Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Chế độ theo dõi trên facebook giúp người dùng kiểm soát lượng người quan tâm đến trang cá nhân của mình. Công việc này rất cần thiết cho những ai muốn tăng tương tác, khả năng hiển thị hoặc bán hàng trực tuyến trên ứng dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tính năng này không hiển thị. Khi đó, chúng ta cần học cách bật theo dõi facebook một cách hiệu quả nhất.

Tại sao tính năng theo dõi trên facebook bị tắt?

Thông thường trên trang facebook cá nhân của mình chúng ta sẽ dễ dàng thấy được những thống kê về lượng người theo dõi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tính năng này bị vô hiệu hóa. tức là bạn không thể biết ai đang theo dõi mình, bạn có bao nhiêu người theo dõi. Cơ chế hoạt động của facebook theo hình thức mở là ai kết bạn thành công thì mặc định sẽ trở thành người theo dõi.

Lý do bạn không thấy người theo dõi trên facebook là do cơ chế an toàn dưới 18 tuổi. Phần Cho phép người theo dõi trên facebook chỉ xuất hiện nếu người dùng đủ tuổi để công khai trạng thái của họ. Bạn không thể bật theo dõi facebook nếu trên trang cá nhân thông tin độ tuổi của người dùng dưới 18 tuổi.

Nguyên nhân thứ hai là do người dùng đã tắt chế độ này. Đây là công việc chủ động mà ai cũng có thể làm được. Dù mục đích là gì, chúng tôi không có cách nào biết được có bao nhiêu người đang theo dõi khi chế độ tắt. Vì vậy, để khắc phục nó, người dùng phải biết cách bật người theo dõi trên facebook. Sau khi hoàn thành thao tác, chức năng theo dõi sẽ trả về ngay lập tức, và mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng.

Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngày nay nhu cầu sử dụng facebook trên điện thoại ngày càng tăng vì thiết bị di động thông minh này rất tiện lợi và nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, nhiều người dùng muốn biết cách bật nút theo dõi trên trang cá nhân facebook .

Để thực hiện việc này, người dùng làm theo hướng dẫn từng bước sau:

Bước 1 : Người dùng cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại. Sau đó đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn, trên trang hồ sơ, nhấn vào dấu 3 chấm bên phải. Tiếp theo, kéo xuống phần Chế độ xem.

Tại đó, nếu người dùng thấy nút theo dõi, nghĩa là tài khoản đã bật theo dõi trên facebook thành công. Ngược lại, nếu không, hoạt động không thành công. Để chắc chắn, hãy sử dụng tên người dùng khác để kiểm tra quá trình.

Bước 2 : Bây giờ bạn sẽ thấy tiểu sử của mình hiển thị số lượng người theo dõi. Sử dụng tài khoản facebook khác, điều hướng đến trang hồ sơ của tài khoản mới cài đặt. Bạn sẽ thấy một nút theo dõi hoặc không. Nếu không, bạn cần lặp lại bước 1.

& gt; & gt; & gt; Bạn nên biết thêm:

 • Dịch vụ tăng lượt xem video trên Facebook hiệu quả – tăng lượt xem trong quá trình phát trực tiếp trên Facebook
 • Fan page là gì? Các mẹo quan trọng để mua và bán các fanpage có uy tín
 • Công dụng của dấu tích xanh facebook là gì? dịch vụ xanh facebook uy tín nhất của hp connect

  Cách bật tính năng theo dõi facebook trên máy tính

  Nhiều người chọn sử dụng facebook trên máy tính vì màn hình lớn, dễ theo dõi và xem thông tin. Tất nhiên, so với điện thoại di động, máy tính không bằng điện thoại di động. Để cho phép người theo dõi facebook trên máy tính, chúng ta cần làm theo các bước rất đơn giản sau:

  Bước 1 : Truy cập trang chủ facebook và nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu truy cập của bạn tại đây. Khi việc này được thực hiện xong, chúng ta sẽ được đưa đến trang cá nhân của mình. Lưu ý, nhập mật khẩu chính xác, không để chế độ tự động lưu mật khẩu. Vì người khác sử dụng máy tính có thể dễ dàng sử dụng tài khoản cá nhân của bạn.

  Bước 2 : Trong giao diện trang cá nhân, có biểu tượng mắt người ở góc trên bên phải. Người dùng nhấp vào nó để kiểm tra. Nếu có biểu tượng người theo dõi, tính năng kích hoạt người theo dõi trên facebook đã được cài đặt. Nếu chưa đạt, bạn cần thực hiện lại.

  Hướng dẫn chi tiết cách bật tính năng theo dõi trên facebook một cách dễ dàng nhất

  Tại sao tôi cần bật tính năng theo dõi trên facebook?

  facebook có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Đặc biệt trong xã hội phát triển theo hướng công nghệ ngày nay, việc kinh doanh cũng gắn liền với mạng xã hội này. Có những lý do chính đáng để yêu cầu chúng tôi bật tính năng theo dõi trên các trang cá nhân của mình.

  1. Hỗ trợ hiệu quả các hoạt động bán hàng và kinh doanh

  Bán hàng trên facebook không còn là một công việc xa lạ với chúng ta. Thực tế, nó là một kênh mạng xã hội có lượng người dùng lớn và phủ sóng trên toàn quốc. Số lượng người tham gia Facebook không chỉ đông mà còn đa dạng. Bao gồm cả nam, nữ, người già, người trẻ, các ngành nghề khác nhau …

  Với việc bật tính năng b Theo dõi trên facebook , chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Nhờ đó, việc bán hàng và kinh doanh trở nên hiệu quả. Đồng thời, cho phép khách hàng tiềm năng theo dõi hoạt động trên trang facebook của bạn.

  2. Cải thiện giao tiếp

  Ví dụ: chúng tôi có một trang facebook liên quan đến những người nổi tiếng. Nếu bật chế độ theo dõi cho trang facebook này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của những người quan tâm. Ai thích và muốn biết về nhân vật đó thì chỉ cần bấm vào nút theo dõi. Sau đó, mọi bài đăng cập nhật hàng ngày sẽ được tự động mở và người dùng sẽ được thông báo.

  Vì vậy, chúng tôi đã có một chiến dịch truyền thông thành công cho nhân vật này. Đối với các facebook bán hàng khác cũng vậy. Việc bật theo dõi facebook sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ để lại nhiều kết quả khả quan. Các sản phẩm bạn định bán sẽ tiếp tục xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu người theo dõi của bạn.

  3. Nâng cao lòng tin của người dùng và khách hàng

  Bật nút theo dõi trên facebook cũng là một cách để khẳng định độ uy tín cho trang facebook của người dùng. Nhiều người biết rằng trang cá nhân của nhiều người hâm mộ chắc chắn rất đáng tin cậy. Nhờ đó, các hoạt động kinh doanh, buôn bán cũng suôn sẻ hơn.

  Nếu bạn không bật tính năng này, người khác sẽ khó theo dõi bạn hàng ngày. Và khi được kích hoạt, tất nhiên mọi người có quyền tiến hành giám sát tùy ý bất cứ lúc nào.

  4. Chức năng tìm kiếm nâng cao

  Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rằng việc nhập tên tài khoản của ai đó sẽ hiển thị những tài khoản có nhiều người theo dõi hơn ở trên cùng. Bật theo dõi là một cách để chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ và người theo dõi. Khả năng tìm kiếm tài khoản trên mạng xã hội này cũng được cải thiện đáng kể.

  Ngoài ra, tính năng này cung cấp cho người dùng một số lợi ích khác. Ví dụ: tăng lượt thích, tăng lượt xem, tăng lượt chia sẻ trang cá nhân, trang đích.

  Cách bật nút theo dõi trên facebook không khó, chỉ cần vài thao tác đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên hoạt động, kinh doanh trên facebook hoặc chỉ muốn có nhiều người theo dõi thì hãy bật tính năng này lên ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *