Top 7 phần mềm auto kết bạn Facebook tự động hàng loạt

Để tạo số lượng lớn tệp bạn bè cho doanh nghiệp, chúng ta cần xử lý hàng loạt tự động bằng phần mềm kết bạn facebook. Hôm nay atp holdíng giới thiệu đến mọi người một số phần mềm hẹn hò facebook, công cụ hẹn hò tự động facebook thông dụng nhất trên thị trường giúp bạn nhanh chóng có 5000 bạn bè chất lượng cao.

Tại sao bạn cần phần mềm hẹn hò facebook tự động?

ứng dụng hẹn hò trên facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể, từ đó tăng doanh số bán hàng của bạn. Mỗi tài khoản facebook cá nhân có thể kết nối tối đa 5000 bạn bè.

Bạn càng có nhiều bạn bè và càng có nhiều tương tác trên các bài đăng của mình thì bạn càng có nhiều uy tín với khách hàng của mình. Từ đây, khách hàng sẽ dễ dàng “xuống tiền” để mua sản phẩm của bạn.

Thông thường, mọi người kết bạn thủ công bằng cách gửi lời mời tới mọi người. Nhưng làm như vậy sẽ rất mất thời gian. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một phần mềm hẹn hò facebook tự động. Phần mềm sẽ giúp bạn quét data khách hàng tiềm năng và tự động kết bạn dựa trên danh sách đó. Từ đó, việc xây dựng hồ sơ bạn bè và tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm: zalo, phần mềm hẹn hò tự động hàng loạt

Phần mềm hẹn hò facebook tự động hiệu quả nhất hiện nay

1. simple facebook pro – phần mềm tự động kết bạn facebook và cải thiện nick hàng loạt

simple facebook pro là phần mềm tự động kết bạn trên facebook và thêm nick, một giải pháp hữu ích có thể giúp doanh nghiệp hay người làm marketing nhanh chóng liên hệ với người dùng kênh fb.

Ngoài chức năng tự động kết bạn theo tệp uid, fb pro đơn giản còn có nhiều chức năng nghiệp vụ như lọc tương tác bạn bè, hẹn giờ đăng bài tự động, tự động tương tác, cross-seeding, v.v… sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm phương thức tiếp cận người dùng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụngPhần mềm kết bạn tự độngFacebook pro đơn giản:

Bước 1: Tải xuống phần mềm từ liên kết bên dưới

Bước 2: Phần mềm atp hướng dẫn

Bước 3: Chọn tự động kết bạn nhiều tài khoản cùng lúc và kết bạn dựa trên giới thiệu, bạn bè chung, giới tính, khu vực….

2. Ninja cộng với bạn bè

Chức năng quan trọng nhất của kết bạn ninja là tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng và có các chức năng đặc biệt sau:

 • Chức năng kết bạn Facebook: tự động kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản theo số điện thoại, uid, bạn chung, khu vực
 • Chức năng đồng ý kết bạn: tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn, chấp nhận theo giới tính, khu vực…
 • Đây là phần mềm kết bạn facebook tự động rất hay sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn khi lượt tương tác và danh sách bạn bè bị hạn chế để có thể bắt đầu bán hàng online.

  Cách sử dụng phần mềm kết bạn facebook tự động-ninja để thêm bạn bè:

  Bước 1: Tải phần mềm ninja plus friend xuống

  Bước 2: Chọn tự động kết bạn nhiều tài khoản cùng lúc và kết bạn dựa trên giới thiệu, bạn bè chung, giới tính, vùng miền…

  3. Facebook fplus

  facebook fplus là phần mềm đắc lực cho những ai bắt đầu kinh doanh online trên facebook. Cũng giống như Facebook đơn thuần, fplus cũng cho bạn dùng thử dịch vụ miễn phí trong 7 ngày và có thể gia hạn ngay lập tức. Giao diện fplus rất tiện lợi và dễ sử dụng.

  Cách sử dụng phần mềm hẹn hò tự động facebook-facebook fplus

  Bước 1:Tải phần mềm facebook fplus

  Bước 2: Chọn hình thức hẹn hò tự động: cùng nhóm, fan page, v.v.

  4. simple ninja pro – Bộ công cụ tự động kết bạn trên facebook và add nick tự động

  simple ninja pro là phần mềm ra mắt năm 2021 hỗ trợ bán hàng trực tuyến trên Facebook. Ứng dụng này là sự tích hợp của 4 phần mềm trước đó là tài khoản đơn giản, thị trường đơn giản, hồ sơ crm đơn giản & Hệ thống facebook đơn giản.

  +Tài khoản đơn giản: Kết bạn hàng loạt, tương tác tự động với tài khoản như cmt, like, post…

  +Thị trường đơn giản: Chức năng liệt kê hàng loạt bài viết trên thị trường facebook hoặc các nhóm trang facebook.

  + Hồ sơ crm đơn giản: Quản lý và hỗ trợ khách hàng tạo đơn hàng bằng tin nhắn, đánh giá và lượt truy cập.

  +Hệ thống facebook đơn giản: hỗ trợ tăng nick facebook tự động thông qua trình duyệt, cookie, máy ảo, proxy và các công nghệ bảo mật khác.

  Cách sử dụng phần mềm hẹn hò tự động facebook-ninja pro đơn giản:

  Bước 1: Tải xuống phần mềm tại đây

  Bước 2: Phần mềm atp hướng dẫn

  Bước 3: Chọn tự động kết bạn nhiều tài khoản cùng lúc và kết bạn dựa trên giới thiệu, bạn bè chung, giới tính, khu vực….

  5. Hồ sơ Arlo

  aloprofile là phần mềm kết bạn trên facebook, tương tự như simple fb pro, với các chức năng: tăng tương tác, lọc bạn bè, tăng lượt xem trực tiếp. .Điều khiến aloprofile nổi bật so với các đối thủ là giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

  Để tải công cụ hẹn hò tự động aloprofile trên facebook các bạn vào link bên dưới và dùng thử ngay.

  6. iz friend – phần mềm hỗ trợ marketing facebook

  iz friend là công cụ kết bạn trên facebook và quản lý danh sách bạn bè trên facebook của bạn một cách hiệu quả. iz friend được nhiều người yêu thích bởi những chức năng ưu việt, lại được miễn phí sử dụng trong 3 ngày.

  Hướng dẫn sử dụng iz Bạn bè:

  Bước 1:Tải và cài đặt phần mềm tại đây

  Bước 2: Tạo tài khoản mới. Khi tạo tài khoản, bạn cần xác nhận email để kích hoạt tài khoản mới.

  Bước 3: Quay lại và đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký của bạn. Bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ.

  7.fb mobile đơn giản – phần mềm tự động kết bạn facebook trên điện thoại di động

  simple fb mobile là ứng dụng hẹn hò và tương tác tự động chạy trên nền tảng ios và android. Đây là phiên bản facebook đơn giản “di động” nên bạn có thể dễ dàng chăm sóc và quản lý nhiều tài khoản ngay từ chiếc điện thoại nhỏ của mình.

  Ngoài chức năng thêm bạn tự động, Simple fb mobile còn hỗ trợ tự động like, cmt, quét data khách hàng, lọc tương tác bạn bè…

  Các bước đơn giản để sử dụng phần mềm fb trên điện thoại di động:

  Bước 1:Tải phần mềm tại đây

  Bước 2: Liên hệ với atp software để được hướng dẫn.

  Bước 3: Chọn tự động kết bạn nhiều tài khoản cùng lúc, kết bạn thông qua giới thiệu, uid…

  Kết luận

  Vì vậy, qua bài viết này, tôi giới thiệu cho bạn phần mềm hẹn hò trên facebook hiệu quả nhất năm 2022. Hi vọng bạn chọn được cho mình một phần mềm ưng ý để hỗ trợ quá trình kinh doanh online. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại chat trực tuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức! chúc bạn thành công.

  >>>ID bài đăng: 11111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *