, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người khác.

Cách bắt chuyện với người lạ

Làm quen

Khi gửi tin nhắn văn bản lần đầu tiên, tránh sử dụng những câu truyền thống như “Xin chào, chúng ta làm quen với nhau nhé!” Thay vào đó, bạn nên nói về những chủ đề mà người kia quan tâm.

Ví dụ, bạn thấy rằng người đó đã chia sẻ một bài viết về thực phẩm. Bạn có thể hỏi đối tác của bạn về chủ đề này. Tất nhiên, cách bắt chuyện này sẽ tự nhiên và thu hút đối phương hơn.

Cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn

Dưới đây là một số cách bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với một người lạ qua tin nhắn văn bản:

Lấy số điện thoại của bên kia

Điều đầu tiên bạn cần biết khi nhắn tin cho một người lạ là biết số điện thoại của họ. Hãy hỏi một cách tự nhiên và tinh tế để người kia cung cấp số điện thoại của bạn.

Gửi lời chào kèm theo câu hỏi mở

Hãy gửi lời chào và vài lời giới thiệu để nhắc người đó nhớ bạn là ai. Sau đó, bạn hỏi những câu hỏi mở về những chủ đề mà người kia quan tâm. Bạn có thể hỏi xem người kia đang xem sở thích hay bộ phim gì.

Cách bắt chuyện với người lạ

Cách bắt chuyện với người bạn thích (chưa biết)

Tiết lộ cách bắt đầu cuộc trò chuyện với người bạn thầm thương trộm nhớ:

Bắt đầu bằng lời chào thân thiện

Bắt đầu câu chuyện bằng một câu chào, một câu chào hỏi cũng được nhưng phải thật đặc biệt. Điều này sẽ không làm cho lòng của bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể hỏi những câu như: “Này, hôm nay thời tiết đẹp, bạn muốn làm gì?”,…

Bắt đầu nói về sở thích của người bạn thích

Bắt chuyện bằng sở thích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người mình yêu và kéo dài câu chuyện theo cách tự nhiên nhất. Đây là một cách hiệu quả để làm cho cuộc trò chuyện giữa bạn và người ấy hiệu quả hơn.

Cách bắt chuyện với người lạ

Giúp em yêu học tập và làm việc

Nếu người bạn thích học cùng trường hoặc cùng công ty. Bạn nên để ý xem người mình thích có vấn đề gì trong học tập, công việc hay không. Sau đó tìm cách bắt chuyện với những người bạn thích, trên tinh thần có thể giúp ích cho công việc và học tập.

Trả lời câu chuyện của những người bạn thích

Trả lời câu chuyện luôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với người bạn thích. Điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm đến những gì người ấy chia sẻ.

Xin lời khuyên hoặc hỏi người bạn thích

Nếu bạn biết người bạn thích có kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó. Đừng ngần ngại bắt chuyện với mục đích xin lời khuyên từ người mà bạn thích. Có thể bạn sẽ gây ấn tượng với người ấy bằng cuộc trò chuyện này.

Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời bằng một thông điệp hấp dẫn

Đây là một cách tiếp cận khá rủi ro, “được ăn cả ngã về không”. Tán tỉnh sẽ giúp người ấy hiểu ý định của bạn. Nếu cách tán tỉnh của bạn gây ấn tượng với người ấy, họ sẽ “bật đèn xanh” cho bạn để làm quen với họ.

Cách bắt chuyện với người lạ

Cách tán tỉnh qua tin nhắn

Nội dung dưới đây của giaingo sẽ hướng dẫn bạn cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả

Tiếp tục cuộc trò chuyện

Giữ cuộc trò chuyện sôi nổi khi nhắn tin cho người bạn thích. Bạn có thể gửi những câu hài hước, hấp dẫn để thêm gia vị cho cuộc trò chuyện. Bằng cách này, cô ấy sẽ bị thu hút bởi sự thông minh của bạn.

Tạo chủ đề khi nói chuyện

Bạn có thể tìm hiểu xem cô ấy quan tâm đến điều gì. Từ đó bạn có thể khám phá các chủ đề để kéo dài cuộc trò chuyện.

Tin nhắn phải ngọt ngào, lịch sự và ngắn gọn

Đôi khi, những tin nhắn dài có thể khiến người kia mệt mỏi. Do đó, bạn nên để lại cho cô ấy một tin nhắn ngắn gọn và sâu sắc. Bạn có thể kết hợp những tin nhắn ngọt ngào, lịch sự để thử phản ứng của cô ấy.

Cách bắt chuyện với người lạ

Chú ý chính tả và ngữ pháp

Đôi khi nếu sai chính tả nhiều, người bên kia sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc tin nhắn của bạn. Vì vậy, trước khi nhắn tin cho cô ấy, bạn nên kiểm tra chính tả và ngữ pháp của mình.

Vui lòng đợi câu trả lời của cô ấy

Bạn không nên gửi quá nhiều tin nhắn cho đến khi cô ấy trả lời. Hãy đợi cô ấy trả lời rồi từ từ trả lời.

Ngoài ra, hãy yêu cầu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn. Bạn nên khơi gợi sự tò mò của cô ấy bằng những câu hỏi, những cái nhìn ẩn ý.

Cách làm quen với SMS

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm quen với tin nhắn văn bản:

 • Yêu cầu thông tin cơ bản về người khác.
 • Một cách dễ dàng để gây ấn tượng với ai đó khi làm quen là tìm điểm chung. Bạn và đối tác của bạn có thể thảo luận về lợi ích chung.
 • Bạn nên tránh nhắn tin.
 • Khi nhắn tin cho người quen, đừng nói quá nhiều về bản thân.
 • Tránh các chủ đề nhàm chán.
 • 3 kênh chat với người lạ nặc danh trên facebook messenger

  Dưới đây là 3 kênh chat trên facebook messenger với người lạ ẩn danh mà bạn không nên bỏ qua:

  Có thể trò chuyện

  Đây là một kênh chatbot rất phổ biến. Kênh này sẽ hỗ trợ bạn kết nối và trò chuyện với người lạ 24/24. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể yên tâm nói chuyện với người lạ mà không lo bị lộ thông tin cá nhân. Đây là ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay.

  Trò chuyện

  chatvn là kênh chatbot hỗ trợ nhiều tính năng thú vị để người dùng khám phá. Bạn có thể tìm bạn trò chuyện theo các chủ đề như tuổi tác, hẹn hò, v.v. chatvn cho phép người dùng trò chuyện với bất kỳ ai trên messenger ở chế độ ẩn danh.

  Cách bắt chuyện với người lạ

  Xin chào Trò chuyện

  halochat là một kênh chatbot giúp người dùng trò chuyện với người lạ. Kênh này có hệ thống xu và bạn có thể sử dụng các chức năng VIP như tìm bạn theo chủ đề và trò chuyện với bạn bè.

  Tất cả thông tin cá nhân của người dùng sẽ bị ẩn. Từ đó, ứng dụng sẽ giúp mọi người nói chuyện với nhau dễ dàng hơn.

  Cách bắt chuyện với người lạ gần đây hấp dẫn và hiệu quả nhất. Còn chờ gì mà không ứng tuyển ngay để mở rộng mối quan hệ nào. Đừng quên theo dõi giaingo thường xuyên để có những bài viết bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *