Cách ẩn tin nhắn trên Messenger ở điện thoại và máy tính

Đối với một số cuộc trò chuyện trên Messenger, vì lý do bảo mật hoặc quyền riêng tư, bạn không muốn người khác vô tình hay cố ý nhìn thấy. Vậy có cách ẩn tin nhắn trên messenger không? Câu trả lời là có, ghiencongnghe sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên messenger qua bài viết dưới đây.

Cách ẩn tin nhắn trên messenger

Cách ẩn tin nhắn trên messenger di động

Để ẩn tin nhắn trên messenger, thay vì xóa tin nhắn hay cuộc trò chuyện, chúng ta còn có cách ẩn tin nhắn bí mật trên messenger bằng cách tạo cuộc trò chuyện bí mật, chúng ta tìm hiểu trên cả 2 hệ thống. Chạy android và ios.

Tạo cuộc trò chuyện bí mật trên android messenger

cach-an-tin-nhan-tren-messenger

Bước 1: Vào Messenger trên điện thoại, giữ và vuốt sang trái đoạn chat muốn ẩn. Chọn biểu tượng có ba dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn Lưu trữ và cuộc trò chuyện sẽ biến mất khỏi màn hình Android của bạn.

Tạo cuộc trò chuyện bí mật trên messenger ios

cach-an-tin-nhan-tren-messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và chọn cuộc trò chuyện bí mật muốn ẩn, vuốt sang trái, nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện, các tùy chọn là Xóa hoặc Ẩn. Bạn chọn Ẩn để đưa cuộc trò chuyện vào danh mục Trò chuyện bí mật>nhấn OK.

Cách ẩn tin nhắn trên máy tính

Mở trình duyệt web messenger của bạn, sau đó tìm kiếm cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn và nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh cuộc trò chuyện đó. Sau đó chọn Ẩn cuộc hội thoại.

Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý và biết đến tính năng này, vì thông thường giao diện web rất phong phú bao gồm cả facebook và messenger nên đôi khi người dùng không để ý đến.

p>

cach-an-tin-nhan-tren-messenger

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Trên điện thoại (android và ios), để có thể xem cuộc trò chuyện trên messenger và bỏ ẩn tin nhắn, bạn chỉ cần tìm kiếm trên messenger để tìm tên tài khoản của cuộc trò chuyện đó và đăng bình luận. thường xuyên.

Nếu bạn muốn đưa những cuộc trò chuyện này trở lại danh sách trò chuyện của mình như bình thường, chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn > chọn Lưu trữ trò chuyện > và hủy lưu trữ tin nhắn.

Trên máy tính, bạn có thể hiện tin nhắn bằng cách đi tới Cài đặt trên trình duyệt facebook hoặc messenger của mình, chọn Ẩn trò chuyện và nhấp vào Nhắn tin cho người này . Cách hiện tin nhắn ẩn trên messenger trên máy tính đã xong.

cach-an-tin-nhan-tren-messenger

Bài viết trên chia sẻ cách ẩn tin nhắn messenger và cách lấy lại tin nhắn đã ẩn hay xem vị trí tin nhắn bị ẩn này trên điện thoại và máy tính. Lưu ý một điều, ẩn tin nhắn không hiện thông báo nên bạn không cách nào biết được những người đó có gửi tin nhắn mới cho mình hay không.

Xem thêm:

  • Tạm biệt việc bị làm phiền, cách tắt âm thanh messenger trên android
  • Cuộc trò chuyện bí mật: Những điều bạn cần biết về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger
  • Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên messenger như chưa từng chia tay
  • Trên đây là một số cách ẩn tin nhắn WeChat và mở tin nhắn ẩn WeChat trên điện thoại di động và máy tính. Đừng quên theo dõi ghiencongnghe để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *